Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Bán Căn hộ chung cư tại Đường Nguyễn Văn Thoại, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng năm 2024

   Có 9 Căn hộ chung cư đang giao dịch mua bán tại Đường Nguyễn Văn Thoại, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Sun Group mở bán căn hộ Cao Cấp sông Hàn Đà Nẵng chỉ từ 2 tỷ 10

   Sun Group mở bán căn hộ Cao Cấp sông Hàn Đà Nẵng chỉ từ 2 tỷ

   Mở bán Giai đoạn 1 căn hộ cao cấp Đà Nẵng, thuộc tổ hợp KĐT năng động cầu Trần Thị Lý quy mô 3,5 ha.- Cuối năm chiếu khấu lên đến 21%- Ngân hàng hỗ trợ vay...
   • 2 Tỷ
   • 51 m2
   • 39,2 tr/m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   4 ngày trước
   Bán nhanh Căn hộ View biển Đà Nẵng sở hữu lâu dài – Ưu đãi cuối năm CK 21% - NH hỗ trợ 70% 10

   Bán nhanh Căn hộ View biển Đà Nẵng sở hữu lâu dài – Ưu đãi cuối năm CK 21% - NH hỗ trợ 70%

   Bán nhanh Căn hộ View biển Đà Nẵng sở hữu lâu dài – Ưu đãi cuối năm CK 21% - NH hỗ trợ 70%Sun Group mở bán căn hộ View Biển Mỹ Khê 20 suất ngoại giao cuối...
   • 2 Tỷ
   • 51 m2
   • 39,2 tr/m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   1 tháng trước
   Tổ hợp BĐS đẳng cấp-năng động-đa dạng-hiện đại 3

   Tổ hợp BĐS đẳng cấp-năng động-đa dạng-hiện đại

   ⚜️ Chủ đầu tư: Sun Property (Sun Group).⚜️Vị trí tòa chung cư trung tâm trên giao lộ hoàng kim: Trần Hưng Đạo, Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn và Cầu Trần...
   • 2,5 Tỷ
   • 50,1 m2
   • 49,9 tr/m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   27/12/2023
   Độc quyền The Panoma 2 - Căn hộ xa hoa bậc nhất của Đà Nẵng với chiết khấu lên tận 20 phần trăm 5

   Độc quyền The Panoma 2 - Căn hộ xa hoa bậc nhất của Đà Nẵng với chiết khấu lên tận 20 phần trăm

   ⚜️ Chủ đầu tư: Sun Property (Sun Group). ⚜️ Sở hữu vị trí trung tâm ngay các giao lộ hoàng kim: Trần Hưng Đạo, Nguyễn Văn Thoại, Chương Dương và cây...
   • 2,4 Tỷ
   • 50 m2
   • 48 tr/m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   25/12/2023
   Độc quyền The Panoma 2 - Căn hộ xa hoa bậc nhất của Đà Nẵng với chiết khấu lên tận 20 phần trăm 6

   Độc quyền The Panoma 2 - Căn hộ xa hoa bậc nhất của Đà Nẵng với chiết khấu lên tận 20 phần trăm

   ⚜️ Chủ đầu tư: Sun Property (Sun Group). ⚜️ Sở hữu vị trí trung tâm ngay các giao lộ hoàng kim: Trần Hưng Đạo, Nguyễn Văn Thoại, Chương Dương và cây...
   • 2,7 Tỷ
   • 50 m2
   • 54 tr/m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   25/12/2023
   🌟Chỉ duy nhất hôm nay sản phẩm căn hộ cuối cùng giảm sâu cho năm nay🌟 6

   🌟Chỉ duy nhất hôm nay sản phẩm căn hộ cuối cùng giảm sâu cho năm nay🌟

   📍 "𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐚𝐧𝐨𝐦𝐚 𝟐 - 𝐒𝐮𝐧 𝐂𝐨𝐬𝐦𝐨 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 Đà 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠 của tập đoàn Sun Group tọa lạc ngay trung tâm thành phố, quỹ đất cực HIẾM...
   • 2,4 Tỷ
   • 50 m2
   • 48 tr/m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   25/12/2023
   Bán căn hộ Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng giá 2.50 Tỷ 3

   Bán căn hộ Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng giá 2.50 Tỷ

   Tại một thành phố đáng sống nhất và trải nghiệm tận hưởng những điều kiện phục vụ tốt nhất. The Panoma là lựa chọn hoàn hảo khi có đầy đủ những gì mà bạn...
   • 2,5 Tỷ
   • 50,1 m2
   • 49,9 tr/m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   19/12/2023
   Căn hộ Sun Cosmo Đà Nẵng- View Cầu Rồng-Tiện Nghi Nội Ngoại Khu Đầy Đủ 1

   Căn hộ Sun Cosmo Đà Nẵng- View Cầu Rồng-Tiện Nghi Nội Ngoại Khu Đầy Đủ

   ⚜️ Chủ đầu tư: Sun Property (Sun Group) chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam sở hữu các công trình đẳng cấp như Cầu Vàng Bà Nà Hills,.. ⚜️ Sở hữu vị trí...
   • 2,4 Tỷ
   • 57 m2
   • 42,1 tr/m2
   • Quận Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   14/12/2023
   Cần bán gấp bán nhanh nhà chung cư 2 phòng ngủ, 50 m2, giá 2.1 tỷ tại Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng 3

   Cần bán gấp bán nhanh nhà chung cư 2 phòng ngủ, 50 m2, giá 2.1 tỷ tại Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

   - Vị trí chung cư tọa lạc ngay trục đường Nguyễn Văn Thoại kết nối từ sân bay đến bãi tắm Mỹ Khê.- Ngay trục đường Trần Hưng Đạo MT sông Hàn.- sp: Căn 1...
   • 2,1 Tỷ
   • 50 m2
   • Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   1 tháng trước

   Top 7 loại hình căn hộ phổ biến tại Đường Nguyễn Văn Thoại, Quận Ngũ Hành Sơn

   Căn hộ thông thường

   Đây là loại hình chung cư phổ biến nhất. Các căn hộ chung cư thông thường tại Đường Nguyễn Văn Thoại có thiết kế khép kín với đầy đủ không gian chức năng phục vụ sinh hoạt như: phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp, phòng ăn và nhà vệ sinh.

   Các căn hộ thông thường được xây dựng dành cho nhiều phân khúc khách hàng với các mức thu nhập khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích và tiện ích, các căn hộ này sẽ có mức giá đảm bảo phù hợp với ngân sách của nhiều người.

   Căn hộ thông thường tại Nguyễn Văn Thoại gồm có: Căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ.

   Căn hộ Studio

   Căn hộ Studio tại Đường Nguyễn Văn Thoại là những căn chung cư diện tích nhỏ gọn, chỉ từ khoảng 25m2 - 45m2. Các khu vực chức năng như phòng khách, phòng ngủ, khu bếp, nhà vệ sinh được tích hợp trong cùng một không gian.

   Loại hình này có thiết kế đơn giản, chủ yếu phục vụ cho học sinh, sinh viên, những người độc thân hay vợ chồng chưa có con. Vì thế, các căn hộ Studio thường có giá bán, giá thuê rẻ hơn căn hộ thông thường.

   Căn hộ Officetel

   Officetel là viết tắt của Office và Hotel, là loại hình văn phòng kết hợp với nhà ở, diện tích nhỏ khoảng 20m2 - 50m2. Căn hộ Officetel Đường Nguyễn Văn Thoại có đầy đủ tiện nghi với phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, các đồ nội thất cơ bản để làm việc và cho phép ở lại nghỉ ngơi qua đêm. Đồng thời, sở hữu căn hộ Officetel cũng được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích của tòa chung cư như: khu sinh hoạt chung, công viên, bể bơi,…

   Loại hình Officetel rất thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và Startup. Mức giá căn hộ này cũng đa dạng giống như căn hộ thông thường. Tuy nhiên, pháp luật Việt Nam quy định nhà ở không được sử dụng làm văn phòng, kinh doanh. Vì thế, khi đầu tư hoặc thuê căn hộ khu vực Nguyễn Văn Thoại loại hình Officetel cần phải tìm hiểu kỹ càng vấn đề pháp lý.

   Căn hộ Dual Key

   Dual Key tức là “chìa khóa đôi”, đây là dạng căn hộ có chung chìa khóa nhưng lại có 2 lối đi riêng. Mỗi lối đi sẽ dẫn đến một phòng có thiết kế như một căn hộ thông thường với đầy đủ không gian chức năng như: phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn và nhà vệ sinh.

   Bản chất căn hộ Dual Key Đường Nguyễn Văn Thoại là 2 căn hộ nhỏ gói gọn trong cùng một mặt sàn, thường bao gồm 3 phòng ngủ trở lên. Dual Key có không gian được chia rất riêng biệt, phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ chung sống với nhau, giúp tiết kiệm chi phí. Bạn có thể dùng một phòng và cho thuê một phòng vì các phòng trong căn hộ Dual Key được tách biệt nên vẫn đảm bảo có không gian riêng.

   Chung cư khu vực Nguyễn Văn Thoại dạng Dual Key là loại hình căn hộ khá mới, vì thế việc định giá còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chủ căn hộ Dual Key có quyền được sở hữu vĩnh viễn, tự do thực hiện các giao dịch như chuyển nhượng, cho thuê mà không cần phải thông qua nhà đầu tư.

   Căn hộ Penthouse

   Penthouse là những căn hộ thông tầng tọa lạc trên tầng cao nhất của một tòa chung cư tại Đường Nguyễn Văn Thoại, ít nhất 2 tầng và có tường bao quanh. Loại hình căn hộ cao cấp này có mức giá rất đắt đỏ và luôn được nhắc đến như những không gian sống dành cho giới siêu giàu.

   Diện tích các căn hộ Penthouse khu vực Nguyễn Văn Thoại tối thiểu là 200m2, có thể có sân vườn và khu vực nghỉ ngơi phía bên ngoài ban công. Thiết kế Penthouse chú trọng không gian mở, hạn chế sử dụng vách ngăn trong nhà, ưu tiên sử dụng tường bao bằng kính đem lại không gian rộng rãi, thông thoáng.

   Căn hộ Duplex

   Duplex là những căn hộ có ít nhất 2 tầng được nối thông với nhau, có thể nằm ở tầng cao nhất hoặc các tầng khác nhau của một tòa chung cư tại Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn. Cầu thang được thiết kế ngay bên trong căn hộ, có thể sử dụng tường bao bằng kính ở mặt ngoài để mở tối đa góc nhìn.

   Căn hộ Duplex Đường Nguyễn Văn Thoại có tiêu chuẩn khá giống Penthouse nhưng không bắt buộc phải ở tầng trên cùng và không có không gian nghỉ ngơi, thư giãn bên ngoài. Loại hình bất động sản này cũng là một phân khúc dành cho giới thượng lưu, vì thế so với những căn hộ thông thường thì Duplex có giá cao hơn nhiều.

   Căn hộ Sky Villa

   Sky Villa với không gian sống rộng lớn và tiện nghi như một biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tọa lạc tại tầng trên cùng của tòa căn hộ chung cư Nguyễn Văn Thoại. Loại hình này sở hữu các tiện ích như một khu nghỉ dưỡng thực thụ: bể bơi ngoài trời, sân vườn, cây xanh, khu vực thư giãn,…

   Sky Villa tại Nguyễn Văn Thoại hoàn toàn biệt lập với lối đi và thang máy riêng biệt. Thiết kế hạn chế sử dụng các vách ngăn, thay vào đó là chất liệu kính giúp mở rộng không gian để thông thoáng nhất có thể. Vì thế, mức giá của Sky Villa cao hơn hẳn các loại hình nhà ở thông thường. Đây cũng là phân khúc căn hộ cao cấp Đường Nguyễn Văn Thoại dành riêng cho giới thượng lưu.

   Chung cư Đường Nguyễn Văn Thoại: Nên mua căn hộ tầng nào?

   Chung cư ở Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn tầng nào rẻ nhất?

   Với nhiều khách hàng hạn chế về ngân sách thì chung cư giá rẻ Đường Nguyễn Văn Thoại luôn là chủ đề được quan tâm rất nhiều. Chọn căn hộ tầng thấp hay tầng cao, tầng nào có giá rẻ nhất?

   Một số yếu tố tác động đến giá bán căn hộ là: vị trí, tầm view, thiết kế, diện tích, phong thủy,... Muốn biết căn hộ tầng nào là rẻ nhất thì cần tổng hợp nhiều yếu tố sẽ chính xác hơn.

   Những căn hộ tầng cao và có view nội khu thường sẽ có giá bán thấp hơn các căn tương tự tại tầng trung và tầng thấp. Ngược lại, với những căn có view hướng ra cảnh quan bên ngoài đẹp thì các căn tầng cao lại có giá nhỉnh hơn các căn tầng thấp.

   Bên cạnh đó, trên cùng một tầng, các căn hộ có diện tích nhỏ thường sẽ có hệ số giá (VD: triệu/m2) cao hơn so với các căn có diện tích lớn. Chung cư Nguyễn Văn Thoại hướng Tây cũng sẽ có mức giá rẻ hơn so với các căn hộ tương tự ở hướng mát như Nam, Đông Nam.

   Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, các số 4, 7, 13, 14 thường không được yêu thích nên căn hộ tại các tầng này sẽ có giá rẻ hơn so với các tầng khác. Tuy nhiên, trên thực tế không có bằng chứng nào xác đáng cho việc sở hữu căn hộ tại các tầng này là không may mắn. Vì vậy hiện nay nhiều người đã chọn mua chung cư trả góp Đường Nguyễn Văn Thoại tại các tầng 4, 7, 13, 14 với mức giá rất cạnh tranh.

   Mua chung cư Đường Nguyễn Văn Thoại tầng nào đắt nhất?

   Penthouse là loại hình căn hộ thông tầng được bố trí trên tầng cao nhất của tòa nhà, thuộc dạng chung cư cao cấp Đường Nguyễn Văn Thoại. Loại hình này thường có diện tích lớn, tầm view rộng thoáng, khoảng không gian thông tầng tối ưu không gian và nhiều khi sẽ có thêm sân vườn.

   Chủ đầu tư thường trang bị thang máy riêng hoặc thang máy siêu tốc cho các căn hộ Penthouse. Đây cũng là loại hình dành riêng cho giới siêu giàu nên các căn hộ tầng áp mái sẽ có mức giá đắt nhất khi mua bán chung cư Đường Nguyễn Văn Thoại, Quận Ngũ Hành Sơn.

   Chung cư khu vực Nguyễn Văn Thoại tầng nào đẹp nhất/tốt nhất?

   Chọn tầng nào tại dự án chung cư Nguyễn Văn Thoại đều có những ưu và nhược điểm. Cách chọn cũng sẽ tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, tuy nhiên thường sẽ dựa theo 2 tiêu chí dưới đây.

   Theo độ cao, view nhìn

   Ngày nay, xu hướng chọn tầng chung cư thường ở tầm trung từ 6 - 25 tầng. Đối với người trẻ thích trải nghiệm thì chung cư tầng cao với view rộng thoáng là lựa chọn hàng đầu. Còn người lớn tuổi hoặc khách hàng mắc chứng sợ độ cao thì thường ưu tiên chọn những tầng trung và thấp.

   Bạn có thể tham khảo một số tầng tốt nhất, đẹp nhất khi mua chung cư Đường Nguyễn Văn Thoại đó là:

   • Tòa nhà cao 15 tầng: Nên chọn tầng 7 - 12.

   • Tòa nhà cao 22 tầng: Nên chọn tầng 7 - 17.

   • Tòa nhà cao 24, 25, 26 tầng: Nên chọn tầng 6 - 22.

   • Tòa nhà cao 28 tầng: Nên chọn tầng 8 - 22.

   • Tòa nhà cao 39 tầng: Nên chọn tầng 8 – 25.

   Theo phong thủy

   Theo phong thủy ngũ hành, người mua căn hộ Đường Nguyễn Văn Thoại nên chọn các tầng hợp tuổi và tương sinh với mệnh của mình, giúp mang lại nhiều điều may mắn, tốt đẹp cho công việc và cuộc sống.

   • Dựa theo quy luật tương sinh thì: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

   • Ngũ hành tương khắc sẽ là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim.

   Các tầng hợp phong thủy tính theo mệnh khi mua chung cư tại Đường Nguyễn Văn Thoại gồm có:

   • Mệnh Thủy: Tầng chung cư có số đuôi là 1 và 6 (VD tầng 1, 11, 21,… tầng 6, 16, 26,…). Hợp với tuổi Tý, Hợi.

   • Mệnh Hỏa: Tầng chung cư có số đuôi là 2 và 7 (VD tầng 2, 12, 22,… tầng 7, 17, 27,…). Hợp với tuổi Tỵ, Ngọ

   • Mệnh Mộc: Tầng chung cư có số đuôi là 3 và 8 (VD tầng 3, 13, 23,… tầng 8, 18, 28,…). Hợp với tuổi Dần, Mão

   • Mệnh Kim: Tầng chung cư có số đuôi là 4 và 9 (VD tầng 4, 14, 24,… tầng 9, 19, 29,…). Hợp với tuổi Thân, Dậu

   • Mệnh Thổ: Tầng chung cư có số đuôi là 5 và 0 (VD tầng 5, 15, 25,… tầng 10, 20, 30,…). Hợp với tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

   Tóm lại, mua chung cư ở Đường Nguyễn Văn Thoại nên chọn tầng mấy? Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng mà chọn tầng sao cho phù hợp.

   Người có điều kiện kinh tế tốt nên chọn những căn hộ tầng trung hoặc cao, view đẹp thoáng, không khí trong lành hợp phong thủy. Người có ngân sách hạn hẹp thì có thể chọn mua căn hộ Nguyễn Văn Thoại tầng thấp như tầng 4, tầng 7 hoặc tầng 13, tầng 14. Tầng thấp thường sẽ có nhiều tiếng ồn hơn, nhưng tầm view nội khu đẹp, phù hợp cho người cao tuổi.

   Kinh nghiệm bán căn hộ Đường Nguyễn Văn Thoại nhanh chóng, giá tốt

   Dưới đây là một số lưu ý để thành công bán căn hộ chung cư tại Nguyễn Văn Thoại nhanh chóng với mức giá tốt.

   Định giá bán căn hộ hợp lý

   Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ giá căn hộ khu vực Nguyễn Văn Thoại Ngũ Hành Sơn, sau đó dựa theo tình hình hiện tại để đưa ra mức giá phù hợp với giá trị thực tế của căn hộ. Bạn không nên đưa ra mức giá bán quá cao vì sẽ chẳng có ai “nhòm ngó”. Ngược lại, cũng đừng rao bán giá quá thấp vì bạn sẽ dễ bị lỗ.

   “Thuận mua vừa bán”, khi bạn đưa ra mức giá bán phù hợp, căn hộ tại Nguyễn Văn Thoại của bạn có thể gặp chủ mới một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

   Liên hệ với môi giới bất động sản

   Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc bán căn hộ, tốt nhất hãy liên hệ với đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Họ là những người có nhiều kinh nghiệm khi giao dịch mua bán, đầy đủ kỹ năng cũng như kiến thức chuyên sâu về chung cư khu vực Nguyễn Văn Thoại.

   Chuyên gia môi giới bất động sản sẽ tư vấn giá bán phù hợp với mặt bằng chung. Đồng thời cũng sẽ giúp bạn bán căn hộ ở Nguyễn Văn Thoại nhanh hơn, đàm phán những điều khoản có lợi cho bạn trong quá trình giao dịch.

   Đăng tin bán căn hộ lên mạng xã hội/website

   Để bán căn hộ Đường Nguyễn Văn Thoại nhanh nhất, đừng quên đăng tin rao bán trên các diễn đàn, website bất động sản. Internet là một công cụ khai thác thông tin vô cùng hiệu quả hiện nay. Vì thế, bạn hãy tận dụng các kênh này để quảng cáo và rao bán căn hộ của mình. Thông qua internet, người có nhu cầu mua nhà sẽ tiếp cận với tin đăng của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

   Bạn nên soạn tin đăng có nội dung đầy đủ, rõ ràng với tiêu đề thu hút, kèm theo một số h ình ảnh đẹp của căn hộ Nguyễn Văn Thoại để thu hút mọi người click vào xem tin. Từ đó, khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ với bạn và đặt lịch hẹn đến xem căn hộ.

   Dọn dẹp và "thay áo mới" cho căn hộ

   Người bán căn hộ chung cư Nguyễn Văn Thoại Quận Ngũ Hành Sơn cần chú ý dọn dẹp, sửa chữa những chỗ hỏng hóc, tân trang bề mặt căn hộ. Hãy bỏ những vật dụng không dùng đến và bố trí, sắp xếp nội thất sao cho mọi thứ trông thật ngăn nắp, gọn gàng. Như vậy không gian căn hộ sẽ rộng rãi, thông thoáng hơn, tạo thiện cảm và thu hút khách tới xem nhà.

   Sẵn sàng cho khách xem căn hộ bất cứ lúc nào

   Thường thì khách hàng sẽ đi xem căn hộ tại Đường Nguyễn Văn Thoại bất cứ khi nào họ rảnh. Có thể là buổi sáng, trưa, chiều, tối và cả những ngày cuối tuần. Vì thế, hãy luôn giữ căn hộ sạch sẽ, gọn gàng và luôn sẵn sàng đón những vị khách đến xem nhà vào bất cứ thời điểm nào.

    { }
    Mở App