MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Công ty CP Tư vấn Đầu tư Bến Thành
Số 23, Đường Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
http://benthanhinvest.vn 0862922036 Đầu tư bất động sản
2012
Năm thành lập
tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Bến Thành – Benthanh Invest ra đời dựa trên tầm nhìn chiến lược và tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam từ Ban Quản Trị. Với phương châm mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà Benthanh Invest cung cấp.

Với những thành công của các dự án chúng tôi trực tiếp tư vấn phát triển trong quá khứ, đó sẽ là những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi phát triển những dự án khác trong tương lai.Benthanh Invest sở hữu một đội ngũ quản lý và  nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có đạo đức và uy tín trong nghề nghiệp. Chúng tôi quan niệm rằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh là nền tảng vững chắc trong việc xây dựng mối quan hệ lâu bền và mãi mãi với khách hàng và đối tác.

Benthanh Invest luôn quan niệm rằng, khách hàng và đối tác là những người mang lại thành công cho chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn mang bên mình một sứ mệnh đó là tạo dựng uy tín công ty trong hoạt động của mình, tạo dựng niềm tin tuyệt đối đối với khách hàng và đối tác.

Đội ngũ nhân viên của Benthanh Invest là những người làm việc với phong cách chuyên nghiệp và tận tụy, được đào tạo một cách bài bản và liên tục để cập nhật thường xuyên kiến thức thị trường cũng như kỹ năng làm việc. Mỗi nhân viên đều có một sứ mệnh cho mình và tất cả cùng hợp lực để hướng tới một mục tiêu chung: làm thõa mãn một cách tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi là những dự án về đất nền, biệt thự, cao ốc văn phòng cho thuê, Khu phức hợp, khu nghỉ dưỡng, v.v…Ngoài ra, Benthanh Invest còn liên kết với mạng lưới các Sàn giao dịch bất động sản rộng khắp trên cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM và Cần Thơ,…

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn