Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Nest Home Đà Nẵng

   Đường Trần Khát Chân, Phường Mân Thái, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
   420 - 610 triệu

   Bán Căn hộ chung cư Nest Home năm 2024

   Có Nhà đất đang giao dịch mua bán Nest Home Đà Nẵng
   Phù hợp nhất
   Theo giá

   Thiết kế xây dựng tiên tiến và sáng tạoMật độ xây dựng thấpMột trong nhưng lợi thế của dự án là mật độ xây dựng thấp chưa tới 30%, điều này đảm bảo nhu cầu sinh sống trong một môi trường trong lành thoáng mát và nhiều tiện nghi cho người dân dự án.

    

   Khuôn viên trên khôngDựa trên ý tưởng tổ chim và sự gắn kết cộng đồng, 8 block căn hộ được nối liền với nhau bởi bệ trên không tạo thành con đường đi bộ an toàn, dành cho toàn thể dân cư Nest Home Từ con đường bạn có thể đi xuống trung tâm công viên và các tiện ích của dự án bằng các bậc thang.Thiết kế an toàn cho người đi bộKhu vực để xe được thiết kế tách ra khỏi hành lang cho người đi bộ tạo ra một môi trường an toàn.

    

   Công nghệ và thiết kế tối ưu chống hỏa hoạnDự án đã áp dụng nhiều giải pháp thiết kế tối ưu và công nghệ tiên tiến trong xây dựng nhằm giảm thiểu rủi ro khi hỏa hoạn xảy ra, khói được thoát ra ngoài nhanh nhất khi có hỏa hoạn, làm mọi người không bị ngạt. Các cánh cửa căn hộ được sử dụng công nghệ để ngăn cách lửa trong một thời gian dài.

    

   Tiện ích - dịch vụNhà hàng cafe, siêu thị và cửa hàng tiện lợi, trường mầm non, công viên, sân chơi, nhà thuốc...

    
    { }
    Mở App