Dự án bất động sản, Dự án căn hộ chung cư tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Có 12 Dự án bất động sản, Dự án căn hộ chung cư tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hoàn Kiếm là quận trung tâm của thành phố Hà Nội, khu vực này có dân số đông đúc, nhiều công ty, doanh nghiệp lớn chọn nơi đây là trụ sở kinh doanh, văn phòng đại diện… chính vì vậy mà thị trường bất động sản Hoàn Kiếm phát triển mạnh. Đặc biệt, thời gian gần đây nhờ những chính sách mới trong sở hữu nhà ở, rất nhiều các ông trùm lớn đã triển khai hàng loạt các dự án lớn nhỏ tại Hoàn Kiếm. Trong đó, điển hình là các dự án căn hộ chung cư quận Hoàn Kiếm, dự án khu trung tâm thương mại nhà ở Hoàn Kiếm, các dự án văn phòng… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Do là quận trung tâm lâu đời của thủ đô Hà Nội nên lượng quỹ đất trống khu vực Hoàn Kiếm rất hạn hẹp và ngày càng thu nhỏ. Đây là khu đất vàng của thủ đô nên phần lớn các dự án bất động sản Hoàn Kiếm đều có giá giao dịch rất cao. Ở loại hình dự án chung cư, giá dao động từ 60 – 300 triệu/m2. Riêng với loại hình các dự án nhà đất thì giá giao dịch từ 100 – 1 tỷ/m2 tùy vào diện tích và vị trí của từng dự án. Tuy nhiên, để có thể triển khai xây dựng dự án tại khu vực này là rất hiếm bởi lượng quỹ đất hẹp, giá đất cao trong khi nhu cầu về nhà ở tại đây luôn chiếm tỷ lệ lớn.

Để tham khảo về các dự án bất động sản Hoàn Kiếm, dự án căn hộ chung cư Hoàn Kiếm hay Dự án căn hộ chung cư tại Quận Ba Đình,... bạn vào Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn lựa chọn dự án phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các dự án bất động sản khác đang triển khai trên cả nước nếu có nhu cầu kinh doanh sinh lời. Chúc các bạn thành công!

Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Diện tích
Khu vực
Diện tích:
Phòng ngủ
Phòng tắm