Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Tất cả
   Đường/Phố
   Tất cả
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Cho thuê Căn hộ chung cư tại Đường Giáp Nhị, Quận Hoàng Mai, Hà Nội năm 2023

   Có 8 Căn hộ chung cư đang giao dịch cho thuê tại Đường Giáp Nhị, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Cần cho thuê gấp căn hộ 2 phòng ngủ, 80 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai - Hà Nội, giá 9 tr/tháng 3

   Cần cho thuê gấp căn hộ 2 phòng ngủ, 80 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai - Hà Nội, giá 9 tr/tháng

   Cho thuê chung cư Viễn Đông, số 1 Giáp Nhị.- chung cư DT 85 mét vuông, 2 PN, 2 WC, thích hợp cho hộ gia đình, TT 3 tháng, cọc 1 tháng.- Nội thất cơ...
   • 9 Triệu/tháng
   • 80 m2
   • Hoàng Mai, Hà Nội
   2 tuần trước
   Cho thuê gấp căn hộ 2 phòng ngủ, 88 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai - Hà Nội, giá 10 tr/tháng 1

   Cho thuê gấp căn hộ 2 phòng ngủ, 88 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai - Hà Nội, giá 10 tr/tháng

   Em Cần cho thuê căn hộ Viễn Đông Star số 1 Giáp Nhị - Trương Định - Hoàng Mai.DT: 88m2 thiết kế 2 PN, 1 pk, bếp.Nội thất có điều hòa, bình nóng lạnh, tủ...
   • 10 Triệu/tháng
   • 88 m2
   • Hoàng Mai, Hà Nội
   3 tuần trước
   Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 90 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai, giá 10 triệu/tháng 3

   Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 90 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai, giá 10 triệu/tháng

   Cho thuê căn hộ chung cư CC Viễn Đông số 1 Giáp Nhị, Trương Định Hoàng Mai.- DT 90m2 2N 2 phòng vệ sinh.- Nội thất: 2DH 2NL bếp đầy đủ.Vị trí gần...
   • 10 Triệu/tháng
   • 90 m2
   • Hoàng Mai, Hà Nội
   3 tuần trước
   Cần cho thuê chung cư 2 phòng ngủ, 85 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai, giá 8 triệu/tháng 3

   Cần cho thuê chung cư 2 phòng ngủ, 85 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai, giá 8 triệu/tháng

   Tôi đang có chung cư Viễn Đông. DT 85m2 căn hộ chung cư đc thiết kế 2 PN, 2 phòng vệ sinh, trong nhà đã làm sàn gỗ tủ bếp, điều hoà, bình nóng ...
   • 8 Triệu/tháng
   • 85 m2
   • Hoàng Mai, Hà Nội
   3 tuần trước
   Cần cho thuê gấp căn hộ 2 phòng ngủ, 87 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai, giá 11 tr/tháng 3

   Cần cho thuê gấp căn hộ 2 phòng ngủ, 87 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai, giá 11 tr/tháng

   Cho thuê căn hộ chung cư 907 căn hộ chung cư Viễn Đông Star Số 1 Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội (CHÍNH CHỦ)* Nhà mới hướng ĐÔNG*...
   • 11 Triệu/tháng
   • 87 m2
   • Quận Hoàng Mai, Hà Nội
   1 tháng trước
   Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 85 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai, giá 11 tr/tháng 3

   Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 85 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai, giá 11 tr/tháng

   Cho thuê CC Giáp Nhị, Hoàng Mai.- DT 85 mét vuông 2 phòng ngủ, 2 VS, full đồ như ảnh.Giá: 11 tr, vào ở 11/8.TT 6c1 có thể thỏa thuận giảm...
   • 11 Triệu/tháng
   • 85 m2
   • Hoàng Mai, Hà Nội
   1 tháng trước
   Cần cho thuê chung cư 2 phòng ngủ, 85 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai - Hà Nội, giá 8 tr/tháng 1

   Cần cho thuê chung cư 2 phòng ngủ, 85 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai - Hà Nội, giá 8 tr/tháng

   Tôi đang cần cho thuê gấp chung cư Viễn Đông Star, DT 85 mét vuông chung cư đã có tủ bếp, bếp từ hút mùi sàn gỗ, bình nóng lạnh, giá thuê...
   • 8 Triệu/tháng
   • 85 m2
   • Hoàng Mai, Hà Nội
   1 tháng trước
   Cần cho thuê gấp chung cư 3 phòng ngủ, 90 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai, giá 12 triệu/tháng 3

   Cần cho thuê gấp chung cư 3 phòng ngủ, 90 m2 tại Đường Giáp Nhị - Hoàng Mai, giá 12 triệu/tháng

   Tôi cho thuê căn 3 phòng ngủ 2 toilet ban công thoáng mát. Đã có đủ 3 điều hòa máy giặt bình nóng lạnh, rèm tủ...Tôi xác định cho thuê ở lâu...
   • 12 Triệu/tháng
   • 90 m2
   • Hoàng Mai, Hà Nội
   18/07/2023

   Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê căn hộ Đường Giáp Nhị, Quận Hoàng Mai

   Thị trường bất động sản đang ngày càng sôi động với xu hướng thuê căn hộ được nhiều người ưa chuộng hơn mua căn hộ. Điều này có thể được giải thích bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm khả năng tài chính, rủi ro trong việc vay mượn, tình hình kinh tế, thị trường việc làm,sở thích cá nhân… Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê căn hộ tại Giáp Nhị mà bạn không thể bỏ qua.

   Vị trí & Cung cầu

   Vị trí :

   Vị trí là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thuê căn hộ tại Đường Giáp Nhị. Nó xác định nhu cầu và thị trường mục tiêu. Căn hộ có vị trí đắc địa như gần trung tâm hoặc gần nhiều tiện ích công cộng thường có giá thuê cao hơn.

   Do đó, việc lựa chọn căn hộ phù hợp với vị trí là rất quan trọng. Nếu bạn muốn thuê căn hộ ở Giáp Nhị gần nơi làm việc, hãy xem xét liệu giá thuê có phù hợp với khả năng chi trả của bạn hay không và liệu bạn có sẵn lòng trả thêm tiền để ở gần nơi làm việc hay không. Đồng thời, cũng nên xem xét tình hình giao thông trong giờ cao điểm và quyết định điều gì quan trọng hơn: Tiết kiệm thời gian hay tiết kiệm tiền bạc.

   Về cung cầu :

   • Có thể giải thích đơn giản theo quy luật cung - cầu như sau : Tại những vị trí có nhu cầu thuê căn hộ càng cao (chẳng hạn như trung tâm Đường Giáp Nhị hoặc gần nhiều trường đại học) - đồng nghĩa với việc nguồn cung ít hơn cầu thì giá thuê càng cao.

   • Những vị trí ở vùng ven, thường khách hàng sẽ có nhu cầu thuê ít hơn nên giá thuê cũng rẻ hơn.

   Tình trạng căn hộ

   Tình trạng căn hộ cũng có ảnh hưởng đến giá thuê chung cư Hoàng Mai tại Đường Giáp Nhị. Một căn chung cư mới trong khu vực đông dân cư và có nhu cầu thuê cao sẽ có giá thuê cao hơn. Bên cạnh đó, nếu căn hộ đã sử dụng nhiều năm nhưng được bảo trì tốt, giá thuê vẫn có thể cao và thậm chí có thể tăng qua các năm.

   Tính năng của căn hộ (diện tích, số PN, nội thất, view,..)

   Diện tích và số lượng phòng ngủ của căn hộ sẽ ảnh hưởng đến giá thuê căn hộ tại Đường Giáp Nhị. Chẳng hạn, một căn hộ có diện tích lớn sẽ có giá thuê cao hơn các căn hộ có diện tích nhỏ hơn. Giá thuê của căn hộ có nhiều phòng ngủ hơn cũng tương tự.

   Bên cạnh đó, chất lượng nội thất và thiết kế cũng được xem xét. Căn hộ đầy đủ nội thất có giá thuê cao hơn căn trống.

   Ngoài ra, căn hộ Giáp Nhị có nhiều tiện ích như phòng tập gym, hồ bơi, quán cà phê… sẽ có giá thuê cao hơn.

   Một số yếu tố khác như bãi đậu xe, quang cảnh nhìn từ căn hộ cũng ảnh hưởng đến giá thuê.

   Tiện ích/Tiện nghi

   Các căn hộ gần trường học và bệnh viện chất lượng tốt thường có giá thuê cao hơn. Càng nhiều tiện ích trong bán kính 5km thì giá thuê càng cao. Các căn hộ ở trung tâm Đường Giáp Nhị hoặc gần những khu đô thị phát triển có nhu cầu thuê cao hơn. Các dự án cơ sở hạ tầng lớn như tuyến giao thông mới, dự án biểu tượng, siêu đô thị quy hoạch tốt hoặc dự án phát triển hỗn hợp của nhà phát triển nổi tiếng sẽ đẩy giá bất động sản trong khu vực lên cao và ảnh hưởng đến giá thuê.

   Phí dịch vụ

   Phí dịch vụ là chi phí bắt buộc cư dân nộp cho ban quản lý để dùng vào việc lau dọn, bảo dưỡng khu vực chung, thu gom rác, làm đẹp cảnh quan, phí an ninh, chăm sóc cây cảnh…. Phí dịch vụ hàng tháng sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại căn hộ cao cấp hay bình dân và diện tích của căn hộ từ đó ảnh hưởng đến giá thuê căn hộ ở Giáp Nhị.

   Các loại căn hộ Đường Giáp Nhị cho thuê phổ biến hiện nay

   Khi bắt đầu tìm kiếm căn hộ cho thuê tại khu vực Giáp Nhị, Quận Hoàng Mai bạn sẽ gặp câu hỏi về loại căn hộ phù hợp với bạn do có nhiều loại căn hộ để xem xét. Dưới đây là những loại hình căn hộ tại Giáp Nhị phổ biến nhất hiện nay.

   Căn hộ studio

   Căn hộ studio Giáp Nhị là các căn hộ có diện tích từ 25-65m2 và không có vách ngăn nhưng vẫn có đầy đủ các chức năng cơ bản như phòng khách, phòng ngủ, WC và nhà bếp. Kính, kệ, tủ và trang thiết bị được tận dụng để phân chia không gian sinh hoạt. Điều này giúp căn hộ có cảm giác không gian rộng lớn hơn so với diện tích thực.

   Căn hộ studio tại Đường Giáp Nhị được thiết kế cho người thuê nhà có ngân sách thấp hoặc người độc thân, sinh viên hay vợ chồng mới cưới muốn sống tại khu vực trung tâm để thuận tiện đi lại hoặc những người có nhu cầu đi công tác, du lịch…

   Căn hộ mini

   Căn hộ mini là dạng nhà ở có một phòng ngủ khép kín và có thể đóng mở linh hoạt với các không gian khác bằng đồ nội thất đa chức năng hoặc vách ngăn di động. Căn hộ mini tại Đường Giáp Nhị có diện tích từ 25m2 trở lên và được thiết kế với nhiều chức năng tích hợp trong cùng một không gian. Nội thất trong căn hộ được thiết kế hợp lý và linh hoạt theo chức năng khác nhau.

   Chung cư mini giá rẻ và bình dân được ưa chuộng hơn so với phòng trọ nhỏ hẹp và ẩm thấp. Mức giá thuê chung cư mini Hoàng Mai ở Đường Giáp Nhị không quá cao, chỉ từ 3 triệu/tháng, phù hợp với thu nhập trung bình của nhiều gia đình hoặc người lao động mà vừa có thể tận hưởng không gian sống thoải mái hơn và có nhiều tiện ích đi kèm.

   Căn hộ dịch vụ

   Căn hộ dịch vụ là loại hình căn hộ Giáp Nhị có đầy đủ tiện nghi và nội thất kèm theo các dịch vụ như dọn phòng, thay ga trải giường, giặt đồ, rửa chén, internet và truyền hình cáp.

   Căn hộ dịch vụ đảm bảo sự riêng tư và thoải mái như căn hộ thông thường và cung cấp dịch vụ trọn gói như nghỉ dưỡng tại khách sạn cao cấp. Căn hộ dịch vụ ở Đường Giáp Nhị được chia làm 3 loại A, B, C cho các phân khúc khách hàng tương ứng.

   Thông thường, đối tượng thuê căn hộ dịch vụ bao gồm :

   • Khách hàng độc thân và bận rộn sẽ có một không gian sạch sẽ và thoáng mát sau giờ làm việc.

   • Doanh nghiệp có thể lựa chọn cho nhân viên lưu trú trong thời gian ngắn.

   • Người nước ngoài

   • Những người đi công tác hoặc nghỉ dưỡng muốn tiết kiệm chi phí so với thuê khách sạn có thể thuê căn hộ dịch vụ ngắn hạn Đường Giáp Nhị.

   Căn hộ 1 phòng ngủ

   Căn hộ 1 phòng ngủ Đường Giáp Nhị có diện tích từ 25-45m2 với đầy đủ công năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và khu vệ sinh. Căn hộ 1 phòng ngủ tại đây được thiết kế nhỏ gọn trong cùng một không gian và thích hợp với đối tượng khách hàng như sinh viên, người sống độc thân hoặc người lao động có tài chính thấp hoặc trung bình.

   Căn hộ 2 phòng ngủ

   Căn hộ 2 phòng ngủ chiếm khoảng 60% trong phân khúc thuê căn hộ chung cư tại Đường Giáp Nhị.

   Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 50-60m2 và phổ biến là 70m2 trở lên. Căn hộ được thiết kế phù hợp với nhu cầu sống và giá thành cho thuê hợp túi tiền của người lao động có khả năng tài chính trung bình khá trở lên.

   Đối tượng thuê căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm vợ chồng trẻ có 1-2 con và gia đình 2 thế hệ…

   Căn hộ 3 phòng ngủ

   Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 70 - 125m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người thuê, tùy vào sở thích, nhu cầu và tài chính của mỗi người.

   Căn hộ 3 phòng ngủ tại Đường Giáp Nhị là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có nhiều thế hệ hoặc nhóm sinh viên, nhóm người lao động cùng thuê để tiết kiệm chi phí.

   Bật mí 6 kinh nghiệm cho thuê căn hộ Đường Giáp Nhị 

   Các nhà đầu tư hãy đọc kỹ những kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư Giáp Nhị dưới đây để có thể tránh được những rắc rối không đáng có khi cho thuê căn hộ nhé.

   Hãy tân trang, sửa chữa hoặc thay mới nội thất trước khi cho thuê

   Để thu hút khách thuê căn hộ Giáp Nhị, bạn cần làm cho căn hộ của mình trở nên hấp dẫn hơn bằng cách giữ cho nó luôn trong tình trạng tốt nhất. 

   • Đối với ngoại thất: Hãy chú ý đến việc sửa chữa các vết nứt trên tường, sơn mới cửa sổ, cửa chính hoặc ban công, và thêm cây cảnh tại khu vực ban công hoặc gần cửa chính để tăng thêm vẻ đẹp cho căn hộ Đường Giáp Nhị.

   • Đối với nội thất: Hãy sơn mới lại các phòng, thay thế những món đồ nội thất cũ, dọn dẹp và loại bỏ những thứ không cần thiết để tạo ra không gian rộng rãi hơn. Hãy sửa chữa các vật dụng hư hỏng và làm sạch căn hộ để loại bỏ mùi khó chịu.

   Ngoài ra, đảm bảo rằng căn hộ của bạn được thoáng đãng, ngăn nắp và tuân thủ các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Nếu bạn làm được tất cả những điều này, bạn sẽ có nhiều cơ hội cho thuê căn hộ tại Đường Giáp Nhị  với mức giá cao và thu hút khách thuê phù hợp.

   Phân tích và đưa ra giá cho thuê căn hộ hợp lý

   Để đưa ra được mức giá hợp lý cho căn hộ tại Giáp Nhị của mình, bạn cần căn cứ vào các yếu tố như vị trí căn hộ, hướng, tầng, diện tích, tình trạng nội thất, mục đích cho thuê để ở hay làm văn phòng, kinh doanh,… Sau đó, hãy tham khảo giá cho thuê căn hộ trên thị trường Đường Giáp Nhị hoặc ở những khu vực lân cận, ước tính chi phí kiểm tra, nâng cấp và bảo trì định kỳ căn hộ cũng như các trang thiết bị tiện ích khi cần. 

   Hiện nay, thị trường cho thuê căn hộ khu vực Giáp Nhị, Hoàng Mai rất cạnh tranh, vì vậy bạn có thể áp dụng mức giá cho thuê chung cư của mình mềm hơn so với trung bình, nhưng đừng quá thấp để thu hút khách hàng và đạt được các hợp đồng thuê dài hạn. 

   Thường thì chủ căn hộ sẽ dựa vào chỉ số lạm phát và chỉ số giá cả hàng hóa trên thị trường để điều chỉnh giá thuê hàng năm. Do đó, bạn không cần lo lắng quá nhiều về các khoản bù lỗ khi giảm giá thuê ban đầu. Nếu bạn là người mới, không biết cách định giá cho thuê chung cư Giáp Nhị, bạn có thể tìm đến các công ty môi giới bất động sản để được tư vấn cụ thể.

   Liên hệ với công ty môi giới để được hỗ trợ

   Có nhiều cách để quảng bá căn hộ Đường Giáp Nhị của bạn để nhiều người biết đến như nhờ bạn bè, người thân, hàng xóm giới thiệu, hay đăng tin cho thuê trên các trang rao vặt hoặc trang web bất động sản uy tín,....

   Ngoài ra, bạn có thể ủy thác cho các công ty môi giới bất động sản giàu kinh nghiệm và uy tín để tìm kiếm khách hàng thuê chung cư Đường Giáp Nhị thay bạn. Sau khi lựa chọn được công ty phù hợp, bạn nên thảo luận và thống nhất với họ về các kế hoạch quảng cáo, tiến độ môi giới và mức phí hoa hồng sau khi giao dịch thành công.

   Lựa chọn người thuê phù hợp

   Xác định rõ đối tượng khách thuê mà mình muốn hướng đến sẽ giúp quá trình cho thuê thuận lợi và nhanh chóng hơn. Nếu bạn muốn cho thuê căn hộ giá rẻ tại Giáp Nhị thì sẽ phù hợp với những người độc thân, nhân viên văn phòng, học sinh và sinh viên. Còn nếu bạn muốn cho thuê căn hộ cao cấp Giáp Nhị, thì đối tượng hướng tới sẽ là những người có thu nhập khá hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

   Khi tiếp xúc với khách hàng đến xem nhà, bạn nên tập trung vào độ trung thực của họ bằng cách đặt nhiều câu hỏi để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về họ, rồi chọn người thuê phù hợp nhất. Để tiện cho việc quản lý, bạn nên giải thích rõ về quy định về số lượng người ở trong căn hộ Giáp Nhị khi cho thuê.

   Cẩn trọng khi ký hợp đồng cho thuê

   Mặc dù cho thuê căn hộ khu vực Giáp Nhị có thể đem lại lợi nhuận không nhỏ, nhưng chủ căn hộ cần phải chú ý đến những quy định dành cho khách thuê và lập hợp đồng thuê nhà chặt chẽ để tránh các rủi ro không đáng có. 

   Chẳng hạn như chủ căn hộ nên yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền thuê căn hộ tại Giáp Nhị (thường là 1 - 3 tháng tiền thuê) và thông báo cho người thuê biết về các quy định trong hợp đồng thuê nhà như: sử dụng nội thất và vấn đề vệ sinh, an ninh và tuân thủ pháp luật,...

   Các điều khoản trong hợp đồng cho thuê căn hộ Đường Giáp Nhị cần cụ thể và chi tiết dù cho đối tượng thuê là cá nhân hay doanh nghiệp. Một số vấn đề cần lưu ý như: ai sẽ đóng tiền hàng tháng, ghi rõ số tiền thuê nhà bằng đồng Việt Nam, quyền cho thuê lại căn hộ, việc sửa sang cấu trúc căn hộ có được không, quy định về xử lý khi vi phạm hợp đồng để giải quyết các tình huống phát sinh,... 

   Cuối cùng, nếu cho thuê từ 6 tháng trở lên, hợp đồng cho thuê chung cư Quận Hoàng Mai tại Đường Giáp Nhị cần có sự chứng nhận của cơ quan công chứng để đảm bảo tính pháp lý và tránh tranh chấp sau này.

   Những lưu ý khi đóng thuế cho thuê căn hộ Đường Giáp Nhị 

   Theo quy định pháp luật, nếu tiền cho thuê hàng năm từ 100 triệu đồng trở xuống thì chủ nhà không phải chịu thuế giá trị gia tăng. Trong trường hợp tiền cho thuê hàng năm từ 100 triệu trở lên thì chủ nhà phải nộp các loại thuế sau:

   • Thuế môn bài: Trong 6 tháng đầu năm là 1 triệu đồng/năm, còn 6 tháng cuối năm (tính từ 1/7) thì chỉ phải nộp 500 nghìn đồng.

   • Thuế giá trị gia tăng = Doanh thu x 5%

   • Thuế thu nhập cá nhân = [(Doanh thu x 30%) – các khoản giảm trừ] x thuế suất (%)

   Chủ căn hộ chung cư Giáp Nhị và khách thuê có thể thỏa thuận xem ai là người trực tiếp nộp các loại thuế trên, sau đó ghi rõ trong hợp đồng hoặc phụ lục của hợp đồng thuê căn hộ.

    Mở App