Ảnh 1
Dự án đất nền Golden City có quy mô 11.6 ha tại Quảng Nam được quy hoạch đồng bộ hiện đại theo mô hình phố chợ. Với những ưu thế vượt trội về địa hình và chính sách của địa phương, chợ trung tâm đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc nằm ngay trong lòng dự án.
Chợ đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc được xây dựng trên diện tích hơn 6.400 m2 , gồm khu chợ chính 2 tầng và các hạng mục công trình phụ trợ khác, đảm bảo quy định về môi trường, an toàn và văn minh với tổng vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng. Chợ trung tâm đô thị mới Điện Nam -  Điện Ngọc được bố trí hợp lý cho 400 hộ kinh doanh buôn bán nên nơi đây sẽ là môi trường kinh doanh thuận lợi cho những ai tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời.
Khu phố thương mại Golden City được xây dựn hiện đại với quy hoạch giao thông hoàn thiện hứa hẹn không chỉ là nơi an cư lý tưởng và còn rất phù hợp với mục đích kinh doanh buôn bán.
Dự án có cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và đã hoàn thiện 100 % gồm có khu thể thao, công viên, toà nhà chung cư và trường mẫu giáo, trạm y tế... nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cư dân dự án.
Ảnh 1
Ảnh tổng quan 719483-
Ảnh tổng quan 719484-
Ảnh tổng quan 719485-
Ảnh tổng quan 719486-
Ảnh 1
Hình ảnh đang được cập nhật.
Ảnh 1
Ảnh mặt bằng 719488-
coming soon.

Khu phố thương mại Golden City

Street view
  • Đang mở bán
  • 330 - 350 triệu
  • 3.3 - 3.5 triệu/m2
Giới thiệu

Dự án đất nền Golden City có quy mô 11.6 ha tại Quảng Nam được quy hoạch đồng bộ hiện đại theo mô hình phố chợ. Với những ưu thế vượt trội về địa hình và chính sách của địa phương, chợ trung tâm đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc nằm ngay trong lòng dự án. Chợ được xây dựng trên diện tích hơn 6.400 m2, gồm khu chợ chính 2 tầng và các hạng mục công trình phụ trợ khác, đảm bảo quy định về môi trường, an toàn và văn minh với tổng vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng. Chợ trung tâm đô thị mới Điện Nam -  Điện Ngọc được bố trí hợp lý cho 400 hộ kinh doanh buôn bán và đã đi vào hoạt động từ 04/01/2014 dưới sự quản lý của UBND Thị xã Điện Bàn.

phoi canh du an
Phối cảnh dự án khu phố thương mại Golden City

Đất nền Golden City sở hữu vị trí thuận lợi ngay trên mặt tiền đường Lê Hồng Phong, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 18 km, sân bay quốc tế 15 km, 7 km tới Hội An. Hệ thống giáo dục mầm non cho tới Đại học chỉ cách dự án trong vòng bán kính 1 km. Dự án có cơ sở hạn tầng được quy hoạch đồng bộ và đã hoàn thiện 100 % gồm có khu thể thao, công viên, toà nhà chung cư và trường mẫu giáo, trạm y tế... Với mức giá cạnh tranh và quy tụ đủ những giá trị cho một môi trường lí tưởng, sở hữu một lô đất tại Golden City Quảng Nam sẽ là lựa chọn đầu tư thông minh.

Tổng quan dự án

Diện tích khu đất
116,000 m2
Năm khởi công
2017
Thời gian mở bán
Ngày 14/10/2017
Thông tin liên hệ
Đã gửi thông tin thành công.

Bất động sản thuộc dự án

Không có thông tin bất động sản nào trong mục này.

Không có thông tin bất động sản nào trong mục này.

Vị trí - tiện ích xung quanh

Xem bản đồ Street view
Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích

Tiện ích dự án

Cơ sở vật chất
Khu vực để xe máy
Khu vực để ô tô
Khuôn viên cây xanh
An ninh, Vệ sinh
An ninh bảo vệ
Hệ thống PCCC
Giải trí
Khu vui chơi trẻ em
Khu thư giãn cho người cao tuổi
Tiêu dùng, Ẩm thực
Chợ