Công ty CP Bất động sản Eximland
Số 449 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
http://eximland.com.vn 0862646726 Phân phối bất động sản
2007
Năm thành lập
453 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Công ty cổ phần bất động sản EXim (EXIMLAND) được thành lập với mục tiêu trở thành một trong những công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Công ty chuyên thực hiện các dự án đầu tư với sản phẩm đầu ra là các căn hộ chung cư, các khu đô thị dân cư, khu thương mại, khách sạn cũng như căn hộ cho thuê có chất lượng cao về thiết kế cũng như về tiện nghi, đồng thời mang lại hiệu quả cao cho các cổ đông và đáp ứng được chiến lược đầu tư của công ty. 

Chiến lược phát triển:

- Tiếp tục mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác chiến lược tập trung vào việc đầu tư, quản lý và khai thác các mặt bằng nhằm tạo nguồn quĩ nhà phục vụ cho cộng đồng dân cư với giá cả hợp lý.

- Xây dựng và phát triển hệ thống tiếp thị, phân phối và kinh doanh địa ốc tại các tỉnh khu vực phía Nam.

- Xây dựng kế hoạch quảng bá thương hiệu Công ty trong và ngoài nước.

- Xây dựng bộ máy điều hành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Công ty cũng đang chú trọng hình thành chuỗi văn phòng giao dịch bất động sản mang thương hiệu EXIMLAND để định hình thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước nhằm xây dựng Công ty cổ phần bất động sản E Xim (Eximland) trở thành một công ty có thương hiệu mạnh, tiến đến trở thành một tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn được các nhà đầu tư đánh giá cao. 

Phương châm hoạt động:

Công ty Cổ phần Bất động sản EXim hoạt động tuân thủ theo một triết lý là cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của khách hàng. Trên cơ sở đó, nguyên tắc hoạt động của Công ty là:       

- Đảm bảo chất lượng về thiết kế.      

- Đảm bảo tiện nghi cuộc sống.      

- Đảm bảo môi trường, cảnh quan xung quanh.       

- Đảm bảo an toàn, an ninh.

Bán Penhouse Satra Eximland tuyệt đẹp, quận Phú Nhuận
2.8 km
55.56 Triệu/m2
Bán Penhouse Satra Eximland tuyệt đẹp, quận Phú Nhuận
Bán căn hộ Penhouse Satra Eximland ngay trung tâm Q. Phú Nhuận. Diện tích: 171m2 x 2 tầng, tặng nội thất cao cấp. Giá 9.5 tỷ! Căn thứ 2: 227m2 x 2 tầng!...
Số 163 Đường Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
2 tháng trước
9.5 Tỷ
171 m2
0938319***
danh sách môi giới