Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Cholimex
Số 23 – 25 An Điềm, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
http://www.cholimexic.com 0838550647 Xây dựng, Bất động sản
2002
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Cholimex tiền thân là Xí nghiệp Xây dựng Cholimex là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Công ty XNK và Đầu tư Chợ Lớn (Cholimex) được thành lập theo quyết định số 52/QĐ-CT ngày 14/08/2002 của Công ty XNK và Đầu tư Chợ Lớn. Các ngành nghề kinh doanh chính : Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Mua bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất. Kinh doanh địa ốc. Xây dựng kết cấu hạ tầng, san lấp mặt bằng, thi công đường giao thông. Đầu tư xây dựng kinh doanh khu du lịch sinh thái, khách sạn.

Xí nghiệp đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công tác đầu tư xây dựng dự án cũng như tham gia đấu thầu các công trình xây dựng. Uy tín của Xí nghiệp ngày càng được nâng cao trên thương trường nhất là trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng kỹ thuật cho Khu công nghiệp. 

 Năm 2007 thực hiện chủ trương cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước của Chính phủ, Xí nghiệp Xây dựng Cholimex chọn hình thức cổ phần hóa là giữ nguyên vốn nhà nước hiện có tại doanh nghiệp và phát hành thêm cổ phiếu để thu hút vốn của các nhà đầu tư. Ngày 13/07/2007 UBND TP.HCM ra quyết định số 3115/QĐ-UBND về việc phê duyệt phương án cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước Xí nghiệp Xây dựng Cholimex thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Cholimex.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn