Công ty CP Tập đoàn Hoàng Hà
Lô 2, Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
http://tapdoanhoangha.vn 0436414175 Xây dựng, Sản xuất vật liệu xây dựng, Trang trí nội ngoại thất, Kinh doanh bất động sản
2004
Năm thành lập
166 tỷ
Vốn điều lệ
1000 - 4999
Thành viên

Giới thiệu

Nhằm nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, nâng cao khả năng và uy tín của mình trên thương trường, khắc phục những yếu kém trong công tác quản lý, điều hành, phát huy được tính chủ động, sáng tạo của đơn vị. Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà đầu tư cùng các Xí nghiệp trực thuộc Công ty để trở thành các Công ty cổ phần. Các Công ty cổ phần ra đời sẽ tạo nên mối liên kết bền vững, hoạt động độc lập theo quy định của pháp luật và trong khuôn khổ của một Tập đoàn. Đó là Tập đoàn Hoàng Hà.

Mục tiêu hoạt động của Tập đoàn:  Phát huy sức mạnh nội lực, tận dụng hiệu quả nguồn vốn sẵn có và nguồn vốn trong Cán bộ công nhân viên, phát huy cao độ năng lực, trí tuệ của các Cán bộ Lãnh đạo trong việc chủ động sản xuất, thống nhất quản lý và quản lý có hiệu quả trong từng khâu sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao thu nhập cải thiện đời sống cho người lao động, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh cho mỗi Công ty thành viên, tạo nên sức mạnh tổng hợp của cả Tập đoàn.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn