Mua bán Nhà riêng tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Có 104 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bắc Từ Liêm là một quận mới của thủ đô và đang vươn mình trở thành một trong những quận phát triển nhất thủ đô với cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện và môi trường sống hài hòa với thiên nhiên. Phía Đông giáp quận Tây Hồ, phía Đông Nam giáp quận Cầu Giấy, phía Tây giáp huyện Đan Phượng và huyện Hoài Đức, phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm và phía Bắc giáp huyện Đông Anh. Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm gần các quận nội thành của thủ đô nên việc mua bán nhà tại quận Bắc Từ Liêm có nhiều điều kiện để phát triển mạnh mẽ. Đây còn là khu vực tập trung của rất nhiều các khu công nghiệp, các trường đại học lớn nên nhu cầu về nhà ở tại đây rất cao, nhờ vậy mà việc mua nhà tại Bắc Từ Liêm cũng phát triển hơn.

Là một quận mới của thủ đô nên khu vực Bắc Từ Liêm nhận được rất nhiều các dự án đầu tư lớn trong và ngoài nước. Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng phát triển hiện đại, đặc biệt là các tuyến đường lớn, dự án cao tốc đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội sẽ giúp kết nối với các khu trung tâm thành phố dễ dàng hơn. Những ưu điểm về hệ thống giao thông cùng với việc khu vực này tập trung rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài khiến việc mua nhà tại Bắc Từ Liêm trở thành lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều các hộ gia đình.

Trong khi có khá nhiều các căn nhà được rao bán tại Bắc Từ Liêm, Mua bán Nhà tại Quận Hoàn Kiếm,... thì để chọn được một căn nhà ưng ý và phù hợp là tương đối khó khăn với nhiều khách hàng. Vì vậy, Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn và đưa ra lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất để bạn chọn mua nhà tại Bắc Từ Liêm đúng với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Chúc bạn thành công!

Bộ lọc

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: