Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu
Tầng 3 HoDeCo Plaza, Số 36 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu
http://www.hodeco.com.vn 0643856274 Đầu tư Dự án
1990
Năm thành lập
411 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Công ty CP Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (Hodeco) tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập theo quyết định số 262/QĐUB ngày 29/05/1990 của UBND Đặc Khu Vũng Tàu Côn Đảo. Ngày 29/09/2001 đã được thủ tướng chính phủ ra quyết định số 1274/QĐ-TTg v/v chuyển doanh nghiệp nhà nước Công ty Phát Triển Nhà tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thành Công ty CP Phát Triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu.   

 Với hơn 25 năm trưởng thành và phát triển, bằng sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của toàn thể lãnh đạo cán bộ công nhân viên, Hodeco không ngừng lớn mạnh. Trong công tác xây dựng Công ty luôn đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu, bên cạnh đó cũng coi trọng và thực hiện tốt chính sách hậu mãi đối với khách hàng của công ty. Những công trình do Hodeco xây dựng có những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo về chất lượng công trình và tính mỹ thuật cao.

Hodeco nhận thức con người chính là nền tảng để phát triển bền vững, nên đã chú trọng công tác tuyển dụng, đào tạo đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, đầy tâm huyết, chuyên môn giỏi. Đồng thời thực hiện áp dụng Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008… Hodeco đã từng bước hoàn thiện cấu trúc bộ máy tổ chức để đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới. Chúng tôi tin tưởng trong tương lai không xa, Hodeco sẽ là một thương hiệu mạnh không chỉ trong địa bàn tỉnh mà còn trong phạm vi cả nước.     

Chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự chỉ đạo, hợp tác và giúp đỡ có hiệu quả của các cơ quan chức năng và ban ngành hữu quan, các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là xin cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng và nhà đầu tư của Hodeco vào tiềm năng phát triển của Công ty trong các năm qua cũng như các năm sắp tới.

Chung cư Bình Giã Resident, căn góc 2 ban công lầu 17, full nội thất, đã có sổ hồng
0.6 km
Chung cư Bình Giã Resident, căn góc 2 ban công lầu 17, full nội thất, đã có sổ hồng
Nhận ký gửi mua bán căn hộ khu vực Vũng Tàu.- Chung cư Bình Giã Resident, cách Bãi Sau 1km.- Căn góc 2 ban công, 75 m2, 2PN, 2 toilet.- Tầng 17, tầm view...
Đường Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
3 tuần trước
Thỏa thuận
75 m2
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn