Mua bán Nhà riêng tại Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

Có 33 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

Củ Chi là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, có sông Sài Gòn chảy qua, nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Phía Bắc giáp tỉnh Tây Ninh, phía Nam giáp huyện Hóc Môn, phía Đông giáp tỉnh Bình Dương và phía Tây giáp tỉnh Long An. Thời gian gần đây Củ Chi nổi lên như một khu vực nóng của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều các giao dịch mua bán nhà tại huyện Củ Chi diễn ra thành công. Hiện tại khu vực này đang tập trung rất nhiều các dự án khu đô thị, khu dân cư được xây dựng tạo cơ hội lớn cho sự phát triển của hoạt động bất động sản Củ Chi.

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam bộ và Đông Nam Bộ nên mọi hoạt động giao lưu, trao đổi mua bán nhà diễn ra thuận lợi. Củ Chi trở thành huyện thu hút đầu tư lớn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước với rất nhiều các khu công nghiệp, dự án được xây dựng tại đây, lực lượng lao động lớn, các chuyên gia nước ngoài nhiều nên nhu cầu về nhà ở tại đây khá cao, việc mua nhà tại huyện Củ Chi trở thành lựa chọn tuyệt vời lúc này cho những ai đang sinh sống và lập nghiệp tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán căn hộ cao cấp huyện Củ chi bạn có thể tham khảo các thông tin nhà đất, giá cả diện tích tại Homedy.com - trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến bất động sản khu vực huyện Củ Chi một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn có thể lựa chọn một căn nhà ưng ý và phù hợp với mình.

Bộ lọc

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: