Công ty CP Đầu tư & Thương mại Dầu khí Nghệ An
Số 12, Toà nhà Tecco, Quang Trung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
http://www.pvit.com.vn 0383586488 Đầu tư Dự án
2008
Năm thành lập
150 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư & Thương mại Dầu khí Nghệ An (PVIT) là đơn vị được thành lập theo chủ trương của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam

Cùng với xu thế hội nhập và phát triển, PVIT ngày một trưởng thành, vững mạnh và có nhiều bước tiến vượt bậc. Với định hướng đúng đắn của HĐQT, Ban Giám đốc và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên, PVIT đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trong các lĩnh vực - trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh Bất động sản là lĩnh vực được coi là thế mạnh và ưu tiên hàng đầu của Công ty.

Mong muốn của Công ty là góp phần kiến tạo nên những Trung tâm thương mại mua sắm tầm cỡ, Văn phòng làm việc hiện đại, khu căn hộ sang trọng và những công trình kiến trúc đẳng cấp mang đậm tính nhân văn với chất lượng tối ưu cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là đem lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng, các Cổ đông, nhà đầu tư, đối tác và cán bộ nhân viên Công ty.

Với sự quan tâm hỗ trợ của Quý vị và những nỗ lực của HĐQT, Ban Giám đốc, toàn thể CBCNV, Công ty tin tưởng rằng, tương lai không xa PVIT sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và vươn tới tầm cao mới. PVIT một lòng cam kết luôn đồng hành cùng Quý vị để tiếp tục phát triển bền vững và trở thành doanh nghiệp có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn