Cho thuê Văn phòng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Có 125 Văn phòng đang giao dịch cho thuê tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy là một trong số ít quận nằm trong khu vực phát triển nóng của thị trường bất đoongj sản, là khu vực được hưởng nhiều nhất từ tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội sau khi hoàn thành vì vậy khu vực này là địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp, văn phòng lựa chọn làm văn phòng đại diện, cơ sở kinh doanh. Theo thống kê thì khu vực Cầu Giấy đang có hàng nghìn các doanh nghiệp, cơ quan hành chính tập trung tại đây, vì vậy nhu cầu về văn phòng và sử dụng văn phòng là rất lớn đã tạo điều kiện cho sự phát triển của loại hình bất động sản cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy.

Hiện khu vực quận Cầu Giấy đang có rất nhiều các loại hình văn phòng cho thuê như: cho thuê văn phòng kinh doanh, cho thuê văn phòng tại cao cấp Cầu Giấy, cho thuê văn phòng giá rẻ Cầu Giấy… Phần lớn các văn phòng cho thuê đều nằm trên các tuyến đường lớn như: Phùng Chí Kiên, Phan Văn Trường, Xuân Thủy, Trung Kính, Hoàng Quốc Việt, Trần Duy Hưng… với diện tích và giá cả đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Các văn phòng cho thuê đều được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm mang lại không gian làm việc thoải mái, năng động cho các doanh nghiệp.

Để tiến hành giao dịch cho thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy các bạn nên tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến thị trường bất động sản Cầu Giấy qua trang Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến các dự án văn phòng cho thuê một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch và giúp bạn chọn được văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà