Công ty CP Tư vấn Xây dựng Tổng hợp
Số 29 Bis, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
http://nagecco.com/ 0839100631 Quản lý dự án
1975
Năm thành lập
27 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Nagecco là công ty tư vấn xây dựng được phép hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam và có phạm vi hoạt động kinh doanh ngành tư vấn xây dựng đến các dự án thuộc nhóm A, được Bộ Xây Dựng công nhận là Doanh Nghiệp Hạng I. (QĐ Số 131/QĐ-BXD) Cục sở hữu trí tuệ cấp  Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Số: 74471Công ty có năng lực chuyên môn kỹ thuật hùng mạnh với gần 40 năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tư vấn, giữ vững và phát triển thương hiệu Nagecco – một thương hiệu sẽ luôn đi liền chất lượng và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp , luôn thực hiện đúng cam kết và làm hài lòng khách hàng. Nagecco xin được tuyên ngôn về chính sách chất lượng của mình như sau:

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tư vấn có chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ cộng đồng xã hội và khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh và phát triển của Nagecco. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm sẽ là định hướng chiến lược gắn liền với thương hiệu Nagecco và là phương châm hành động của toàn thể thành viên Nagecco.

Mọi sản phẩm tư vấn của Nagecco bắt buộc phải được kiểm tra chất lượng theo một qui trình thống nhất trước khi chuyển giao khách hàng.Chuyển giao sản phẩm có chất lượng, đúng thời hạn và thực hiện đúng các cam kết với khách hàng được xem là một yêu cầu bắt buộc thuộc về  tiêu chí chất lượng sản phẩm của Nagecco.

Mọi đơn vị thành viên của Nagecco phải tuân thủ một hệ thống quản lý và kiểm tra chất lượng thống nhất. Chất lượng sản phẩm là tiêu chí kinh doanh cốt lõi và phải được lãnh đạo các đơn vị thành viên luôn quan tâm duy trì và phát triển. Mỗi đơn vị thành viên phải luôn phấn đấu cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bán gấp căn hộ chung cư Thủy Lợi 4, quận Bình Thạnh
3.8 km
28.49 Triệu/m2
Bán gấp căn hộ chung cư Thủy Lợi 4, quận Bình Thạnh
Bán gấp căn hộ chung cư Thủy Lợi 4, 93m2, 2PN, 2wc, nhà bếp, PK, view công viên nội khu gió mát.  Nội thất cơ bản.   Tiện ích nội khu: khu mua sắm Vincom...
Số 205, Đường Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
1 tháng trước
2.65 Tỷ
93 m2
0902869***
Bán chung cư Linh Trung 2 phòng ngủ quận Thủ Đức, nhận nhà ở ngay
12.6 km
23.13 Triệu/m2
Bán chung cư Linh Trung 2 phòng ngủ quận Thủ Đức, nhận nhà ở ngay
Tôi cần bán gấp căn hộ Linh Trung, Quận Thủ Đức.  - Diện tích 67m2- 2PN- 1WC- 1 bếp- 1 phòng khách.  + Tầng trung, view đẹp, đặc biệt có 2 ban công.  +...
Số 6 - 8 Đường 16, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
3 tháng trước
1.55 Tỷ
67 m2
0935008***