Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Nhà riêng tại Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng năm 2024

   Có 6 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Cần bán gấp nhà đất 2 tầng, 105 m2, mặt tiền 5m, hướng Tây - Bắc tại Ngũ Hành Sơn, giá 3.8 tỷ 3

   Cần bán gấp nhà đất 2 tầng, 105 m2, mặt tiền 5m, hướng Tây - Bắc tại Ngũ Hành Sơn, giá 3.8 tỷ

   Nam Hoà Xuân - Bán nhà 2 tầng Tây Bắc.- Tiện ích: KDC đông, gần các quán xá, đất sạch đẹp,- Công năng: 1 pk, 1 phòng thờ, 1 sân thượng giặt phơi, 1 phòng...
   • 3,8 Tỷ
   • 105 m2
   • Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   2 ngày trước
   Sở hữu nhà riêng 100 m2 tại Phường Hòa Quý - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng, giá 2.8 tỷ 3

   Sở hữu nhà riêng 100 m2 tại Phường Hòa Quý - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng, giá 2.8 tỷ

   mở bán ngôi nhà Bá Tùng 1 P. Hoà Quý nhà đẹp thiết kế mới.Công năng 2 PN pk bếp 1  phòng vệ sinh.Đường 5m5 lề 3m.DT đất 100m2 móng 2 mê. Đông ...
   • 2,8 Tỷ
   • 100 m2
   • Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   3 tuần trước
   Sở hữu ngay nhà riêng 5 tầng, 130 m2, mặt tiền 6m tại Ngũ Hành Sơn, giá 6.4 tỷ 3

   Sở hữu ngay nhà riêng 5 tầng, 130 m2, mặt tiền 6m tại Ngũ Hành Sơn, giá 6.4 tỷ

   Bán siêu phẩm 5 tầng có thang máy, có tầng hầm để oto, sát nhà phố thương mại Võ Chí công kéo dài, Hoà Quý, Ngũ Hành Sơn.DT 130m2 ngang 6m x 22, diện ...
   • 6,4 Tỷ
   • 130 m2
   • Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
   1 tháng trước
   Cần bán ngay nhà sổ riêng 2 tầng, 105 m2, mặt tiền 5m tại Ngũ Hành Sơn, giá 3.8 tỷ 3

   Cần bán ngay nhà sổ riêng 2 tầng, 105 m2, mặt tiền 5m tại Ngũ Hành Sơn, giá 3.8 tỷ

   Nhà 2 tầng Nam Hòa Xuân cần bán ngay giá mềm (đường Hói Kiểng 22) - Gồm 3 phòng ngủ (có 1 phòng ngủ dưới) , 2WC,  p.khách, gian bếp,...
   • 3,8 Tỷ
   • 105 m2
   • Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   21/12/2023
   Cần bán nhanh nhà riêng sổ đỏ 2 tầng, 105 m2, mặt tiền 5m tại Đường Minh Mạng, giá 3.8 tỷ 3

   Cần bán nhanh nhà riêng sổ đỏ 2 tầng, 105 m2, mặt tiền 5m tại Đường Minh Mạng, giá 3.8 tỷ

   Bán nhà 2 tầng khu Nam Hòa Xuân, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn.DT: 105 mét vuông.Hướng: hướng Tây Bắc.Đường: 7m5.Gồm: 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ ...
   • 3,8 Tỷ
   • 105 m2
   • Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   14/12/2023
   Cần bán nhà đẹp 1 tầng, 90 m2, mặt tiền 4m tại Đường Bình Kỳ - Hòa Quý - Ngũ Hành Sơn, giá 2.25 tỷ 2

   Cần bán nhà đẹp 1 tầng, 90 m2, mặt tiền 4m tại Đường Bình Kỳ - Hòa Quý - Ngũ Hành Sơn, giá 2.25 tỷ

   Chỉ hơn 1 tỉ rưỡi sở hữu nhà 90 mét vuông tại Hòa Quý.Mô tả:- nhà cấp 4 DT 90 mét vuông.- MT ngang 4.6m nở hậu.- Công năng:+ 2 PN.+ 1...
   • 2,25 Tỷ
   • 90 m2
   • Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   11/12/2023

   Có nên tham khảo giá nhà bán Phường Hòa Quý?

   Bạn nên tham khảo giá nhà bán Hòa Quý trước khi mua. Việc này giúp bạn nắm được mức giá chung của thị trường và có thể thương lượng dễ dàng hơn với người bán. Nó cũng giúp bạn tránh được rủi ro và tránh mua bất động sản khi đang đạt đỉnh tăng giá. Điều này cũng tương tự đối với người bán, giúp bạn bán nhà được nhanh chóng với giá cả phù hợp.

   Do đó, cả người mua và người bán đều cần tham khảo giá bán nhà Hòa Quý

   • Đối với người bán: Việc định giá mảnh đất phù hợp góp phần đẩy nhanh quá trình bán nhà hơn, giúp bạn đưa ra mức giá hợp lý, không bị quá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

   • Đối với người mua: Khi tham khảo giá nhà bán tại Phường Hòa Quý sẽ giúp bạn nắm được giá cả chung của thị trường để dễ dàng thương lượng, trao đổi giá mua nhà Hòa Quý, tránh mua bị “hớ”.

   Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán nhà Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn

   Dưới đây, Homedy sẽ tổng hợp một số yếu tố có ảnh hưởng đến giá bán nhà tại Hòa Quý, mời bạn đọc cùng tham khảo: 

   Yếu tố tự nhiên

   Nhà bán Phường Hòa Quý được định giá chủ yếu bởi các yếu tố tự nhiên, gồm có: vị trí, diện tích, địa hình, thiết kế, kiến trúc, môi trường xung quanh,... Cụ thể như sau:

   Vị trí

   Vị trí đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định giá trị bất động sản. Có hai loại vị trí được quan tâm là:

   • Vị trí tuyệt đối là vị trí chính xác của nhà bán tại Phường Hòa Quý, ví dụ như nằm ở ngã 3, ngã 4, trên trục đường chính. 

   • Vị trí tương đối là khi so sánh với trung tâm Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn

   Một căn nhà bán Hòa Quý chính chủ có cả vị trí tuyệt đối và tương đối đẹp, chẳng hạn như nằm gần ngã 3, ngã 4 và gần trung tâm, khu công nghiệp, trường học thì giá trị của nó sẽ rất cao.

   Kích thước, diện tích nhà

   Những căn nhà bán ở Hòa Quý có kích thước vuông vắn và diện tích tối ưu sẽ được định giá cao hơn, do đáp ứng nhu cầu của đa số người mua. Ví dụ, hầu hết mọi người ưa chuộng những mảnh đất vuông vắn, nở hậu càng đẹp, mặt tiền rộng tối thiểu 4 - 5m và chiều sâu từ 10 - 15m.

   Kiến trúc, thiết kế nhà

   Thông thường, một ngôi nhà bán chính chủ Phường Hòa Quý có kiến trúc kiên cố, hợp lý và hợp thời cùng với thiết kế gọn gàng, đầy đủ công năng, thỏa mãn nhu cầu và thị hiếu của người mua sẽ có giá bán cao hơn.

   Yếu tố kinh tế

   Khả năng sinh lời từ bất động sản

   Mức thu nhập hay giá trị lợi nhuận hàng năm từ ngôi nhà bán chính chủ Phường Hòa Quý là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá trị của căn nhà đó. Cụ thể, khả năng tạo ra thu nhập, sinh lời của căn nhà càng cao thì giá trị của nó càng tăng và ngược lại.

   Hệ thống tiện ích nội ngoại khu

   Các hệ thống tiện ích nội ngoại khu có thể kể đến như hệ thống điện, nước sinh hoạt, hệ thống nước thải, điều hòa nhiệt độ, thông tin liên lạc, chợ, trường học, bệnh viện, siêu thị,… xung quanh khu vực nhà Hòa Quý bán đều góp phần tác động đến giá trị căn nhà.

   Yếu tố thị trường

   Tính hữu dụng của nhà bán Phường Hòa Quý

   Tính hữu dụng của căn nhà chính là giá trị sử dụng được khai thác trong thực tế so với giá trị sử dụng tiềm ẩn trong chính ngôi nhà đó. Một ngôi nhà bán ở Phường Hòa Quý có thể thỏa mãn nhu cầu của đại đa số người sử dụng thì ngôi nhà đó sẽ có mức giá cao.

   Nhu cầu mua bán nhà Phường Hòa Quý trên thị trường

   Giá trị nhà đất tại Hòa Quý cao hay thấp, tăng hay giảm phần nào chịu ảnh hưởng bởi quy luật cung - cầu trên thị trường đang cân bằng hay chênh lệch. Nếu cung tăng nhưng cầu giảm thì giá bán nhà Hòa Quý,Ngũ Hành Sơn sẽ có cơ hội tăng vọt. Ngược lại, khi cung giảm nhưng cầu tăng thì giá bán nhà Phường Hòa Quý sẽ đứng yên hoặc giảm xuống.

   Yếu tố pháp lý

   Tình trạng pháp lý của căn nhà Hòa Quý bán

   Trong thời buổi xảy ra nhiều trường hợp lừa đảo nhà đất tinh vi như hiện nay, những bất động sản minh bạch và đầy đủ giấy tờ pháp lý luôn được tìm kiếm và săn đón. Một căn nhà bán tại Phường Hòa Quý sở hữu các giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà, giấy phép xây dựng,... sẽ có giá cao và dễ dàng thanh khoản trong hoạt động mua bán.

   Quy định về xây dựng gắn với nhà đất Phường Hòa Quý

   Các quy định về xây dựng gắn với nhà bán Hòa Quý có thể kể đến như: các hạn chế về quyền sử dụng đất, sở hữu nhà và công trình xây dựng khác gắn với đất, tình trạng cho thuê, thế chấp, tranh chấp quyền sử dụng đất, sự hạn chế về quyền sở hữu chung,...

   Nếu một ngôi nhà bán Phường Hòa Quý gặp nhiều hạn chế về xây dựng thì dù có được vị trí thuận lợi, pháp lý đầy đủ, thiết kế đẹp mắt thì cũng không được “giá” bằng những căn nhà có ít hạn chế hơn.

   Các loại hình nhà ở Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn

   Bán nhà cấp 4 Hòa Quý

   Nhà cấp 4 Phường Hòa Quý là loại hình đang được nhiều chủ nhà rao bán. Với những khách hàng có điều kiện tài chính hạn hẹp muốn mua để ở thì đây là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Giá nhà cấp 4 tại Hòa Quý dao động từ hơn 1 tỷ đến 3 tỷ, tùy thuộc vào diện tích, vị trí, tình trạng nhà, số phòng ngủ, nội thất,....

   Bán nhà nhỏ ở Hòa Quý

   Trước tình hình dân số ngày căng tăng trong khi đất đai có hạn thì lựa chọn nhà có diện tích nhỏ với thiết kế thông minh, tối giản và đa năng đang trở thành xu hướng phổ biến.

   Đối tượng khách hàng phù hợp với loại hình nhà này là các cặp vợ chồng trẻ hoặc gia đình có nguồn tài chính trung bình. Nhà nhỏ tại Hòa Quý có diện tích dao động từ 45 - 81m2, với mức giá từ 2.5 tỷ trở lên, tùy thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích,...

   Bán nhà mặt tiền Phường Hòa Quý

   Nhà mặt tiền luôn được coi trọng vì có lợi thế về giao thông thuận lợi và tiềm năng sinh lời cao. Đây là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có nguồn tài chính ổn định, muốn kinh doanh buôn bán. Nếu bạn đang quan tâm mua nhà mặt tiền tại Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, tùy thuộc vào vị trí trên mặt đường và diện tích của căn nhà sẽ có giá khác nhau. 

   Bán nhà mới xây Hòa Quý

   Thông thường, nhà mới xây Phường Hòa Quý được mua đi bán lại với mục đích tạo lợi nhuận, trong khi những người mua khác có thể dùng để ở hoặc cho thuê lại. Ngoài yếu tố vị trí và diện tích, thiết kế bên trong và nội thất của căn nhà mới xây cũng ảnh hưởng đáng kể đến giá bán. Để đánh giá và lựa chọn ngôi nhà phù hợp, khách hàng nên tham quan trực tiếp căn nhà.

   Bán nhà trả góp Phường Hòa Quý

   Để đáp ứng nhu cầu mua nhà đa dạng của khách hàng, hiện nay có rất nhiều loại hình nhà để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp, đặc biệt là hình thức bán nhà trả góp tại Hòa Quý. Khách hàng chỉ cần trả trước ít nhất 30% giá trị căn nhà, số tiền còn lại sẽ được chia ra trả dần trong một thời gian dài.

   Đây là hình thức mua bán rất phổ biến hiện nay, giúp cho nhiều người tài chính còn hạn hẹp vẫn có thể sở hữu căn nhà mơ ước. Tuy nhiên, để mua nhà trả góp tại Hòa Quý, khách hàng cũng cần một số giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ dài hạn, đáp ứng yêu cầu của ngân hàng cho vay.

   Nên mua đất xây nhà hay mua nhà xây sẵn ở Phường Hòa Quý,Quận Ngũ Hành Sơn?

   Mua đất để tự xây nhà và mua nhà xây sẵn tại Hòa Quý đều có những đặc điểm riêng. Bạn có thể so sánh hai loại hình bất động sản này qua các tiêu chí sau:

   Chi phí xây dựng 

   Chi phí là điều được quan tâm nhất. Với nhà xây sẵn Hòa Quý, giá bán cao do chi phí xây dựng đã được tính vào tổng giá trị ngôi nhà.

   Với phương án mua đất để tự xây nhà, nếu biết cách tính toán các khoản chi phí như thiết kế, thi công và lựa chọn nguyên vật liệu, bạn có thể tiết kiệm từ 30-50% so với mua nhà xây sẵn. Nếu chưa đủ tài chính, bạn có thể mua đất tại Hòa Quý trước và tích lũy tiền để xây nhà sau

   Chất lượng công trình 

   Nếu mua nhà xây mới tại Phường Hòa Quý, bạn nên nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra chất lượng công trình. Nếu mua nhà đã qua sử dụng, hãy chọn công trình có chất lượng đảm bảo để tránh phát sinh chi phí sửa chữa.

   Khi mua đất để tự xây nhà, bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình. Bạn sẽ tự tìm kiếm đơn vị xây dựng và quản lý chất lượng công trình để đảm bảo ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

   Thời gian và công sức đầu tư 

   Tại Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn tìm mua một ngôi nhà xây sẵn ưng ý về vị trí, giá cả và chất lượng thường mất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, bạn có thể dọn đồ và vào ở ngay. Trong khi đó, việc mua đất để tự xây nhà, thảo luận ý tưởng thiết kế và tìm đơn vị thi công xây dựng uy tín sẽ tốn nhiều thời gian và công sức của bạn.

    

   Kinh nghiệm tự bán nhà tại Hòa Quý không qua môi giới và những điều cần ghi nhớ

   Dưới đây là những lời khuyên hữu ích cho người tự bán nhà Hòa Quý không qua môi giới nhưng vẫn đảm bảo độ nhanh chóng, được giá và tiết kiệm công sức.

   Xác định rõ điểm mạnh, lợi thế của ngôi nhà

   Mỗi ngôi nhà đều có lợi thế riêng để thu hút người mua. Để bán nhà Phường Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn nhanh chóng và được giá, hãy xác định và tận dụng lợi thế đó. Hãy tự hỏi nhà bạn có gì đặc biệt so với những ngôi nhà khác, mặt tiền và thiết kế có gì độc đáo, xung quanh nhà có tiện ích nổi bật nào không và người thân thích điều gì nhất ở ngôi nhà. Biết được lợi thế của căn nhà bán tại Hòa Quý sẽ giúp bạn giới thiệu giá trị của nó với người mua tiềm năng một cách tốt nhất.

   Tham khảo giá và định giá chính xác

   Giá cả ảnh hưởng trực tiếp đến giao dịch mua bán nhà Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn. Để bán nhà nhanh chóng và không bị “lỗ”, hãy định giá nhà bán Hòa Quý chính xác bằng cách tham khảo giá trị của những ngôi nhà tương đồng trong cùng khu vực và tính đến chi phí cải tạo và nâng cấp. Điều này sẽ giúp bạn định giá phù hợp nhất.

   Tận dụng triệt để mạng xã hội

   Ngoài các trang đăng tin rao bán bất động sản, đừng quên sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram và Twitter để tiếp thị. Đây là những công cụ mạnh mẽ trong thời đại số hiện nay.

   Các mạng xã hội cung cấp các công cụ quảng cáo hiệu quả và có nhiều cộng đồng bất động sản để bạn tham gia. Để thu hút nhiều người quan tâm hơn, hãy đầu tư vào nội dung bài đăng, hình ảnh đẹp và lựa chọn thời điểm đăng bài bán nhà Hòa Quý hợp lý để gia tăng cơ hội tiếp cận người mua tiềm năng.

   Tạo ấn tượng tốt với khách đến xem nhà

   Để tăng cơ hội bán nhà Hòa Quý thành công, hãy đầu tư để ngôi nhà trở nên hấp dẫn nhất. Trước khi rao bán, dành thời gian dọn dẹp, sắp xếp hoặc cải tạo để ngôi nhà ở trạng thái tốt nhất. Một ngôi nhà chỉn chu và sạch đẹp sẽ gây ấn tượng tốt với khách xem nhà và có thể giúp bạn rao bán với giá cao hơn.

    { }
    Mở App