Công ty TNHH MTV TV Bất Động Sản Đại Dương
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Đại Dương là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản ở TP. HCM. Với chiến lược phù hợp và tư duy đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực toàn công ty. Chúng tôi xây dựng công ty với thương hiệu Công ty TNHH MTV TV Bất Động Sản Đại Dương (Ocean Real).

Với mục tiêu tư vấn khách hàng chọn lựa BĐS như mong muốn và mang lại giá trị tương lai. Ocean Real ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường BĐS và không ngừng phát triển thành công ty BĐS uy tín tại TP. HCM. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả.

Ocean Real nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự  “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Phát triển bền vững, tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản uy tín.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH
“Khai Thác mọi nguồn lực để phục vụ cuộc sống” Ocean Real sẽ quyết tâm xây dựng một thương hiệu uy tín và bền vững trong lĩnh vực bất bất động sản. Ocean Real là công ty chuyên nghiệp và năng động dựa trên sức trẻ, trí tuệ và không ngừng phát triển để trở thành Công Ty Bất Động Sản hàng đầu tại Việt Nam.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn