Công ty CP Mỹ Phúc
Số 18 Trần Quốc Toản, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
05113241600 Đầu tư Dự án, Xây dựng
2008
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Công ty cổ phần Mỹ Phúc (My Phuc JSC) là một trong những công ty đầu tư và phát triển các dự án bất động sản trẻ và năng động tại Việt Nam. Nguồn nhân lực của Công ty là sự kết hợp giữa một lực lượng lớn các nhà đầu tư bất động sản kiêm kinh doanh du lịch tại Hawaii (Mỹ) và Nhật Bản, ban quản lý dự án dày dặn kinh nghiệm với hơn 20 năm hoạt động về quản lý nhà đất của chính phủ Việt Nam, và một đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt tình và năng động sáng tạo.

Mỹ Phúc hiện đang đầu tư và phát triển 03 dự án bất động sản quy mô lớn, có vị trí đắc địa tại thành phố Đà Nẵng với mức vốn gần 200 triệu USD. Việt Nam không chỉ là một điểm du lịch hấp dẫn, mà còn có những thuận lợi đặc trưng về đầu tư như: Nguồn nhân lực dồi dào, tài nguyên thiên nhiên rộng khắp, sự ủng hộ của Chính Phủ cho các hoạt động đầu tư.

Tại đây, Công ty muốn mang đến những cơ hội đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư, cùng chất lượng cuộc sống đảm bảo, tiện nghi và sang trọng cho các cư dân. Công ty tin và Công ty tự hào vì mình đã và đang có mặt trong đội ngũ những nhà đầu tư có cơ hội đầu tư thuận lợi nhất hiện nay.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn