Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Cho thuê Đất, nhà xưởng, kho bãi tại Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh năm 2024

   Phù hợp nhất
   Theo giá
   404

   Homedy chưa tìm được bất động sản nào liên quan đến bộ lọc của bạn!

   Có thể bạn quan tâm

   Cho thuê nhà xưởng 2000m2 chính chủ tại lô 8 đường C khu kcn Tân Tạo 3

   Cho thuê nhà xưởng 2000m2 chính chủ tại lô 8 đường C khu kcn Tân Tạo

   Nhà kho 2000m2, gần Quốc Lộ 1A..........................................................................................
   • 280 Triệu/tháng
   • 2000 m2
   • Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
   Hôm qua
   ✅Cho thuê Kho 728/9 Quốc Lộ 1A.BTĐA,Bình Tân DT: 600m2-900m2 70k/1M2 6

   ✅Cho thuê Kho 728/9 Quốc Lộ 1A.BTĐA,Bình Tân DT: 600m2-900m2 70k/1M2

   ✅Cần Cho thuê Kho 728/9 Quốc Lộ 1A.BTĐA,Bình Tân ✅Diện tích: : 600m2 - 900m2 ✅iá cho thuê : 70k/1m2 75k/1M2 chưa bao gồm VAT. ✅Điện 3 pha ,...
   • 40 Triệu/tháng
   • 600 m2
   • Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
   2 tuần trước
   ✅Cần cho thuê kho xưởng 340m2 Mặt tiền 133/21 Bình Thành,BHHB,Bình Tân DT: 12*34M2 340M2 20Tr/1Th 6

   ✅Cần cho thuê kho xưởng 340m2 Mặt tiền 133/21 Bình Thành,BHHB,Bình Tân DT: 12*34M2 340M2 20Tr/1Th

   ✅Cần cho thuê kho xưởng 340m2 Mặt tiền 133/21 Khu dân Cư Bình Thành,BHHB,Bình Tân, đường Xẻ Tải Lơn ✅ DT: 12-34M2 340m2 Kho Xưởng ✅ Điện 3Pha,...
   • 20 Triệu/tháng
   • 340 m2
   • Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
   3 tuần trước
   Cho thuê kho xưởng đẹp đường Hương Lộ 2, 800m2 2

   Cho thuê kho xưởng đẹp đường Hương Lộ 2, 800m2

   Cần cho thuê kho đẹp đường Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình TânDiện tích: 800m2. Nằm hẻm xe tải ra vào thoải máiVị trí kho nằm khu vực thuận tiện di...
   • 55 Triệu/tháng
   • 800 m2
   • Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
   1 tháng trước

   Dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng là gì?

   Dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng là dịch vụ cung cấp kho bãi, kho xưởng cho các khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ, cất giữ, bảo quản hàng hóa, nguyên liệu trong quá trình phục vụ cho sản xuất hoặc phân phối ra thị trường.

   Các đơn vị cho thuê kho bãi, kho xưởng sẽ thường xuyên cung cấp thông tin về tình trạng hàng hóa, quy trình lưu kho, cất giữ chi tiết cho đối tác đang sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi của mình dễ dàng theo dõi, kiểm soát. 

   Dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng hiện nay được sử dụng phổ biến nhất trong các lĩnh vực sản xuất, logistics. Các kho bãi thường nằm ở vị trí gần các khu công nghiệp, khu chế xuất, cảng, sân bay,... để thuận tiện cho việc vận chuyển và cất giữ.

   5 Loại dịch vụ cho thuê kho bãi phổ biến hiện nay tại Bình Hưng Hòa, Bình Tân

   Dịch vụ cho thuê kho tự quản

   Cho thuê kho tự quản tại Bình Hưng Hòa là dịch vụ mà chủ đầu tư xây dựng sẵn và bàn giao các nhà kho theo tiêu chuẩn nhất định cho khách hàng tự vận hành. Giá thuê kho sẽ phụ thuộc vào mức đầu tư, vị trí và tiêu chuẩn của nhà kho. Các dịch vụ đi kèm như bảo an, vận chuyển, bốc xếp, xe nâng,... có thể được cung cấp hoặc không tùy thuộc vào nhu cầu của cả hai bên.

   Việc cho thuê kho tự quản Phường Bình Hưng Hòa mang đến một số ưu điểm như sau:

   • Giúp quản lý linh hoạt và thuận tiện: Khách hàng chủ động và dễ dàng quản lý các hoạt động trong kho.

   • Việc giám sát an ninh trong kho sẽ được thực hiện một cách chủ động, tăng cường an ninh và tránh mất mát hàng hóa.

   • Bảo mật hàng hóa: Khách hàng thuê kho tự Phường Bình Hưng Hòa có thể đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho hàng hóa của mình.

   Dịch vụ cho thuê kho chung (sharing)

   Cho thuê kho chung Phường Bình Hưng Hòa là khi chủ đầu tư xây dựng một kho lớn để phục vụ nhiều đơn vị thuê. Kho này thường đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn như đường xá thuận tiện, xe container lưu thông dễ dàng, sân bãi và hệ thống an ninh giám sát, camera, hệ thống bốc xếp và xe nâng. Với dịch vụ cho thuê kho chung tại Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, hàng hóa được phân khu vực và phân loại cho từng đơn vị. Hình thức này linh hoạt cho những đơn vị thuê kho trong thời gian ngắn.

   Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ

   Dịch vụ cho thuê kho Bình Hưng Hòa diện tích nhỏ tức là chủ đầu tư xây dựng một khu vực kho lớn và sau đó tách thành những kho nhỏ với vách ngăn và cửa riêng biệt để khách hàng tự quản lý hàng hóa của mình. Loại kho này phổ biến vì giúp khách hàng chủ động quản lý và bảo mật hàng hóa của mình. 

   Chủ đầu tư sẽ có biện pháp bảo vệ và hệ thống camera giám sát để đảm bảo an ninh trong khuôn viên kho tại Bình Hưng Hòa, trong khi các khách hàng tự quản lý kho hàng nhỏ của mình. Dịch vụ đi kèm như bốc xếp hàng hóa, xe nâng, quản lý kho... có thể được cung cấp hoặc không tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên.

   Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa

   Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa Phường Bình Hưng Hòa là dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi các công ty cho thuê kho. Bao gồm quy trình nhập hàng, sắp xếp hàng hóa, bảo quản hàng hóa, kiểm kê hàng hóa... theo hợp đồng lưu trữ từ khi hàng hóa được nhập vào cho đến khi hợp đồng kết thúc.

   Dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử

   Dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử tại Bình Hưng Hòa đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về kho bãi và vận chuyển hàng hóa trong ngành thương mại điện tử. Ngoài việc cho thuê kho, các đơn vị cung cấp dịch vụ này còn cung cấp thêm dịch vụ đóng gói, dán nhãn, quản lý đơn hàng, giao nhận hàng, thu hộ và nhiều dịch vụ liên quan khác.

   Lợi ích khi thuê kho bãi, kho xưởng ở Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

   Dịch vụ cho thuê kho Bình Hưng Hòa giúp tiết kiệm chi phí

   Đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới hoạt động, việc xây dựng kho lưu trữ và bảo quản hàng hóa/nguyên vật liệu có thể gặp nhiều khó khăn và đòi hỏi đầu tư chi phí xây dựng kho ban đầu. Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất đa dạng các loại sản phẩm thì rất cần nhiều khu vực lưu trữ riêng biệt với điều kiện phù hợp. 

   Trong trường hợp này, sử dụng dịch vụ thuê kho bãi, kho xưởng Bình Hưng Hòa từ các đơn vị uy tín là giải pháp tối ưu. Doanh nghiệp không chỉ giảm thiểu đáng kể chi phí mà còn đảm bảo hàng hóa/nguyên vật liệu được lưu trữ trong điều kiện đạt chuẩn, giảm thiểu hư hỏng và duy trì chất lượng tốt nhất.

   Thích ứng nhanh chóng với các biến động của thị trường

   Trong quá trình kinh doanh, doanh nghiệp thường phải đối mặt với các tình huống phát sinh bất ngờ, chẳng hạn như đơn hàng đột ngột tăng mạnh trong khi không đủ không gian lưu trữ. Trong trường hợp này, dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Hưng Hòa, Bình Tân là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả để giải quyết vấn đề, giúp doanh nghiệp thích ứng nhanh chóng với biến động của thị trường. 

   Thông thường, các doanh nghiệp sản xuất sẽ lưu trữ một lượng hàng hóa nhất định để đáp ứng nhu cầu thị trường và xử lý các đơn hàng xuất hiện bất ngờ. Sử dụng dịch vụ thuê kho xưởng, kho bãi khu vực Bình Hưng Hòa cũng giúp bình ổn giá cả khi đối mặt với các yếu tố bất khả kháng như dịch bệnh, thiên tai,...

   Quản lý hàng hóa dễ dàng

   Việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi Phường Bình Hưng Hòa uy tín và chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý hàng hóa nhờ áp dụng công nghệ hiện đại và phần mềm quản lý kho thông minh. Doanh nghiệp có thể quản lý hàng tồn kho, kiểm kê và rà soát hàng hóa một cách nhanh chóng, hạn chế nhầm lẫn sai sót. Điều này cho phép doanh nghiệp tập trung nguồn lực hiệu quả hơn vào các hoạt động kinh doanh, nghiên cứu thị trường và tìm kiếm khách hàng.

   Kinh nghiệm vàng khi đi thuê kho bãi, nhà xưởng Bình Hưng Hòa, Bình Tân

   Bạn đang muốn mở rộng kho và tìm kiếm một kho cho thuê để chứa hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn kho cho thuê đang khiến bạn băn khoăn. Khi tìm kiếm trên Google, bạn thấy rất nhiều thông tin về các kho bãi cho thuê với giá cạnh tranh, linh hoạt và đa dạng về diện tích. 

   Vậy điều gì cần lưu ý khi thuê kho? Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích cho bạn khi đi thuê kho bãi, nhà xưởng ở Bình Hưng Hòa. 

   Vị trí thuê

   Vị trí thuê kho Bình Hưng Hòa là một yếu tố quan trọng cần xem xét bởi kho bãi, nhà xưởng nơi lưu giữ và bảo quản hàng hóa. Kho cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau :

   • Kho cần nằm ở vị trí thuận tiện cho việc trung chuyển hàng hóa, có thể dễ dàng lưu thông xe để đáp ứng nhu cầu phân phối hàng hóa từ nhà cung cấp đến bạn hoặc từ bạn đến người dùng. Điều này giúp bạn giao hàng nhanh chóng và chiếm lĩnh thị trường tốt hơn.

   • Kho Bình Hưng Hòa cho thuê cần có nền cao ráo, không bị ngập. Bạn cần lưu ý tình trạng ngập lụt trong khu vực bạn định thuê kho để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

   Ví dụ, nếu khu vực bạn định thuê kho nằm trong vùng ngập hoặc bị cô lập khi trời mưa, thì đó sẽ là một tai họa. Điều này có thể ảnh hưởng đến tiến độ và làm chậm việc phân phối hàng hóa. Khu vực đó có độ ẩm cao và không thích hợp để chứa hàng thực phẩm, dễ bị mối mọt và chuột.

   • Bạn cũng cần xem xét việc lựa chọn kho tập trung hay kho độc lập, riêng rẽ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới khởi nghiệp. Nếu kho nằm riêng rẽ, không tập trung, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm nhân công bốc xếp, xếp dỡ hàng hóa hoặc người vận chuyển hàng hóa. Bạn sẽ phải điều phối xe từ nơi khác và giá thành sẽ cao hơn. Do đó, bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp.

   Diện tích & Hình thức thuê

   Diện tích và hình thức thuê kho cũng là hai yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn  kho bãi, nhà xưởng Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân. Hiện nay, trên thị trường có nhiều hình thức thuê kho khác nhau, như thuê theo mét, thuê theo đầu tấn, thuê theo dạng khoán, v.v. 

   Do đó, người thuê cần xác định lượng hàng tồn trữ và quy cách sắp xếp để có thể chọn diện tích kho phù hợp. Nếu hàng hóa cần phân loại theo số lô, số lot, thì sẽ cần nhiều diện tích lối đi để lấy hàng. Thông thường, phần lối đi chiếm khoảng 10% trong diện tích chất hàng hóa.

   Giá thuê

   Giá thuê kho, nhà xưởng Bình Hưng Hòa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như khu vực, tình trạng kho, cơ sở đầu tư vật chất PCCC, môi trường, có cầu xe nâng, palang, v.v. Có những kho có các dịch vụ quản lý hàng hóa đi kèm sẽ có giá cao hơn, nhưng người thuê sẽ giảm bớt được chi phí quản lý nhân sự và rủi ro hàng hóa.

   Thời gian thuê

   Khi thuê kho tại Bình Hưng Hòa, bạn cần xem xét các điều khoản trong hợp đồng thuê và sự đầu tư cơ sở hạ tầng để quyết định ký kết thời gian dài hạn. Thông thường, bạn nên ký thời hạn thuê là 1 năm. Sau khi hết hạn hợp đồng, bạn có thể cân nhắc lại nhu cầu và điều chỉnh gia hạn thêm bằng phụ lục. Nếu bạn muốn thuê lâu dài, bạn cần xem xét biên độ tăng giá hàng năm, thường dao động từ 10% - 20%.

   Tiền đặt cọc thuê kho

   Khi ký hợp đồng thuê kho, bạn cần quan tâm đến số tiền đặt cọc. Thông thường, số tiền đặt cọc sẽ dao động từ 2 đến 3 tháng tiền thuê, giúp bạn giảm chiếm dụng vốn. Hình thức thanh toán thường là cuối tháng hoặc đầu tháng. Số tiền đặt cọc nhằm đảm bảo thanh toán đúng hạn của bạn, trong trường hợp mất khả năng thanh toán sẽ được cấn trừ vào tiền thuê kho và chi phí điện nước.

   Nếu bạn thanh toán chậm thì Lãi suất sẽ = 2% x số ngày chậm x số tiền cần thanh toán.

   Dịch vụ cung cấp

   Bạn cần xem xét các dịch vụ cung cấp tại kho bãi, nhà xưởng Bình Hưng Hòa cho thuê có đầy đủ hay không. Các dịch vụ cơ bản thường bao gồm:

   • Dịch vụ cung cấp điện

   • Dịch vụ nước sinh hoạt

   • Dịch vụ bốc xếp xe nâng và nhân công

   • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

   • Dịch vụ quản lý hàng hóa

   • V.v.

   Những điều khoản cần có trong hợp đồng

   Hợp đồng thuê kho bãi, nhà xưởng Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân cần có các điều khoản sau:

   • Đảm bảo an ninh, an toàn và ổn định giá trong suốt thời gian thuê.

   • Trong trường hợp thanh lý hợp đồng trước thời hạn, cần báo trước bằng văn bản 30 ngày.

   • Nếu có sửa đổi hoặc bổ sung trong quá trình thực hiện hợp đồng, các bên sẽ lập phụ lục hợp đồng hoặc mẫu giấy ủy quyền. Phụ lục hợp đồng và mẫu giấy ủy quyền là một phần không tách rời của hợp đồng. Khi có thay đổi thông tin về chủ thể ủy quyền hoặc nhận ủy quyền, khách hàng có nghĩa vụ thông báo về việc thay đổi.

   Ký kết hợp đồng

   Khi ký kết hợp đồng thuê kho, hai bên cần ký tên và đóng dấu, kèm theo giấy phép Đăng ký Kinh doanh ngành nghề của mỗi công ty.

   Cho thuê Đất, nhà xưởng, kho bãi tại Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh 2024

   Xem thêm
    { }
    Mở App