Công ty CP Furama Resort
Đường Trường Sa, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
http://www.furamavietnam.com 05113836189 Du lịch nghỉ dưỡng
1997
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Năm 1997, Furama Đà Nẵng lần đầu tiên đi vào hoạt động, tiên phong trong lĩnh vực đầu tư loại hình nghỉ mát mới kiểu "resort" có tầm cỡ quốc tế tại miền Trung. Trong thời gian ngắn, thương hiệu "Furama resort" đã trở nên quen thuộc với thị trường du lịch trong và ngoài nước.

Cùng với giá cả sản phẩm dịch vụ hợp lý, phong cách phục vụ văn minh, thuận tiện, Furama khẳng định được vị trí trên thị trường trong nước và quốc tế, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Khu nghỉ mát Furama đã và đang là thương hiệu hàng đầu cho các khu nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao cao cấp, có những đặc trưng riêng gắn với thiên nhiên và bảo vệ môi trường, dịch vụ tốt và cơ sở vật chất hiện đại gắn liền với văn hóa kiến trúc Việt Nam. Furama Đà Nẵng còn là thành viên của Tổ chức khách sạn cao cấp quốc tế Worldhotels với 500 thành viên trên toàn thế giới với các văn phòng kinh doanh ở trên 20 nước.

Bán biệt thự 3 phòng ngủ Furama Đà Nẵng, giá đầu tư
4.9 km
50 Triệu/m2
Bán biệt thự 3 phòng ngủ Furama Đà Nẵng, giá đầu tư
Bán biệt thự 3 phòng ngủ Furama Đà Nẵng, giá đầu tư.- Diện tích biệt thư: 500m2.- Biệt thự 2 tầng, hướng vườn.- Bao gồm: 2 phòng ngủ giường đôi, 1 phòng ngủ...
Số 105 Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
1 tháng trước
25 Tỷ
500 m2
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn