Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Ngân Hà
Nhà số 10, dãy T2, khu tập thể Z179, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
2015
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Sàn giao dịch bất động sản Galaxy Homes chính thức gia nhập thị trường bất động sản từ đầu năm 2015. Trong quá trình hình thành và phát triên Galaxy Homes luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo Galaxy Homes luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản miền bắc. Giữ vững niềm tin với khách hàng và đối tác

Galaxy Homes đã và đang xây dựng nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho nhân sự phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với những sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Galaxy Homes có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Galaxy Homes sẽ trở thành một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực Bất động sản của thị trường bất động sản thủ đô và miền Bắc.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn