Công ty CP Vinapol
Nhà vườn C7 KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
2004
Năm thành lập
200 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Công ty CP Vinapol được thành lập năm 2004 “ VINAPOL ” có nghĩa Việt nam – Balan được mang tên Công ty chỉ với mong muốn gợi nhớ những kỷ niệm của một thời gian nan, tần tảo để có ngày hôm nay, bởi lẽ ngay từ buổi đầu mới thành lập, hầu hết các cổ đông sáng lập của Công ty đều là các thành viên đã từng sống, học tập và làm việc tại Balan nhiều năm mà chủ yếu là các cựu sinh viên, nghiên cứu sinh trở về Việt nam với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp chung “Xây dựng tổ quốc Việt nam ngày càng giầu đẹp ”.

Với hoài bão và ước mơ đó, ngay từ những năm tháng đầu tiên từ 2004 - 2005 mới thành lập, Công ty CP Vinapol đã định hướng phát triển của mình vào lĩnh vực đầu tư Bất động sản, xây dựng và phát triển hạ tầng đô thị.

Trải qua gần 10 năm được thành lập và hoạt động, Công ty CP Vinapol đã vượt qua những thử thách khó khăn ban đầu để rồi từng bước phát triển bền vững và đến nay có những bước tiến đáng kể, đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng. Trình độ chuyên môn ngày càng được nâng cao và có nhiều kinh nghiệm.

 

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn