Phố thương mại Lộc Phát

Đường DX 612, Xã Long Nguyên, Bàu Bàng, Bình Dương
540 - 650 triệu
2020

Tổng quan dự án Phố thương mại Lộc Phát

Giá từ 540 - 650 triệu
Diện tích khu đất 72.400 m2
Diện tích xây dựng Đang cập nhật
Thời gian khởi công 2019
Thời gian hoàn thành 2020
Số tòa nhà Đang cập nhật
Số sản phẩm 467 nền nhà phố vườn, shophouse
Các loại diện tích Đang cập nhật
Trạng thái Đang mở bán

Phố thương mại Lộc Phát là dự án đất nền do Công ty Cổ phần Cao su Lộc Phát làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên cung đường chiến lược kết nối nhiều khu đô thị - công nghiệp lớn của thị xã Bến Cát và đô thị công nghiệp Bàu Bàng, dự án Phố thương mại Lộc Phát mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn và bền vững cho nhà đầu tư nhờ khả năng khai thác kinh doanh phục vụ hàng chục ngàn kỹ sư, chuyên gia và đón đầu thị xã Bến Cát lên đô thị loại 2 trong thời gian tới.

 

Phối cảnh dự án Phố Thương Mại Lộc Phát Bàu Bàng Bình Dương

 

Phố thương mại Lộc Phát được quy hoạch trên tổng diện tích đất 7.24 ha; trong đó diện tích dành cho đất ở là 37,346.2 m2; đất công viên - cây xanh 3,738.3 m2; đất công cộng 1,397 m2; đất cây xanh 6.270 m2; đất kỹ thuật 2,935.5 m2; đất giao thông 26,427 m2. Dự án với tổng số 467 nền có diện tích dao động từ 65 m2 – 163 m2 m2. Đường nội khu rộng từ 13 - 25m, ngoài ra bên trong dự án có các tiện ích như: công viên cây xanh, y tế, khu thương mại dịch vụ.

 

ĐẤT NỀN PHỐ THƯƠNG MẠI LỘC PHÁT BÌNH DƯƠNG

 

🔹 Tên thương mại: Phố thương Mại Lộc Phát (Khu nhà ở Lộc Phát) 

🔹 Vị trí: Đường DX 612, Xã Long Nguyên, Bàu Bàng, Bình Dương 

🔹 Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Cao su Lộc Phát

🔹 Đơn vị phân phối: Địa ốc A Châu

🔹 Quy mô: 7,2 héc ta. Bao gồm: 467 nền nhà phố vườn, shophouse  

🔹 Hạ tầng: đã hoàn thiện, đường nội khu rộng 13-15m

🔹 Tiện ích liên kết: Chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, Bệnh viện đa khoa Bến Cát, trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, Đại học Quốc tế Việt Đứ       

🔹 Giá bán: 560 triệu/nền

🔹 Tiện ích nội khu: Phố thương mại, công viên, trường học, khu thể dục thể thao...

🔹 Pháp lý: sổ đỏ từng nền 

 

VỊ TRÍ PHỐ THƯƠNG MẠI LỘC PHÁT BÌNH DƯƠNG

 

Vị trí dự án đất nền phố thương mại Lộc Phát nằm ngay mặt tiền đường TX - D4, ĐH 619, ĐT 240, liền kề trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, giao thoa trực tiếp với trục đường ĐT 749A và liền kề địa bàn Bến Cát, cách trung tâm hành chính Bến Cát chỉ 4km

 

Vị trí dự án Phố Thương Mại Lộc Phát Bàu Bàng Bình Dương

 

Một điểm cộng của phố thương mại Lộc Phát là liền kề khu đô thị và công nghiệp được quy hoạch bài bảng như Bàu Bàng, Rạch Bắp, Singgapore Tech Park...Yếu tố này không chỉ giúp gia tăng các tiện ích về thương mại và dịch vu, giải trí phục vụ cho cư dân phố thương mại Lộc Phát mà còn mở ra cơ hội kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn trong tương lai. Chưa kể đến phố thương mại Lộc Phát nằm ở trung tâm đô thị Tây Bắc tỉnh Bình Dương với hàng chục dự án đang thu hút cư dân sinh sống.

 

TIỆN ÍCH "VÀNG" CỦA PHỐ THƯƠNG MẠI LỘC PHÁT BÀU BÀNG

 

Phố thương mại Lộc Phát được đầu tư đầy đủ tiện ích như trường học, công viên, khu thương mại - dịch vụ, khu thể dục thể thao... Bên cạnh đó, dự án còn dễ dàng liên kết với các tiện ích xung quanh như chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Đại học Quốc tế Việt Đức... Việc tập trung phát triển công nghiệp và thương mại – dịch vụ của Bến Cát và Bàu Bàng cũng hứa hẹn mang đến cho Phố thương mại Lộc Phát nhiều lợi thế trong tương lai, giúp cư dân tại đây tận hưởng cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc.

 

Tiện ích dự án Phố Thương Mại Lộc Phát Bàu Bàng Bình Dương

 

Ngoài ra, cư dân nơi đây còn thừa hưởng các tiện ích hiện hữu trong vòng 1 km trở lại:

🔹 Trung tâm văn hoá thể thao Bến Cát, chợ Bến Cát, Bệnh viện đa khoa Bến Cát, trung tâm hành chính TX Bến Cát

🔹 Trường tiểu học Long Bình, Trường mầm non Hoa Hồng,Trường tiểu học Long Nguyên, trường tiểu học Long Bình

🔹 Trạm y tế Long Nguyên, UBND xã Long Nguyên, Chợ Long Nguyên

🔹 Trung tâm văn hoá thể thao Long Nguyên,Ban chỉ huy quân sự xã Long Nguyên

 

Công viên trung tâm tại dự án Phố Thương Mại Lộc Phát Bàu Bàng Bình Dương

 

Một điểm cộng của Phố thương mại Lộc Phát là được kết nối liên vùng với TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh...thông qua hệ thống giao thông hoàn chỉnh như ĐH 619, ĐT 240, ĐT 749, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, đường Vành đai 4.

 

Sắp tới, nhiều dự án lớn còn tiếp tục được xây dựng như cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành, cao tốc TPHCM - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên, đường sắt Dĩ An - Lộc Ninh... nhằm phục vụ vận chuyển hàng hóa cho các khu công nghiệp của Bến Cát, Bàu Bàng như VSIP 2, Rạch Bắp, Singapore Tech Park...Như vậy, trong tương lai không xa, khu vực Phố thương mại Lộc Phát tọa lạc sẽ trở thành “thủ phủ” công nghiệp với đa dạng các hoạt động sản xuất, giao thương, logistics...

 

MẶT BẰNG PHỐ THƯƠNG MẠI LỘC PHÁT BÀU BÀNG

 

Phố thương mại Lộc Phát được quy hoạch trên tổng diện tích đất 7.24 ha; trong đó diện tích dành cho đất ở là 37,346.2 m2; đất công viên - cây xanh 3,738.3 m2; đất công cộng 1,397 m2; đất cây xanh 6.270 m2; đất kỹ thuật 2,935.5 m2; đất giao thông 26,427 m2. Dự án với tổng số 467 nền có diện tích dao động từ 65 m2 – 163 m2 m2. Đường nội khu rộng từ 13 - 25m, ngoài ra bên trong dự án có các tiện ích như: công viên cây xanh, y tế, khu thương mại dịch vụ.

 

Mặt bằng phân lô dự án Phố Thương Mại Lộc Phát Bàu Bàng Bình Dương

 

Bến Cát và Bàu Bàng hiện có khoảng 13 khu – cụm công nghiệp lớn với tổng diện tích lên đến 10.000 ha. Theo định hướng phát triển đến năm 2020, khu công nghệ cao 900 ha và hệ thống cảng cạn ICD Bàu Bàng cũng sẽ được xây dựng nhằm biến Bến Cát - Bàu Bàng trở thành “thủ phủ công nghiệp” của Bình Dương.

 

Mặt bằng phân lô dự án Phố Thương Mại Lộc Phát Bàu Bàng Bình Dương

 

Cùng với quá trình phát triển công nghiệp, thu hút đầu tư nước ngoài, tốc độ đô thị hóa tại Bến Cát và Bàu Bàng thời gian tới cũng sẽ tăng mạnh. Như vậy, những dự án bất động sản có vị trí chiến lược và tiềm năng khai thác kinh doanh như Phố thương mại Lộc Phát cũng sẽ nhanh chóng gia tăng giá trị.

 

Thiết kế nhà phố dự án Phố Thương Mại Lộc Phát Bàu Bàng Bình Dương

 

Kinh doanh hấp dẫn: Khu phố thương mại Lộc Phát nằm ở vị trí trung tâm của vành đai phát triển công nghiệp – thương mại dịch vụ phía Tây Bắc thị xã Bến Cát. Đây là một trong những khu vực phát triển năng động nhất của tỉnh Bình Dương với rất đông cư dân và lao động nhập cư đang sinh sống, tăng trưởng thương mại – dịch vụ hàng năm lên đến 30%. Do đó, sở hữu Phố thương mại Lộc Phát sẽ mở ra cho các chủ nhân cơ hội kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn với tiềm năng sinh lời bền vững.

 

BẢNG GIÁ PHỐ THƯƠNG MẠI LỘC PHÁT BÀU BÀNG

 

Phố thương mại Lộc Phát có giá bán chỉ 560 triệu đồng/nền, thanh toán linh hoạt, đã có sổ từng nền. Mức giá này thấp xa so với mặt bằng chung của bất động sản Bình Dương nói chung, thị xã Bến Cát nói riêng. Đặc biệt, dự án mang đến cơ hộ đầu tư hấp dẫn khi năm 2020 khung giá đất Bình Dương sẽ điều chỉnh tăng đến 95% so với hiện nay.

 

Chưa hết, khách hàng giao dịch đất nền Phố thương mại Lộc Phát sẽ được hưởng cùng lúc 3 ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong chương trình tri ân tri ân đặc biệt cuối năm: tặng ngay 1000 USD, chiết khấu lên đến 10% tổng giá trị sản phẩm, cơ hội trúng sổ tiết kiệm trị giá lên đến 1 tỉ đồng. Đây rõ ràng là một cơ hội khó chối từ dành cho các nhà đầu tư nhạy bén.

 

Trục đường chính dự án khu phố thương mại Lộc Phát

 

Pháp lý hoàn chỉnh: Thời điểm này, Phố thương mại Lộc Phát là một trong những dự án đất nền hiếm hoi tại Bình Dương không chỉ được đầu tư hạ tầng chỉn chu mà pháp lý cũng hoàn thiện toàn bộ trước khi chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường. Điều này đồng nghĩa khách hàng sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi khi giao dịch và tính thanh khoản của dự án cũng vô cùng dễ dàng.

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN PHỐ THƯƠNG MẠI LỘC PHÁT BÀU BÀNG

 

🔹 Đợt 1: 40% Trong vòng 7 ngày kể từ khi công bố mở bán

🔹 Đợt 2: 20% Trong vòng 30 ngày kể từ Đợt 1

🔹 Đợt 3: 10% Trong vòng 90 ngày kể từ đợt 1

🔹 Đợt 4: 10% Trong vòng 150 ngày kể từ đợt 1

🔹 Đợt 5: 10% Trong vòng 210 ngày kể từ đợt 1

🔹 Đợt 6: 5% Trong vòng 270 ngày kể từ đợt 1

🔹 Đợt 7: 5% Nhận sổ

 

 

 

Dự án Phố Thương Mại Lộc Phát (Khu nhà ở Lộc Phát) do Công ty Cổ phần Cao su Lộc Phát làm chủ đầu tư và 5 đơn vị cùng phát triển & phân phối chính thức là:

 

1. Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt

2. Công ty cổ phần Uniland

3. Công ty cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu

4. Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương

5. Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Minh Dương

Hà Mai
(Tổng hợp)

Vị trí dự án Phố thương mại Lộc Phát

 • Trường học
 • Siêu thị
 • Bến tàu xe
 • Y tế
 • Ngân hàng

   Mặt bằng Phố thương mại Lộc Phát

   • Mặt bằng tổng thể

   Cộng đồng nói về dự án Phố thương mại Lộc Phát

   Tính lãi suất vay

   Triệu
   %
   Năm
   % năm
   0 VND
   0 VND
   0 VND
   0 VND
   Xem lịch trả nợ từng tháng
   (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

   Dự án lân cận

   Khu dân cư Đức Phát 3 (Dream City)
   9
   Đường Quốc Lộ 13, Xã Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương
   5x15m, 5x20m, 5x30m, 8x20m
   Bàn giao: Đang cập nhật
   Đang cập nhật
   Nam An Bàu Bàng
   7
   Đường DX, Thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương.
   64m2 – 100m2 – 150 m2
   Bàn giao: Đang cập nhật
   Đang cập nhật
   The Eden City
   Đang mở bán
   13
   Xã Long Nguyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương
   Đang cập nhật
   Bàn giao: Đang cập nhật
   Đang xây dựng
   Tải tài liệu và báo giá
   Đã gửi thông tin thành công.
    Mở App