Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Cho thuê Đất nhà xưởng kho bãi tại Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh năm 2024

   Phù hợp nhất
   Theo giá
   404

   Homedy chưa tìm được bất động sản nào liên quan đến bộ lọc của bạn!

   Có thể bạn quan tâm

   Cho thuê kho xưởng đẹp đường Hương Lộ 2, 800m2 2

   Cho thuê kho xưởng đẹp đường Hương Lộ 2, 800m2

   Cần cho thuê kho đẹp đường Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình TânDiện tích: 800m2. Nằm hẻm xe tải ra vào thoải máiVị trí kho nằm khu vực thuận tiện di...
   • 55 Triệu/tháng
   • 800 m2
   • Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
   1 tháng trước
   Cho thuê nhà xưởng, quận bình tân. Từng là nhà xưởng để sản xuất bao bì nilong, gần chợ và siêu thị 0

   Cho thuê nhà xưởng, quận bình tân. Từng là nhà xưởng để sản xuất bao bì nilong, gần chợ và siêu thị

   Cho thuê nhà xưởng, quận bình tân. Từng là nhà xưởng để sản xuất bao bì nilong, gần chợ và siêu thị
   • 70 Triệu/tháng
   • 450 m2
   • Quận Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
   04/03/2024
   Cho thuê đất, nhà xưởng, kho bãi Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh giá 35.00 Triệu/ tháng 0

   Cho thuê đất, nhà xưởng, kho bãi Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh giá 35.00 Triệu/ tháng

   Cho thuê nhà và đất ở (425m2) mặt tiền Tỉnh lộ 10, khu vực chợ Bà Hom, Tân Tạo, Bình Tân, giao thông thuận tiện, gần Cao tốc Trung Lương, gần QL1A , gần chợ...
   • 35 Triệu/tháng
   • 425 m2
   • Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
   03/03/2024

   Dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng là gì?

   Dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng là dịch vụ cung cấp kho bãi, kho xưởng cho các khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ, cất giữ, bảo quản hàng hóa, nguyên liệu trong quá trình phục vụ cho sản xuất hoặc phân phối ra thị trường.

   Các đơn vị cho thuê kho bãi, kho xưởng sẽ thường xuyên cung cấp thông tin về tình trạng hàng hóa, quy trình lưu kho, cất giữ chi tiết cho đối tác đang sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi của mình dễ dàng theo dõi, kiểm soát. 

   Dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng hiện nay được sử dụng phổ biến nhất trong các lĩnh vực sản xuất, logistics. Các kho bãi thường nằm ở vị trí gần các khu công nghiệp, khu chế xuất, cảng, sân bay,... để thuận tiện cho việc vận chuyển và cất giữ.

   Phân loại kho bãi, kho xưởng An Lạc theo nhu cầu

   Cá nhân, doanh nghiệp cần thuê nhà kho riêng để tự quản lý

   Đây là một dạng nhà kho riêng ở An Lạc với các đặc điểm nổi bật như kho độc lập, riêng tư và không phải chia sẻ quyền sử dụng với bất cứ ai. Bạn được tự do tổ chức, sắp xếp hàng hóa trong kho theo ý muốn, chủ động trong việc điều động xuất nhập hàng không giới hạn thời gian, và được cung cấp đầy đủ các dịch vụ xe nâng, bốc xếp khi có nhu cầu.

   Bạn cần lưu ý một số điểm khi thuê kho tại An Lạc, Bình Tân, bao gồm cần có cách tổ chức lối đi và sắp xếp hàng khoa học để có thể xuất nhập hàng thuận tiện và khai thác tối đa diện tích kho hàng. Nếu doanh nghiệp có ý định thuê kho lâu dài, nên ưu tiên các nhà kho có thể thuê dài hạn để tránh tốn chi phí đầu tư cải tạo mà chỉ sử dụng được 1-2 năm. Bạn cũng cần tránh những nhà kho đang trong tình trạng tranh chấp hoặc hồ sơ không rõ ràng.

   Doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa theo thời vụ, dự án

   Nếu bạn thuê kho xưởng Phường An Lạc dài hạn mà nhu cầu lưu thực tế chỉ kéo dài vài tháng trong năm, thì đó là một sự lãng phí. Trong khi đó, chi phí thuê kho vẫn phải thanh toán đều đặn hàng tháng. Với mô hình kinh doanh này, bí quyết thuê kho nên là tìm đơn vị nhà kho cung cấp giải pháp cho thuê ngắn hạn và có chính sách tính phí theo lượng hàng thực tế để tối ưu ngân sách.

   Ví dụ, sắp tới Noel và doanh nghiệp của bạn chuẩn bị nhập một lô hàng lớn sản phẩm trang trí Noel, hàng về đầu tháng 10. Bạn chỉ cần liên hệ thuê nhà kho trong đúng 3 tháng để có đủ thời gian phân phối hàng tới các đại lý. Sau thời gian này, lượng hàng đã xuất bán đáng kể, nếu bạn vẫn muốn thuê kho lưu lượng hàng tồn thì chi phí thuê kho cũng đã giảm đi rất nhiều.

   Hàng hóa thường xuyên xuất nhập giao hàng, hàng thương mại điện tử

   Vì tính chất linh động của ngành nghề, kinh nghiệm thuê kho nên là các kho hàng ở An Lạc, Quận Bình Tân có đầy đủ các yếu tố như : 

   • Có dịch vụ xe nâng hạ hàng hóa chuyên nghiệp, nhân sự bốc xếp, dán nhãn, đóng gói lành nghề, 

   • Có cung cấp dịch vụ giao nhận hàng để không phải thuê thêm dịch vụ từ bên thứ 3, 

   • Tuân thủ nguyên tắc FIFO (nhập trước xuất trước), 

   • Có dịch vụ quản lý, kiểm kê chuyên nghiệp để tránh thất thoát khi số lượng hàng thường xuyên biến động. Nếu có hệ thống xử lý bằng mã vạch là một ưu thế. 

   • Vị trí kho cũng rất quan trọng, nên chọn địa chỉ kho ở gần các tuyến đường lớn giao thông thuận tiện, gần khu trung tâm để việc phân phối tiết kiệm thời gian và chi phí xăng xe.

   Hàng hóa có số lượng vừa và nhỏ

   Thuê kho chung ở An Lạc thay vì kho riêng sẽ tiết kiệm và tiện lợi hơn. Đây là hình thức cho thuê kho phổ biến hiện nay, một nhà kho lớn sẽ được quy hoạch cho nhiều khách hàng cùng thuê. Nhờ hệ thống ô kệ hiện đại, hàng hóa có thể chất cao lên nhiều tầng, tiết kiệm không gian và mang đến chi phí thuê kho tiết kiệm cho khách hàng. 

   Bên cạnh đó, những nhà kho này cũng có sẵn hệ thống xe nâng và đội ngũ bốc xếp, bạn không phải đầu tư hay thuê thêm nhân sự. Dù là kho chung, mỗi khách hàng vẫn được bố trí một khu vực riêng hoặc những khoang hàng độc lập, bạn có thể an tâm rằng hàng hóa sẽ không bị lẫn lộn.

   5 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng An Lạc

   Tăng thêm diện tích sử dụng

   Dịch vụ cho thuê kho bãi tại An Lạc mang lại nhiều lợi ích rõ rệt cho doanh nghiệp. Đầu tiên phải kể đến là tăng thêm tiện ích lưu trữ. Khi thuê kho bãi có diện tích phù hợp, khả năng lưu trữ hàng hóa sẽ được tối ưu, giúp tăng khả năng sản xuất. 

   Khi có kho riêng, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong quy trình lưu kho hàng tồn, hàng chưa xuất bán. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp đang trong kỳ sản xuất đợt hàng với số lượng lớn, thì việc thuê kho bên ngoài càng phát huy tác dụng.

   Tối ưu quá trình sản xuất

   Khi tăng được diện tích lưu trữ hàng hóa, quá trình sản xuất của doanh nghiệp sẽ được tối ưu đáng kể. Việc vận chuyển hàng hóa giữa kho và nhà xưởng công nghiệp sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, nhất là khi nhà kho gần với nhà xưởng. Không chỉ vậy, khi thuê kho bãi, nhà xưởng An Lạc sẽ kiểm soát được không gian lưu trữ của hàng tồn kho, không gian lưu trữ của các thiết bị bảo trì. 

   Như vậy, việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi có tác động tốt đến việc tối ưu quá trình sản xuất. Thay vì tự xây dựng một kho xưởng, thì thuê kho xưởng An Lạc uy tín bên ngoài sẽ là lựa chọn tối ưu hơn.

   Nhiều dịch vụ đi kèm tiện ích

   Các đơn vị cho thuê kho bãi ở An Lạc, Quận Bình Tân thường cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ kèm theo như vệ sinh, bảo trì kho, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe nâng, đặc biệt là hỗ trợ doanh nghiệp trong các nghiệp vụ quản lý kho với một mức giá hợp lý. 

   Khi thuê, doanh nghiệp sẽ được chọn lựa các dịch vụ quản lý kho kèm theo với mức giá hợp lý. Hệ sinh thái nhà xưởng - nhà kho Phường An Lạc sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và nhân sự đáng kể.

   Tiết kiệm chi phí hiệu quả

   Xây dựng kho diện tích nhỏ tuy đơn giản và nhanh chóng, nhưng cũng cần đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất và tốn một số vốn ban đầu để thuê hoặc mua đất và thi công. Đồng thời, sau khi vào vận hành, doanh nghiệp cần thuê nhân sự quản lý kho, vận chuyển hàng hóa liên tục trong quá trình sử dụng. 

   Do đó, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc doanh nghiệp khởi nghiệp, thuê kho bãi, nhà xưởng tại An Lạc vẫn là lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm chi phí ban đầu và vận hành trong quá trình sử dụng. Đồng thời còn được sử dụng các dịch vụ kèm theo khi sử dụng kho cho thuê được thực hiện bởi đội ngũ và quy trình chuyên nghiệp.

   Chủ động và linh hoạt hơn

   Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi ở Phường An Lạc, Bình Tân, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong hoạt động lưu trữ hàng hóa và sản xuất, có thể tăng hoặc giảm diện tích nhà kho theo nhu cầu. Cụ thể, khi doanh nghiệp bước vào khoảng thời gian sản xuất cao điểm và cần diện tích lưu trữ hàng hóa lớn, tăng quy mô kho là điều cần thiết. Ngược lại, khi doanh nghiệp bước vào khoảng thời gian sản xuất ít, giảm quy mô nhà kho là phương án tối ưu. Chỉ có sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi bên ngoài mới có sự linh hoạt thuận lợi như vậy. 

   Kinh nghiệm vàng khi đi thuê kho bãi, nhà xưởng An Lạc, Bình Tân

   Bạn đang muốn mở rộng kho và tìm kiếm một kho cho thuê để chứa hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn kho cho thuê đang khiến bạn băn khoăn. Khi tìm kiếm trên Google, bạn thấy rất nhiều thông tin về các kho bãi cho thuê với giá cạnh tranh, linh hoạt và đa dạng về diện tích. 

   Vậy điều gì cần lưu ý khi thuê kho? Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích cho bạn khi đi thuê kho bãi, nhà xưởng ở An Lạc. 

   Vị trí thuê

   Vị trí thuê kho An Lạc là một yếu tố quan trọng cần xem xét bởi kho bãi, nhà xưởng nơi lưu giữ và bảo quản hàng hóa. Kho cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau :

   • Kho cần nằm ở vị trí thuận tiện cho việc trung chuyển hàng hóa, có thể dễ dàng lưu thông xe để đáp ứng nhu cầu phân phối hàng hóa từ nhà cung cấp đến bạn hoặc từ bạn đến người dùng. Điều này giúp bạn giao hàng nhanh chóng và chiếm lĩnh thị trường tốt hơn.

   • Kho An Lạc cho thuê cần có nền cao ráo, không bị ngập. Bạn cần lưu ý tình trạng ngập lụt trong khu vực bạn định thuê kho để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

   Ví dụ, nếu khu vực bạn định thuê kho nằm trong vùng ngập hoặc bị cô lập khi trời mưa, thì đó sẽ là một tai họa. Điều này có thể ảnh hưởng đến tiến độ và làm chậm việc phân phối hàng hóa. Khu vực đó có độ ẩm cao và không thích hợp để chứa hàng thực phẩm, dễ bị mối mọt và chuột.

   • Bạn cũng cần xem xét việc lựa chọn kho tập trung hay kho độc lập, riêng rẽ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới khởi nghiệp. Nếu kho nằm riêng rẽ, không tập trung, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm nhân công bốc xếp, xếp dỡ hàng hóa hoặc người vận chuyển hàng hóa. Bạn sẽ phải điều phối xe từ nơi khác và giá thành sẽ cao hơn. Do đó, bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp.

   Diện tích & Hình thức thuê

   Diện tích và hình thức thuê kho cũng là hai yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn  kho bãi, nhà xưởng Phường An Lạc, Bình Tân. Hiện nay, trên thị trường có nhiều hình thức thuê kho khác nhau, như thuê theo mét, thuê theo đầu tấn, thuê theo dạng khoán, v.v. 

   Do đó, người thuê cần xác định lượng hàng tồn trữ và quy cách sắp xếp để có thể chọn diện tích kho phù hợp. Nếu hàng hóa cần phân loại theo số lô, số lot, thì sẽ cần nhiều diện tích lối đi để lấy hàng. Thông thường, phần lối đi chiếm khoảng 10% trong diện tích chất hàng hóa.

   Giá thuê

   Giá thuê kho, nhà xưởng An Lạc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như khu vực, tình trạng kho, cơ sở đầu tư vật chất PCCC, môi trường, có cầu xe nâng, palang, v.v. Có những kho có các dịch vụ quản lý hàng hóa đi kèm sẽ có giá cao hơn, nhưng người thuê sẽ giảm bớt được chi phí quản lý nhân sự và rủi ro hàng hóa.

   Thời gian thuê

   Khi thuê kho tại An Lạc, bạn cần xem xét các điều khoản trong hợp đồng thuê và sự đầu tư cơ sở hạ tầng để quyết định ký kết thời gian dài hạn. Thông thường, bạn nên ký thời hạn thuê là 1 năm. Sau khi hết hạn hợp đồng, bạn có thể cân nhắc lại nhu cầu và điều chỉnh gia hạn thêm bằng phụ lục. Nếu bạn muốn thuê lâu dài, bạn cần xem xét biên độ tăng giá hàng năm, thường dao động từ 10% - 20%.

   Tiền đặt cọc thuê kho

   Khi ký hợp đồng thuê kho, bạn cần quan tâm đến số tiền đặt cọc. Thông thường, số tiền đặt cọc sẽ dao động từ 2 đến 3 tháng tiền thuê, giúp bạn giảm chiếm dụng vốn. Hình thức thanh toán thường là cuối tháng hoặc đầu tháng. Số tiền đặt cọc nhằm đảm bảo thanh toán đúng hạn của bạn, trong trường hợp mất khả năng thanh toán sẽ được cấn trừ vào tiền thuê kho và chi phí điện nước.

   Nếu bạn thanh toán chậm thì Lãi suất sẽ = 2% x số ngày chậm x số tiền cần thanh toán.

   Dịch vụ cung cấp

   Bạn cần xem xét các dịch vụ cung cấp tại kho bãi, nhà xưởng An Lạc cho thuê có đầy đủ hay không. Các dịch vụ cơ bản thường bao gồm:

   • Dịch vụ cung cấp điện

   • Dịch vụ nước sinh hoạt

   • Dịch vụ bốc xếp xe nâng và nhân công

   • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

   • Dịch vụ quản lý hàng hóa

   • V.v.

   Những điều khoản cần có trong hợp đồng

   Hợp đồng thuê kho bãi, nhà xưởng An Lạc, Quận Bình Tân cần có các điều khoản sau:

   • Đảm bảo an ninh, an toàn và ổn định giá trong suốt thời gian thuê.

   • Trong trường hợp thanh lý hợp đồng trước thời hạn, cần báo trước bằng văn bản 30 ngày.

   • Nếu có sửa đổi hoặc bổ sung trong quá trình thực hiện hợp đồng, các bên sẽ lập phụ lục hợp đồng hoặc mẫu giấy ủy quyền. Phụ lục hợp đồng và mẫu giấy ủy quyền là một phần không tách rời của hợp đồng. Khi có thay đổi thông tin về chủ thể ủy quyền hoặc nhận ủy quyền, khách hàng có nghĩa vụ thông báo về việc thay đổi.

   Ký kết hợp đồng

   Khi ký kết hợp đồng thuê kho, hai bên cần ký tên và đóng dấu, kèm theo giấy phép Đăng ký Kinh doanh ngành nghề của mỗi công ty.

   Cho thuê Đất, nhà xưởng, kho bãi tại Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh 2024

   Xem thêm
    { }
    Mở App