Công ty CP Đầu tư Địa ốc Bến Thành
Tầng 4 tòa nhà Bến Thành Times Square, 172 - 174 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
http://www.benthanhland.vn 0873038888 Bất động sản, Dịch vụ thương mại
2006
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Bến Thành (Ben Thanh Land) được thành lập vào tháng 9/2006, hoạt động trong lĩnh vực chính là đầu tư - kinh doanh bất động sản. Đến nay, sau gần 5 năm hoạt động, thương hiệu Ben Thanh Land đã trở nên quen thuộc và được thị trường nhìn nhận như là một thương hiệu bất động sản uy tín, đầy khác biệt và giàu tiềm năng phát triển. Đồng thời, quy mô hoạt động của Công ty cũng không ngừng được mở rộng sang nhiều lĩnh vực: kinh doanh ô tô, trung tâm hội nghị - tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn… nhằm thiết lập một thế đứng vững chắc, sẵn sàng mọi nguồn lực và tiến tới khởi động cuộc hành trình chinh phục mục tiêu mới - trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành lấy bất động sản làm chủ lực - trong tương lai không xa.

Chọn Bất động sản làm lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, Công ty luôn ý thức rất rõ về sự cần thiết phải thiết lập và liên tục củng cố vị thế của mình bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Ben Thanh Land. Song song đó, đểtiến tới một sự phát triển ổn định và bền vững, Ben Thanh Land phải không ngừng gia tăng hoạt động đầu tư sang các lĩnh vực thương mại - dịch vụ khác nhằm đa dạng hóa định hướng đầu tư, giảm thiểu những tác động rủi ro của thị trường Ngành.

Những dự án đã được triển khai và đưa vào hoạt động trong thời gian qua như: cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp Ben Thanh Times Square, Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Riverside Palace, Showroom ôtô 3S Hyundai Bến Thành… là những minh chứng rõ nét cho tốc lực phát triển nhanh và mạnh của Công ty. Thành công của những dự án ban đầu sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh, là động lực giúp Ben Thanh Land tự tin hơn trong công cuộc phát triển của mình, sớm chạm tay đến những thành công mới với hàng lọat dự án sắp triển khai như The Bella Vista ởQuận 8; Boutique Đồng Khởi, IBIS Ben Thanh Palace ở Quận 1…

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn