Mua bán Nhà riêng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội giá dưới 2 tỷ

Có 3 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội giá dưới 2 tỷ

Cầu Giấy là một trong những quận nội thành của Hà Nội và là một trong số ít quận nằm trong khu vực phát triển nóng của thị trường bất động sản. Cầu Giấy là khu vực được hưởng lợi nhiều nhất từ tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội khi hoàn thành, vì vậy mà việc mua nhà quận cầu giấy dưới 2 tỷ được dự báo là sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Mặt khác, Cầu Giấy nằm ở khu vực phía Tây của thủ đô, phía Đông giáp quận Ba Đình và Đống Đa, phía Đông Bắc giáp quận Tây Hồ, phía Nam giáp quận Thanh Xuân, phía Tây và Bắc giáp quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm. Với vị trí thuận lợi như vậy, trong tương lai quận sẽ trở thành trung tâm của thủ đô Hà Nội nên hoạt động mua nhà tại Cầu Giấy giá dưới 2 tỷ được dự đoán sẽ phát triển mạnh hơn nữa.

Hiện tại khu vực Cầu Giấy có hơn 3 vạn nhân viên văn phòng làm việc, với rất nhiều các cơ quan hành chính, các trường đại học nên nhu cầu về nhà ở tại khu vực này là rất lớn, đặc biệt là nhà ở chung cư, nhà đất có giá bình dân. Trong khi đó thì thị trường bất động sản giai đoạn hiện tại trên tất cả các phân khúc đều trở nên sôi động, rất nhiều các chủ đầu tư ồ đạt tung ra các sản phẩm mới với rất nhiều các chính sách hỗ trợ và gia tăng tiện ích mua nhà nhằm thu hút khách hàng. Chính vì vậy, việc mua nhà tại Cầu Giấy giá dưới 2 tỷ lúc này là lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình bạn để có một cuộc sống tiện ích và đầy đủ nhất khi lập nghiệp tại Hà Nội.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua bán nhà tại Cầu Giấy giá dưới 2 tỷ, mua nhà quận đống đa dưới 2 tỷ các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, các dịch vụ tiện ích đi kèm một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn lựa chọn được ngôi nhà phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình. Chúc bạn thành công!

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà