Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Địa ốc Hồng Quang
Số 007- 008, Chung cư H1 Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
http://www.hocico.com.vn 0838266247 Đầu tư Dự án, Xây dựng
2000
Năm thành lập
500 tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Doanh nghiệp chúng tôi khởi nghiệp từ năm 2000, là Chi Nhánh Miền Nam thuộc Tổng Công ty Xây dựng Công trình giao thông 5 (Cienco 5), đến năm 2004 phát triển thành Công ty Đầu tư & Xây dựng 568. Công ty hoạt động chính trong các lĩnh vực về xây dựng Dự án Khu dân cư, Khu cao ốc căn hộ, dịch vụ và thương mại.

Qua hơn 5 năm hoạt động thị trường Công ty đã mở rộng từ thành phố Hồ Chí Minh ra các tỉnh thành phía Nam Việt Nam. Năm 2005, đối với Công ty là một mốc sự kiện đầy ý nghĩa. Công ty sắp xếp tiến hành đổi mới doanh nghiệp theo Nghi định 80/2005/NĐ-CP và doanh nghiệp lấy tên là Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình & Đầu tư Địa ốc Hồng Quang – doanh nghiệp Công ty thừa kế toàn bộ hoạt động kinh doanh, pháp nhân tổ chức của Công ty Đầu tư & Xây dựng 568 theo có chủ trương của Chính phủ và Quyết định của Bộ GTVT cho phép bán doanh nghiệp. Sự kiện này là kết tinh thành quả nỗ lực phấn đấu của Công ty. Thể hiện ý chí, sự đoàn kết và chung sức của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình & Đầu tư Địa ốc Hồng Quang trong tiến trình hòa nhập công cuộc đổi mới của nền kinh tế đất nước.

Công ty tiến hành tái cấu trúc công ty, đổi mới và hoàn thiện tổ chức hoạt động. Củng cố và mở rộng hoạt động kinh doanh, tham gia đấu thầu xây lắp nhiều công trình dân dụng và công nghiệp, từng bước định hướng phát triển đầu tư kinh doanh các dự án về hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, công nghiệp và du lịch.Dựa trên thế mạnh là khả năng, kinh nghiệm và sự thấu hiểu môi trường đầu tư, xây dựng các khu dân cư mới và các khu cao ốc phức hợp, Công ty hân hạnh được hợp tác và mang đến những sản phẩm địa ốc & dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn