Công ty Đầu tư Du lịch & Thương mại Hải Linh
P122 + 222 Tòa nhà CT5 KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Quận Từ Liêm, Hà Nội
2007
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Thương hiệu của INT Group được thể hiện bằng logo với tên của Công ty INT đặt trên nền màu xanh lá cây, thể hiện khát vọng xây dựng cuộc sống xanh, vì thiên nhiên và gắn bó với thiên nhiên. Hơn thế nữa, logo còn mang đến thông điệp của sự biết ơn mà chúng tôi dành cho thiên nhiên và ý thức trách nhiệm xã hội của mình trong việc bảo vệ môi trường.

Thương hiệu của INT Group cũng được gắn liền với câu slogan “Gia tăng giá trị - Cộng hưởng cảm xúc”, là thông điệp thể hiện giá trị cốt lõi dành cho cuộc sống mà INT Group mong muốn mang đến cho quý khách hàng, đối tác và cho cộng đồng.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản sinh thái, INT Group có lịch sử hoạt động gần 10 năm và nhận được sự ủng hộ của trên 800 khách hàng và các đối tác uy tín. 

INT Group đang sở hữu những quỹ đất có lợi thế vượt trội về giá trị cảnh quan thiên nhiên, hạ tầng thuận lợi, vị trí đắc địa đáp ứng yêu cầu triển khai những dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đặc sắc tại Kỳ Sơn, Lương Sơn (Hòa Bình), Đại Lải (Vĩnh Phúc), Quỳnh Lưu (Nghệ An) và Phú Quốc.

Năm 2003: Thành lập Công ty CP Đầu tư Du Lịch và Thương Mại Hải Linh, tiền thân của INT Group và chính thức phân phối các sản phẩm nhà vườn sinh thái đầu tiên tại Lương Sơn (Hòa Bình) và Ba Vì (Hà Tây cũ)

Năm 2004: Bắt đầu phân phối ra thị trường các sản phẩm thuộc các cụm biệt thự nhỏ. Lần đầu đưa ra thị trường các dịch vụ phục vụ cho chủ nhân biệt thự như dịch vụ quản gia chăm sóc tài sản, dịch vụ y tế, dịch vụ nhà hàng.

Năm 2005: Đưa ra thị   trường các quần thể biệt thự lớn có quy mô từ 10ha, có quy hoạch khu dịch vụ công cộng với các tiện ích như nhà hàng, khu spa, bể bơi, sân tennis, khu vui chơi cho trẻ em…

Năm 2009: Tái cấu trúc công ty chuyển thành INT Group và bắt đầu triển khai các dự án biệt thự du lịch nghỉ  dưỡng sinh thái lớn rộng từ 60ha trở lên tại Kỳ Sơn, Hòa Bình và Quỳnh Lưu, Nghệ An.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn