Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Cavico Việt Nam
Tầng 6, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
http://www.cavicovn.com 0437684020 Xây dựng, Bất động sản
2000
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Với xu thế đa dạng hóa nền kinh tế nhằm đáp ứng được công cuộc xây dựng và phát triển của đất nước, Cavico đã chính thức được thành lập ngày 29/2/2000 với các chức năng ngành nghề thi công xây dựng hạ tầng cơ sở, khai thác mỏ, công nghiệp... và phạm vi hoạt động trên khắp cả nước. Ngay từ khi thành lập công ty đã xác định phương châm từng bước trở thành “Nhà đầu tư – Nhà thầu chuyên nghiệp”.

Với sự nỗ lực cũng như kinh nghiệm và quyết tâm của mình, Cavico đã được tham gia cùng các doanh nghiệp lớn của Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng cơ bản để thi công trên các dự án trọng điểm của đất nước như: dự án cải tạo và nâng cấp quốc lộ 1 (đoạn Vinh – Đông Hà, Hà Nội – Lạng Sơn), dự án xây dựng đường Hồ Chí Minh (đoạn Khe Cò, A Lưới, Phước Sơn, Kon Tum), dự án bốc xúc đất đá mỏ than Núi Béo...

Ngày 18/9/2009, Cavico Corp được chấp thuận niêm yết cổ phiếu tại sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ với mã chứng khoán CAVO. Với sự kiện này, Cavico trở thành công ty đầu tiên của Việt Nam niêm yết cổ phiếu tại một trung tâm giao dịch chứng khoán cấp quốc gia Hoa Kỳ.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn