Cho thuê Văn phòng tại Quận Ba Đình, Hà Nội

Có 16 Văn phòng đang giao dịch cho thuê tại Quận Ba Đình, Hà Nội

Quận  Ba Đình là lâu được biết đến như là một khu vực nóng trong lĩnh vực bất động sản của Hà Nội, trong đó loại hình cho thuê văn phòng tại Ba Đình diễn ra khá sôi nổi. Ba Đình là trung tâm hành chính – trịnh trị của Việt Nam, là nơi tập trung rất đông các cơ quan lãnh đạo cao của Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính Phủ. Khu vực này được đầu tư phát triển hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ, hiện đại, cùng với sự phát triển của kinh tế đã thu hút các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đến đầu tư và chọn Ba Đình làm nơi đại diện cho hoạt động giao dịch, nhờ vậy mà nhu cầu về văn phòng khu vực này rất lớn, là điều kiện cho sự phát triển của hoạt động cho thuê văn phòng tại quận Ba Đình.

Hiện tại khu vực quận Ba Đình đang có rất nhiều các loại hình văn phòng cho thuê như: cho thuê văn phòng hạng trung, cho thuê văn phòng cao cấp Ba Đình, cho thuê văn phòng hạng C Ba Đình… Phần lớn các văn phòng cho thuê đều nằm trên các tuyến đường lớn như: Quán Thánh, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Láng Hạ, Đội Cấn, Đào Tấn, Ba Đình… với diện tích và giá cả đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Các văn phòng cho thuê đều được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm mang lại không gian làm việc thoải mái, năng động cho các doanh nghiệp.

Để tiến hành giao dịch cho thuê văn phòng tại quận Ba Đình, các bạn nên tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến thị trường bất động sản Ba Đình qua trang Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến các dự án văn phòng cho thuê một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch và giúp bạn chọn được văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà