Công ty TNHH Minh Giang
Số 35-37, Khu X3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
http://www.minhgianggroup.vn 0437850516 Xây dựng, Bất dộng sản, Nội thất
2000
Năm thành lập
125 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Công ty TNHH Minh Giang là doanh nghiệp được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102001387 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 27 tháng 10 năm 2000.

Công ty TNHH Minh Giang là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đầu tư đa ngành nghề bao gồm: đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở, trung tâm thương mại, kinh doanh bất động sản, xây dựng công nghiệp dân dụng, các công trình giao thông thuỷ lợi, sản xuất và buôn bán đồ gỗ nội thất, trồng rừng, khai thác, chế biến và mua bán khoáng sản,… ..

          Trong quá trình hoạt động và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh đã không ngừng phát triển. Từ khi thành lập (27/10/2000) đến nay, Công ty là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn trong nước (tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Lào Cai, Hà Nội) và nước ngoài (tại Campuchia).

Qua 15 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Minh Giang đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn giỏi và hệ thống cộng tác viên gồm các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng, khoa học công nghệ và tài chính; thêm vào đó, với việc đầu tư thực hiện nhiều dự án có quy mô lớn (trong đó, có các dự án đô thị và nhà ở tại địa bàn huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở du lịch sinh thái Âu Cơ tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã mang lại cho Công ty nhiều kinh nghiệm quý báu và nguồn năng lực tài chính dồi dào để có thể tiếp tục đầu tư thực hiện các dự án có quy mô lớn hơn.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn