Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Bất động sản 3A
Số 224, Đường 19/5B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
http://3areal.com/ 0982046498 Xây dựng, Môi giới bất động sản
2014
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Nhu cầu nhà ở thực sự bao giờ cũng có, đặc biệt là tại 1 đô thị lớn như Thành phố Hồ Chí Minh với khoảng 10 triệu dân, hầu hết là dân số trẻ và có tỷ lệ dân nhập cư cao. Tuy nhiên, hiện nay nguồn cung nhà ở và đất nền dưới 1 tỷ đồng có giấy tờ pháp lý rõ ràng cho đa số dân nhập cư ở TP.HCM không nhiều. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty BĐS 3AREAl đã ra đời và trở thành một trong những nhà cung ứng đất nền giá rẻ cũng như nhà xây sẵn hàng đầu tại TP.HCM.

Vận dụng “thời, thế, lực” cũng như  sự kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng, 3AREAL đã vượt qua những khó khăn, khủng hoảng của thị trường BĐS trong những năm qua và đứng vững trước vận hội mới, không ngừng mở rộng thị trường, gia tăng niềm tin của hàng vạn khách hàng và đối tác.

Sự thành công của 3AREAL không chỉ sáng tạo ra những giá trị sống đích thực từ các dự án BĐS mà còn góp sức vào công cuộc phát triển thị trường bất động sản Việt Nam và hướng đến tham gia thị trường bất động sản các nước trong khu vực.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn