Công ty TNHH MTV Pepper Design
Số 26 Lý Tự trọng, Lầu 2, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
http://pepperdesign.com.vn 0838293940 Thiết kế nội thất
2010
Năm thành lập
tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Pepper Design là công ty chuyên thiết kế và cung cấp đồ nội thất với đội ngũ thiết kế trẻ năng động quốc tế cùng tham gia làm việc đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Nhóm thiết kế đã sáng tạo ra những tác phẩm độc đáo và những mẫu thiết kế của họ đang được mở rộng ra thành dây chuyền sản xuất đồ nội thất tại Việt Nam và một số nước trong Asia từ những phong cách cổ điển cho đến đương đại, dành riêng cho bàn ghế, đồ thủ công mỹ nghệ bằng nguyên liệu làm tự nhiên, những chiếc thuyền gỗ và những đồ trang trí khác, được sản xuất theo quy trình kỹ thuật đầy sáng tạo mang tầm thế giới. 

Pepper Design luôn mang tính sáng tạo, tính độc nhất và sự linh hoạt cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi từng thiết kế và sản xuất đồ nội thất mang tính độc đáo, đầy cảm hứng, có ích và trách nhiệm với môi trường. Thêm vào đó chúng tôi cũng linh hoạt về hệ thống đồ nội thất, chúng tôi cung cấp một số danh muc sản phẩm lớn và rộng rãi trong sự đa dạng về phong cách và nguyên liệu. Pepper Designcó khả năng sáng tạo chuyển tải những hình ảnh trung thực vào trong thiết kế của mình. 

Bán căn hộ cao cấp đẹp nhất quận Tây Hồ, 5 phòng ngủ, 231m2, view toàn cảnh Tây Hồ
5.7 km
64.94 Triệu/m2
Bán căn hộ cao cấp đẹp nhất quận Tây Hồ, 5 phòng ngủ, 231m2, view toàn cảnh Tây Hồ
Cần bán căn hộ cao cấp Tây Hồ, tòa Watermark, tầng cao view toàn cảnh Tây Hồ. - DT rộng 231m2, bao gồm 4 PN, 3 WC, 1 phòng khách rộng có ban công và bếp...
Số 395 Lạc Long Quân, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
3 tháng trước
15 Tỷ
231 m2
Kim Chi  |
0934435***
danh sách môi giới