Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Văn phòng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội năm 2021

   Theo thống kê thì khu vực quận Cầu Giấy đang có hàng nghìn các doanh nghiệp, cơ quan hành chính tập trung tại đây vì vậy mà nhu cầu về văn phòng, mua bán văn phòng tại Cầu Giấy ngày càng tăng mạnh. Trong khi đó, thị trường bất động sản khu vực Cầu Giấy thời gian gần đây liên tục đón nhận những dự án lớn, hàng loạt các tòa nhà cao tầng là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê được xây dựng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại đây.

   Phù hợp nhất
   Theo giá

   Homedy chưa tìm được bất động sản nào liên quan đến bộ lọc của bạn!

   Có thể bạn quan tâm

   Bán nhà Quan Nhân, Thanh Xuân, 35m2 x 5 tầng, kinh doanh, giá 3.7 tỷ 5,2 km
   105,7 tr/m2

   Bán nhà Quan Nhân, Thanh Xuân, 35m2 x 5 tầng, kinh doanh, giá 3.7 tỷ

   Bán nhà Quan Nhân, Thanh Xuân, 35m2 x 5 tầng, kinh doanh, giá 3.7 tỷ+ Vị trí đẹp, ngõ chợ nhưng rất thoáng, kinh doanh bất chấp, chủ đang cho thuê làm spa...
   • 3,7 Tỷ
   • 35 m2
   • Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   • 3 tháng trước

   Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn hình thức mua văn phòng để giúp tiết kiệm chi phí và có văn phòng đại diện ổn định trong thời gian dài nhằm phát triển kinh doanh. Việc mua văn phòng tại Cầu Giấy vừa đem lại lợi ích cho các doanh nghiệp, công ty, vừa giúp các chủ đầu tư nhỏ lẻ có được những khoản lợi nhuận lớn khi mua đứt văn phòng sau đó cho thuê lại để lấy lời. Mặt khác, hầu hết các tòa nhà cao ốc tại Cầu Giấy đều có vị trí thuận lợi, nằm ngay cạnh các trục đường lớn thuận lợi cho việc đi lại, kinh doanh của các doanh nghiệp.

   Để tiến hành giao dịch mua bán văn phòng tại quận Cầu Giấy, các bạn nên tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến thị trường bất động sản tại khu vực này qua trang Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến các dự án văn phòng một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch và giúp bạn chọn được văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

    Mở App