Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán văn phòng, sang nhượng văn phòng năm 2021

   Mua bán văn phòng là loại hình bất động sản đã có mặt ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới và mới được du nhập vào Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Cùng với sự phát triển của kinh tế, rất nhiều các doanh nghiệp được thành lập cùng với đó là nhu cầu ngày càng lớn về trụ sở văn phòng kinh doanh, làm việc, rất nhiều các dự án cao ốc văn phòng ra đời với quy mô phong phú và ngày càng lớn mạnh. Các văn phòng được giao dịch mua bán nhà đất, cho thuê được đầu tư xây dựng khang trang, với đầy đủ các dịch vụ tiện ích và được đặt ở các vị trí đẹp, thuận lợi cho việc di chuyển. Hiện nay, có rất nhiều các toàn nhà cao ốc, văn phòng với diện tích và giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong và ngoài nước.

   Có 2 Văn phòng đang giao dịch mua bán
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Bán tòa nhà 11 căn hộ dịch vụ, 2 mặt bằng kinh doanh 200m2, gần Quốc lộ 13 7 km
   148,3 tr/m2

   Bán tòa nhà 11 căn hộ dịch vụ, 2 mặt bằng kinh doanh 200m2, gần Quốc lộ 13

   - Bán Tòa Nhà 11 CHDV , 2 MB KD 200m2 , Gần QL13 , đang cho thuê 110Tr / tháng. - Tòa Nhà nằm tại vị trí Đắc Địa , góc 2 mặt tiền đầy khí vượng , đường nhựa...
   • 21,5 Tỷ
   • 145 m2
   • Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
   • 2 tuần trước
   Nguyễn Văn Bên Nguyễn Văn Bên
   Chat ngay
   Bán khách sạn, cắt lỗ do dịch covid - Mặt bằng đẹp 21,7 km
   2,7 tr/m2

   Bán khách sạn, cắt lỗ do dịch covid - Mặt bằng đẹp

   - Diện tích 370m2 (Thổ cư 346m), rộng 24,5m mặt đường, sâu 12-17m. - Kinh doanh tốt, gần ga cáp treo, Sunhome, các khu C/I Swing, 1957,...- Gần KS 5*...
   • 1 Tỷ
   • 370 m2
   • Huyện Sa Pa, Lào Cai
   • 1 tháng trước
   Tạ Hoàng Tạ Hoàng
   Chat ngay

   Việc thuê hoặc bán lại mặt sàn, văn phòng làm việc của một cao ốc hay mua luôn cả tòa nhà văn phòng đang là vấn đề nan giải của một số doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Ưu điểm của việc thuê mặt bằng văn phòng là sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, dễ dàng thay đổi văn phòng khi cần thiết. Với hình thức mua mặt bằng văn phòng sẽ giúp các doanh nghiệp có được trụ sở kinh doanh ổn định, không chịu sự tác động chênh lệnh giá cả lên xuống theo thời gian. Mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp để quyết định lựa chọn hình thức mua hay thuê mặt bằng sao cho phù hợp.

   Nếu các bạn đang có nhu cầu mua bán mặt bằng văn phòng, thuê mặt bằng văn phòng hay sang nhượng mặt bằng văn phòng các bạn nên tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin liên quan đến bất động sản của toàn nhà, cao ốc vị trí mà văn phòng bạn đang sở hữu. Hoặc không, các bạn có thể tham khảo mọi thông tin tại trang Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn có những thông tin liên quan đến từng giao dịch mua bán, cho thuê một cách nhanh nhất, chính xác nhất, để bạn có những quyết định phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

    Mở App