Công ty CP Landmark Holding
Tòa nhà Havana 132 Hàm Nghi, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
http://landmarkvn.com/ 0287308 997 Kinh doanh các sản phẩm xăng dầu
2012
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Landmark Holding (Landmark Holding JSC) tiền thân là công ty CP Quốc tế Thăng Long được thành lập vào 24/05/2012 là một công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm xăng dầu. Khởi đầu với lĩnh vực kinh doanh xăng dầu đến nay, Công ty đã xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp. Là đối tác chiến lược của Petrolimex, Pv Oil....

Với định hướng phát triển đa ngành nghề, tận dụng các thế mạnh về kinh nghiệm quản lý, tiềm lực tài chính, Công ty đã định hướng xây dựng chiến lược phát triển và triển khai hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm xăng dầu và Đầu tư kinh doanh bất động sản trên khắp cả nước .

Landmark Holding JSC luôn chủ động nắm bắt nhu cầu của khách hàng để đưa ra những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu cao và đa dạng của thị trường. Với phương châm "Niềm tin tạo thành công", chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm nâng cao giá trị cuộc sống của khách hàng và cộng đồng.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty:

1. Xăng dầu:

- Kinh doanh xăng dầu: dầu Diesel, xăng R92, xăng R95

2. Bất động sản.

Tạo niềm tin qua chất lượng từng dự án và uy tín với khách hàng; Công ty cổ phần Landmark Holding - nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cam kết mang lại lợi ích và giá trị lâu dài cho khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Hiện nay công ty đang đưa vào triển khai dự án Manhattan  tại 21 Lê Văn Lương, hứa hẹn sẽ đem lại diện mạo mới cho dự án. Mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng và nhà đầu tư.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn