Công ty CP Đầu tư Phát triển Gia Định
Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Lầu 9, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
http://www.gdi.vn/ 0862909688 Đầu tư dự án
2007
Năm thành lập
400 tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Gia Định (GDI) được thành lập vào tháng 08/2007, kết hợp từ sức mạnh, tiềm năng và uy tín của 3 cổ đông sáng lập là: Công ty Dệt May Gia Định, Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 và Công ty CP Tập Đoàn Khang Thông. Cùng với việc phát huy những lợi thế đó, GDI không ngừng phát triển nguồn lực, xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, tận tâm, linh hoạt trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty.

Mục tiêu của GDI trong những năm tới là hướng tới trở thành công ty đầu tư tài chính và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn nắm bắt và làm chủ những xu hướng tiên tiến trên thế giới. Công ty đồng thời liên kết, mở rộng, phát triển vững chắc các lĩnh vực đầu tư kinh doanh tiềm năng khác, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp, cho khách hàng và xã hội.

Phương châm hành động của Công ty là luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì sự hoàn hảo và hiệu quả của dự án, vì thương hiệu của GDI. Công ty cam kết không ngừng sáng tạo, xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp, kiên trì xây dựng và phát triển các giá trị Văn hóa doanh nghiệp, nâng cao giá trị sản phẩm dịch vụ và làm tăng sự thỏa mãn của khách hàng, vì sự tín nhiệm lâu dài và lợi ích bền vững của khách hàng cũng như của xã hội.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn