Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh 2021

   TP Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế - tài chính của cả nước, nơi đây tập trung hàng nghìn các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, điều này đã tạo cơ hội cho thị trường mua bán văn phòng tại TP Hồ Chí Minh phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó là chủ trương chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, hội nhập quốc tế đã có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, thương hiệu lớn trên thế giới đầu tư vào thành phố Hồ Chí Minh, thay vì hình thức thuê văn phòng truyền thống thì hầu hết các doanh nghiệp lớn đều lựa chọn mua văn phòng tại Hồ Chí Minh để ổn định mặt bằng kinh doanh, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

   Phù hợp nhất
   Theo giá

   Homedy chưa tìm được bất động sản nào liên quan đến bộ lọc của bạn!

   Có thể bạn quan tâm

   Bán nhà Quan Nhân, Thanh Xuân, 35m2 x 5 tầng, kinh doanh, giá 3.7 tỷ 5,2 km
   105,7 tr/m2

   Bán nhà Quan Nhân, Thanh Xuân, 35m2 x 5 tầng, kinh doanh, giá 3.7 tỷ

   Bán nhà Quan Nhân, Thanh Xuân, 35m2 x 5 tầng, kinh doanh, giá 3.7 tỷ+ Vị trí đẹp, ngõ chợ nhưng rất thoáng, kinh doanh bất chấp, chủ đang cho thuê làm spa...
   Phố Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   2 tháng trước
   3,7 Tỷ 35 m2
   Nguyễn Kha | Chat ngay

   Cùng với sự phát triển của bất động sản thì ngày càng có nhiều các tòa nhà cao ốc, văn phòng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu về văn phòng cho các doanh nghiệp. Mặt khác hầu hết các tòa nhà văn phòng đều nằm ở những vị trí thuận lợi, cạnh các con đường lớn nơi có giao thông thuận lợi, kinh tế phát triển, đông dân cư nhờ vậy mà hoạt động mua bán văn phòng tại TP Hồ Chí Minh có điều kiện phát triển hơn. Ngoài ra, việc giao dịch mua bán văn phòng còn là cơ hội cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ kinh doanh sinh lời khi tiến hành mua đứt văn phòng sau đó cho thuê dài ngày để thu lợi nhuận, đây cũng là một hình thức kinh doanh hiệu quả.

   Để tiến hành giao dịch mua bán văn phòng tại TP Hồ Chí Minh, các bạn nên tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến thị trường bất động sản tại khu vực này qua trang Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến các dự án văn phòng một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch và giúp bạn chọn được văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp của mình.