Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long
Thôn Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
2008
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Công ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long được thành lập từ năm 2008, chuyên đầu tư phát triển kinh doanh trong lĩnh vực kinh sản xuất bánh kẹo, công nghệ phụ trợ cho ngành bánh kẹo của Việt Nam và xuất khẩu. Từ năm 2009, Công ty đã đầu tư kinh doanh, phát triển các dự án nhà ở xã hội và nhà ở thương mại với giá rẻ. Chiến lược đầu tư dài hạn, chuyên nghiệp,với mục tiêu xây dựng các dự án chất lượng cao, vị trí thuận lợi, giá cả thấp, hạ tầng đồng bộ, giúp người dân ở thành phố có được nhiều cơ hội để sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình với chi phí thấp nhất trong khả năng thu nhập của mình.

Với tiềm lực sẵn có, cùng với một mục tiêu đơn giản là chung tay góp sức xây dựng các tổ ấm cho mọi nhà, đặc biệt là những người dân có thu nhấp thấp, trung bình tại Thủ đô Hà Nội hoặc người dân từ các tỉnh về cư trú công tác lâu dài tại Hà Nội. Hy vọng những sản phẩm nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ của Công ty Công ty sẽ thỏa mãn niềm mong đợi của người dân đô thị. Những dự án nhà ở Công ty đang xây dựng sẽ là lựa chọn hợp lý cho những người dân còn khó khăn về nhà ở có cơ hội  “an cư lạc nghiệp”, mỗi ngày có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Bán căn hộ quận Hoài Đức - Hà Nội giá thỏa thuận
14.7 km
Bán căn hộ quận Hoài Đức - Hà Nội giá thỏa thuận
Mình có căn hộ nhà ở xã hội ở dự án Bright City.+ Diện tích 70m2, 02 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh.+ Hướng ban công: Đông Nam.+ Căn hộ tầng 31/35...
Đường Quốc lộ 32, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
2 tuần trước
Thỏa thuận
70 m2
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn