Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Khu nhà phố biệt thự Green River

   Đường Đại Lộ Bình Dương, Xã Thới Hòa, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
   330 triệu - 1,1 tỷ

   Mua bán Đất nền dự án Khu nhà phố biệt thự Green River năm 2024

   Có Nhà đất đang giao dịch mua bán Khu nhà phố biệt thự Green River
   Phù hợp nhất
   Theo giá

   Dự án Green River City là dự án thuộc khu dân trí cao cấp và cũng là một trong những dự án được bao bởi một  dòng sông trong lành xanh biếc, với dải công viên bờ sông dài bao quanh dự án sẽ mang lại khoảng khắc bình yên êm đềm cho những buổi chiều muộn và đưa đến những làn gió mát lạnh trong lành khi bình minh vừa thức giấc.

   Green River City được thừa hưởng toàn bộ nét kiến trúc đột phá kiểu hiện đại của "Singapore" sẽ nhanh chóng khẳn định đẳng cấp là một khu đô thị hoàn mỹ của tầng lớp Thượng Lưu và cũng là sự hoàn thiện cuối cùng của khu đô thị Mỹ Phước - Bình Dương. Green River City được xây dựng theo mô hình đô thị hiện đại nhằm hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững.

   Tiện ích

   Triển khai trồng cây xanh tại dự án The Green River
   Ngày 3/2/2010 Công ty Becamex IJC đã triển khai trồng cây trên các vỉa hè của dự án The Green River, Loại cây được trồng là loại cây Giáng Hương – một loại cây thân gỗ quý hiếm, có mùi thơm, vân gỗ đẹp, cây lớn, rất thẳng, từ xưa đã rất được ưa chuộng làm đồ thủ công mỹ nghệ, nội thất cao cấp. Dự kiến sẽ có khoảng 1000 cây loại này được trồng tại đây. Ngoài ra các nhánh sông Thị Tính ven theo dự án cũng sẽ được tiến hành nạo vét, làm bờ kè, công viên tạo cảnh trong thời gian tới. Các hoạt động này nằm trong kế hoạch hoàn thiện hạ tầng cơ sở cho dự án The Green River.

   Trong năm 2010 công ty sẽ tiếp tục các hoạt động xây dựng hạ tầng để kết nối tuyến đường chính rộng 36m của dự án với đại lộ Bình Dương, công viên thể thao IJC, khu nhà phố liên kế IJC2 đã xây dựng hoàn chỉnh và Khu Công Nghiệp Dịch Vụ Đô Thị Mỹ Phước 3, song song đó là việc triển khai bán sản phẩm biệt thự giai đoạn 2 của dự án này.

   Trong dịp bán hàng giai đoạn 1 của dự án này vào ngày 1/11/2009 số lượng sản phẩm biệt thự ít ỏi đã không thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Vì thế, rất nhiều khách hàng quan tâm đến thời điểm bán hàng của giai đoạn tiếp theo. Với kích thước chuẩn là 12m x 30m, mức giá hấp dẫn, các biệt thự The Green River được đánh giá là rất phù hợp với khả năng của người tiêu dùng và nhà đầu tư.
    { }
    Mở App