Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Bán Căn hộ chung cư Khu đô thị Hồng Hà Eco City năm 2021

   Có 1 Căn hộ chung cư đang giao dịch mua bán tại Khu đô thị Hồng Hà Eco City
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Cần bán căn hộ CT12 (Rosa) KĐT Hồng Hà Eco Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, giá tốt 8,2 km
   26 tr/m2

   Cần bán căn hộ CT12 (Rosa) KĐT Hồng Hà Eco Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, giá tốt

   Cần bán căn hộ 03 tại: Hồng Hà Eco City, Xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội-Diện tích: 90.75m2-Kết cấu căn hộ gồm 3PN+2WC-2 ban công: ban công chính hướng Đông...
   • 2,37 Tỷ
   • 91 m2
   • Quận Thanh Trì, Hà Nội
   • 3 tháng trước
   Anh Hoàng Anh Hoàng Chat ngay

   Xây dựng Hạ tầng - Cảnh quan

    Khu đô thị xanh phức hợp cộng đồng là sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Với ý tường tạo nên "lá phổi xanh" cho toàn bộ khu đô thị kết hợp với những giải pháp cho sức khỏe. Khu đô thị Hồng Hà Eco City là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện tại và tương lai

   Hồng Hà Eco City đã xây dựng xong hệ thống hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan giai đoạn 1 với các hệ thống đường giao thông, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, cấp điện, truyền hình, thông tin liên lạc, đường dạo bộ, cây xanh bóng mát, cây xanh cảnh quan trên các tuyến đường giao thông.

   Theo kế hoạch trong năm 2014-2015, khu công viên cây xanh trung tâm sẽ tiếp tục được triển khai xây dựng và hoàn thành để sẵn sàng phục vụ dân cư sinh sống trong khu đô thị.

    

   Cụm trường học từ bậc mầm non đến trung học cơ sở sẽ được xây dựng song song với việc triển khai xây dựng các công trình nhà ở đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập cho trẻ em tại khu đô thị. Hiện trường THCS đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để đi vào hoạt động trong năm 2014, dự kiến toàn bộ cụm trường học sẽ hoàn thành đồng thời với việc đầu tư nhà ở giai đoạn 1 của dự án.

    

   Cùng với việc xây dựng các công trình nhà ở giai đoạn 1, Chủ đầu tư cũng tiến hành triển khai việc xây dựng bãi đỗ xe tập trung theo quy hoạch được duyệt, đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt của người dân, góp phần hoàn thiện đồng bộ nếp sống văn minh đô thị của dự án.

    

   Xây dựng nhà ở xã hội – giai đoạn 1Dự án xây dựng nhà ở xã hội cho cán bộ công chức của Bộ Tài chính tại ô đất N05 của dự án hiện đang được triển khai theo đúng tiến độ đã được Thành phố phê duyệt, sau khi hoàn thành (dự kiến quý 2/2016) sẽ cung cấp 336 căn hộ với đầy đủ tiện ích cho khách hàng.Trong quý 4/2014, Chủ đầu tư sẽ tiếp tục triển khai dự án nhà ở xã hội để bán và cho thuê tại các ô đất N03B và N04, dự kiến đủ điều kiện để ký hợp đồng với khách hàng trong quý 1/2015 nâng tổng số căn hộ xây dựng của dự án trong giai đoạn 1 lên 890 căn hộ.

    

   Xây dựng nhà ở thương mại – giai đoạn 2Dự kiến trong giai đoạn tiếp theo từ 2016 sau khi hoàn thành đầu tư cơ bản và đưa vào sử dụng đồng bộ các dự án nhà ở giai đoạn 1 cùng với các công trình hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan, công viên, cụm trường học 3 cấp, Chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 8 tòa nhà CT7-CT14 để đưa ra dòng sản phẩm nhà ở thương mại với nhiều loại hình căn hộ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từng bước hoàn thiện toàn bộ dự án theo đúng tiến độ đề ra.

    Mở App