Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng 194
Lầu 9, Tòa nhà 194 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, Phường 25,Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
1994
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Được thành lập theo quyết định số: 2328/QĐ-UB ngày 30/12/1994 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 040643 ngày 04/01/1995 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp.

Công ty có được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật trẻ, năng động sáng tạo, kết hợp với các cộng tác viên giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các viện nghiên cứu và giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh. 

Quan trọng hơn, chúng tôi luôn dành hết sự nhiệt tình của mình cho từng đối tác, lấy sự hài lòng của đối tác làm thước đo sự thành công và uy tín cho thương hiệu của mình. Mọi mối quan tâm, mọi yêu cầu khắt khe của Quý khách sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách nhiệt tình và hiệu quả nhất. 

Dự án đầu tư cao ốc văn phòng tại 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh – Hiện các Công ty trong và ngoài nước đang thuê làm trụ sở Công ty.

Dự án BOT nâng cấp Quốc lộ 1K cầu Hòa An, địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Tp.HCM – hiện đang thu phí.

Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm Thương mại dịch vụ 194 tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh;

Dự án trồng cao su với tổng diện tích hơn 3.000 ha tại Tây Nguyên

Dự án đầu tư xây dựng trung tâm khách sạn siêu thị, khu biệt thự cao cấp và sân golf, sân tập golf và đường golf cộng đồng với tổng diện tích 176 ha, cách Hà Nội mới 5 Km.

Dự án trồng rừng kinh tế và chăn nuôi bò với tổng diện tích 250 ha tại tỉnh Bình Thuận;

Dự án mở rộng Quốc lộ 1A đoạn qua Tỉnh Khánh Hòa.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn