Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Văn phòng tại Hà Nội 2021

   Cùng với sức nóng của thị trường bất động sản, việc mua bán văn phòng tại Hà Nội cũng có những chuyển biến tích cực. Nhờ sự phát triển của kinh tế, hoạt động kinh doanh mở rộng, các doanh nghiệp ngày càng gia tăng đã tạo nên thị trường mua bán văn phòng diễn ra sôi nổi, đặc biệt là ở các phân khúc văn phòng bình dân. Theo đó, Hà Nội là thủ đô của cả nước, nơi tập trung rất đông các cơ quan, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, các văn phòng đại diện.. điều này đã tạo nên sức hút của thị trường mua bán văn phòng Hà Nội cũng như cho thuê văn phòng tại Hà Nội mà không có khu vực nào có thể sánh kịp.

   Có 1 Văn phòng đang giao dịch mua bán tại Hà Nội
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Bán nhà Quan Nhân, Thanh Xuân, 35m2 x 5 tầng, kinh doanh, giá 3.7 tỷ 5.2 km
   105.7 tr/m2

   Bán nhà Quan Nhân, Thanh Xuân, 35m2 x 5 tầng, kinh doanh, giá 3.7 tỷ

   Bán nhà Quan Nhân, Thanh Xuân, 35m2 x 5 tầng, kinh doanh, giá 3.7 tỷ+ Vị trí đẹp, ngõ chợ nhưng rất thoáng, kinh doanh bất chấp, chủ đang cho thuê làm spa...
   Phố Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   1 tháng trước
   3.7 Tỷ 35 m2
   Nguyễn Kha | Chat ngay

   Trong 2 năm trở lại đây, khu vực phía Tây nơi có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội và quá trình đô thị hóa nhanh chóng, rất nhiều các tòa nhà cao tầng hạng A mọc lên có sự hoạt động ổn định như: Keangnam Landmark, Indochina Plaza, Lotte… những tòa nhà cao ốc này đã tọa nên thị trường mua bán văn phòng tại Hà Nội  hay cho thuê văn phòng tại Hà Nội trở nên tấp nập hơn. Cùng với đó là việc mở rộng hoạt động kinh doanh, buôn bán của nhiều tập đoàn, công ty lớn đã làm tăng tỷ lệ lấp đầy chỗ trống của những tòa nhà cao ốc lên. Ngoài ra, việc kinh doanh đầu tư mua văn phòng Hà Nội sau đó cho thuê lại cũng được các nhà đầu tư nhỏ lẻ quan tâm, loại hình này giúp đem lại nguồn lại nhuận lớn và ổn định.

   Để tiến hành giao dịch mua bán văn phòng tại Hà Nội, các bạn nên tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến thị trường bất động sản tại khu vực này qua trang Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến các dự án văn phòng một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch và giúp bạn chọn được văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

   Bất động sản nổi bật

   Xem thêm