Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Đất tại Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng năm 2024

   Có 3 Đất đang giao dịch mua bán tại Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Bán đất mặt tiền đường Tế Hanh, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng 0

   Bán đất mặt tiền đường Tế Hanh, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

   Chính chủ cần bán nhanh lô đất mặt tiền đường Tế Hanh, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng.- Diện tích: 5x23 = 115m2- Hướng Nam- Đường quy hoạch: 7m5 lề...
   • Thỏa thuận
   • 115 m2
   • Đường Tế Hạnh, cẩm lệ Đà Nẵng
   1 tháng trước
   Bán đất biệt thự ven sông Hoà Xuân- giá 10 tỷ. 5

   Bán đất biệt thự ven sông Hoà Xuân- giá 10 tỷ.

   Đất biệt thự ven sông Hoà Xuân:- B2.21 lô 300m2 giá 10 tỷ- B2.22 lô 299m2 giá 10 tỷ- B2.47 lô 300m2 giá 11 tỷ- B2.48 lô 300m2 giá 11 tỷ - B2.48 cặp...
   • 10 Tỷ
   • 300 m2
   • 33,3 tr/m2
   • Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
   1 tháng trước
   Bán đất đường lớn 29 tháng 3 tại Hoà Xuân- Đà Nẵng 3

   Bán đất đường lớn 29 tháng 3 tại Hoà Xuân- Đà Nẵng

   Cặp đường 29/3 - Nam NTP - Hoà Xuân.đường lớn 2 làn. Mỗi làn rộng 9m và vỉa hè 4m x10m.Đặc biệt:  Không cấm giờ, cấm tải.- Diện tích: 200m² (ngang...
   • 13,5 Tỷ
   • 200 m2
   • 67,5 tr/m2
   • Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
   02/03/2024

   Thị trường bất động sản Đà Nẵng luôn là thị trường hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong bối cảnh đó, hoạt động mua bán bất động sản trên địa bàn quận Cẩm Lệ nói chung và mua bán đất tại phường Hòa Xuân nói riêng luôn diễn ra sôi nổi và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì Cẩm Lệ cũng là một quận gần trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Tại Đà Nẵng, việc nhiều người muốn sở hữu bất động sản tại khu vực này là điều dễ hiểu.

   Giá mua bán đất phường Hòa Xuân quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

   • Giá mua bán đất mặt tiền phường Xuân Hòa Cẩm Lệ Đà Nẵng: 31,2 - 113,4 triệu/m2
   • Giá mua bán đất nền phường Xuân Hòa Cẩm Lệ Đà Nẵng: 19,6 - 57,8 triệu/m2
   • Giá mua bán đất trong ngõ phường Xuân Hòa Cẩm Lệ Đà Nẵng: 15.6 - 49,7 triệu/m2

   Lưu ý: Phần giá trên được cung cấp dựa trên giá tổng hợp tại thời điểm viết bài dựa trên các tin đăng trên website Homedy.com.

   Thị trường mua bán đất Hòa Xuân Cẩm Lệ Đà Nẵng

   Với lợi thế nằm ở khu vực trung tâm của Đà Nẵng, người dân sinh sống và đang làm việc tại quận Hòa Xuân Cẩm Lệ được hưởng nhiều thuận lợi, dễ dàng đạt được những bước tiến vượt bậc của thành phố cũng như được hưởng lợi từ các dịch vụ và tiện ích hiện đại nhất.

   Ngoài ra, việc mua bán đất Đà Nẵng nói chung và quận Cẩm Lệ có khả năng sinh lời rất cao do quỹ đất khá hiếm. Giá đất tại phường Hòa Xuân quận Cẩm Lệ luôn nằm trong những nơi có giá cao nhất tại Thành Phố Đà Nẵng. 

   mua-ban-dat-cam-le-da-nang

   Tuy đã được thành lập từ lâu nhưng với dân số nhiều tại Hòa Xuân Cẩm Lệ nên nếu bạn muốn mua một bất động sản tại đây cũng không phải là điều dễ dàng. Đây có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến giá tại quận Cẩm Lệ nói chung và Hòa Xuân Nói riêng. Tuy nhiên, sự quý hiếm này cũng là cơ hội để họ dễ dàng bán lại nếu không có nhu cầu.

   Hiện tại, tại quận Cẩm Lệ, có một số dự án đang chuẩn bị khởi công, đầu tư vào Cẩm Lệ vào thời điểm này, đang đón đầu giá trị gia tăng. Ngoài ra, Thành phố Đà Nẵng đang tập trung quy hoạch phát triển cho khu vực phía Nam.

   Nhờ những lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, nơi đây sẽ là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Vì vậy, trong tương lai, việc mua và bán tại Hòa Xuân Cẩm Lệ Đà Nẵng sẽ vô cùng phổ biến. Giá trị của bất động sản tại khu vực này hứa hẹn sẽ tăng lên từng ngày.

   Những lưu ý khi mua bán đất Hòa Xuân Cẩm Lệ Đà Nẵng

   Kiểm tra đầy đủ thông tin về khu đất

   Tìm thông tin về mảnh đất mà bạn phải mua để biết chắc mảnh đất đó có nằm trong diện quy hoạch hay không? Ngoài ra, bạn cũng nên biết thêm về tình hình giao thông trong khu vực? Có đảm bảo an ninh không? Bạn có thể yêu cầu kiểm tra sổ địa chính của huyện hoặc Sở Tài nguyên và Môi trường xem có dự án nào trên mặt đất không? Ngoài ra, phải cẩn thận khi nhập nếu là tài sản chung thì không được đưa vào khu đất khi vào và cũng phải hỏi xem việc nhập có bị tranh chấp không? Giao dịch mua bán đất có đảm bảo hay không?

   mua-ban-dat-hoa-xuan-cam-le-da-nang

   Thông tin hợp đồng đầy đủ và rõ ràng

   Trong hợp đồng chuyển nhượng và mua bán nói chung, cần phải lưu ý cung cấp cho những điều sau: 

   - Thông tin giữa các bên : chứng minh nhân dân, địa chỉ hiện tại và số điện thoại.

   - Công nhận đầy đủ các quyền và nghĩa vụ giữa bên mua và bên bán

   - Giá bán đất đã được đi đến thỏa thuận cuối cùng.

   Nếu ở đó có đặt cọc trước thì phải lập hợp đồng đặt cọc và ghi rõ ngày, giờ và người làm chứng.

   - Thông tin về quyền sử dụng đất nếu có.

   - Nếu có, trách nhiệm giữa các bên là gì?

   - Quản lý việc xử lý trong trường hợp vi phạm

   Mua bán đất uy tín và hiệu quả tại Hòa Xuân Cẩm Lệ với Homedy.com

   Để tham khảo thêm thông tin về mua bán đất tại Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng, bạn có thể truy cập cổng thông tin bất động sản hoặc tải ứng dụng Homedy trên nền tảng iOS và Android. Không những bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng mà còn đăng tin, tìm kiếm khách hàng. 

   Điểm mạnh của Homedy so với các trang bất động sản là nó cũng cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ. Homedy.com thu hút nhiều khách truy cập tìm kiếm nhà thông minh.

   Nếu bạn có nhu cầu mua bán nhà đất tại Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng cho ngôi nhà mơ ước của mình thì có thể tham khảo Homedy.com - website bất động sản uy tín hàng đầu cập nhật cập nhật thông tin đất nền tại nhanh nhất, chính xác nhất để quý khách có thể lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

    

    

    { }
    Mở App