Công ty CP Minh Tiến
Số 19 - 25 Nguyễn Huệ, Lầu 3 Tòa nhà Bitexco, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
http://www.minhtien.com.vn/ 0838214998 Cung cấp thiết kế đồ nội thất
2005
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Công ty cổ phần Minh Tiến được thành lập vào ngày 15 tháng 04 năm 2005. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng, sản xuất đồ gỗ và trang trí nội thất cho các căn hộ cao cấp, biệt thự, cao ốc, nhà hàng và khách sạn.

Nhờ có những tiêu chuẩn trong các hợp đồng, các văn bản nội bộ, các bản thiết kế và bản vẽ, chúng tôi đã càng ngày càng hoàn thiện hơn quy trình làm việc để tạo ra phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi không chỉ tuyển dụng các nhân viên được đào tạo tốt và có kỹ năng mà còn hợp tác tốt với các nhà cung cấp trong và cũng như ngoài nước để mang lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Từ năm 2005, với kết quả tốt trong công việc hoàn thiện công trình và cung cấp đồ gỗ cho các dự án đáng chú ý như The Manor tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, The Villa và the Garden Hà Nội và Bitexco Financial Tower, chúng tôi đã tạo được niềm tin và cũng như uy tín tại thị trường trong nước.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu đồ gỗ, chúng tôi đã cho xây dựng một nhà máy hiện đại với diện tích là 42,000m2 tại huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương trong năm 2008. Nhà máy được trang bị các máy móc với công nghệ mới nhất. Chúng tôi đã xuất khẩu đồ gỗ nội thất của chúng tôi đến thị trường các nước châu Á khác, thị trường châu Âu và cả thị trường Mỹ.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn