Công ty CP Địa ốc First Real Miền Nam
Tầng 6, Tòa nhà Win Home Tower, 33 Trần Não, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Thừa hưởng nội  lực sẳn có của Tổng Công ty và theo định hướng phát triển của Hội Đồng Quản Trị, Công ty Cổ Phần Địa Ốc First Real Miền Nam (First Real Miền Nam) ra đời. First Real Miền Nam chính thức gia nhập thị trường Bất Động Sản miền Nam từ ngày 10/10/2016. Trong quá trình hình thành và phát triển, First Real Miền Nam luôn đi theo kim chỉ nam của tổng công ty đề ra đó là đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Hơn thế nữa chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giữ vững niềm tin của khách hàng và đối tác vào thương hiệu First Real.

First Real Miền Nam đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo được môt trường lý tưởng cho các nhân sự trẻ phát triển, thể hiện bản thân và đạt được mong muốn “Làm Giàu” của họ. Chúng tôi cũng đề cao sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một công đồng bền vững và nhân ái. Với những định hướng phát triển trên, chúng tôi tin rằng First Real Miền Nam có đủ tiềm lực và cơ sở để đạt được những mục tiêu đề ra.

Bán đất chính chủ ngay mặt tền 835B đối diện Ủy ban xã Long Thượng, cách chợ Long Thượng 100m
23.6 km
16 Triệu/m2
Bán đất chính chủ ngay mặt tền 835B đối diện Ủy ban xã Long Thượng, cách chợ Long Thượng 100m
Chính chủ cần bán đất nền đã có sổ.DT 4,5 *20m.Đối diện ủy ban nhân dân xã Long Thượng.Giá 1.6 tỷ.Giá chuẩn nhất khu vực.
Tỉnh lộ 835B, Xã Long Thượng, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
3 tháng trước
1.6 Tỷ
100 m2
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn