Công ty CP Tập đoàn Tiến Bộ
Ngõ số 1, Đường Bắc Kạn, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
http://tienbo.vn/ 02083756699 Bất động sản
2015
Năm thành lập
tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Năm 2015, Công ty Tiến Bộ đã chính thức lên sàn giao dịch với mã chứng khoán (TTB) trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) đánh dấu bước ngoặt lớn đối với công ty, khẳng định sự phát triển và hòa nhập cùng cộng đồng doanh nghiệp trên toàn quốc. Gia nhập thị trường chứng khoán để công ty có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa, quản trị doanh nghiệp minh bạch hơn, đồng thời nâng cao giá trị của doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, sáng tạo tập thể cán bộ, người lao động Công ty CP Tập Đoàn Tiến Bộ đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Với phương châm "Gia tăng niềm tin - Hợp tác phát triển" Công ty CP tập Đoàn Tiến Bộ là đơn vị tiên phong đi tìm những giá trị mới. Bản lĩnh và kinh nghiệm trong kinh doanh đã khẳng định vị trí của Công ty trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Với nền tảng vững chắc cùng với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định qua thời gian chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm mang thương hiệu TIENBO GROUP có chất lượng đẳng cấp, vượt thời gian!

Khu đô thị TBCO phường Quang Vinh - Thái Nguyên
2.2 km
13 Triệu/m2
Khu đô thị TBCO phường Quang Vinh - Thái Nguyên
⚡️⚡️⚡️NẮM BẮT CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÙNG ƯU ĐÃI CÓ 1 0 2. 🌞Chỉ dành cho 20 khách hàng đầu tiên áp dụng từ tháng 5/2018. Tòa Dream Home thuộc dự án TBCO Riverside...
Tổ 14, Phường Quang Vinh, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
2 tháng trước
910 Triệu
70 m2
0985703***