Công ty TNHH Quản lý - Tư vấn Mapletree Việt Nam
18 L2-1, Đường Tạo Lực 5, Phường Hòa Lợi, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
http://www.mbc.com.vn 06503769632 Tư vấn quản lý
2006
Năm thành lập
10 tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree) là công ty bất động sản hàng đầu có trụ sở tại Singapore tập trung đầu tư chủ yếu vào Châu Á. Mapletree sở hữu và quản lý một danh mục đa dạng về tài sản bất động sản từ văn phòng, khu kho vận, khu công nghiệp, khu sản xuất kinh doanh kỹ thuật cao và trung tâm thương mại khắp Châu Á .

Bộ phận công nghiệp Mapletree thiết lập chiến lược hợp tác kinh doanh bất động sản với khách hàng bằng cách xây dựng những dự án công nghiệp theo yêu cầu để cho thuê dài hạn. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ các công ty gỡ bỏ gánh nặng về tài chính bằng cách mua lại bất động sản mà công ty đang sở hữu và cho công ty thuê lại dài hạn. Điều này sẽ giúp công ty giải phóng vốn sở hữu cũng như giảm gánh nặng của việc duy trì và quản lý bất động sản.

Đội ngũ nhân viên trong bộ phận công nghiệp Mapletree với kinh nghiệm làm việc đa quốc gia sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng các nhu cầu về bất động sản của doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực.

Bán căn One Verandah, 2 phòng ngủ, đã vào 20%, gốc 5.2 tỷ, chênh 440 triệu, bao VAT và phí bảo trì
6.7 km
67.95 Triệu/m2
Bán căn One Verandah, 2 phòng ngủ, đã vào 20%, gốc 5.2 tỷ, chênh 440 triệu, bao VAT và phí bảo trì
Thông tin mô tả.Bán căn góc 2PN view đẹp, nhìn ra sông. Mã căn C - 1808.Bàn giao đầy đủ nội thất dính tường.Giá gốc: 5.2 tỷ (bao gồm VAT và PBT phí thuế...
Đường Bát Nàn, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
1 tháng trước
5.64 Tỷ
83 m2
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn