Khu phố chợ Thu Lộ

Đường Nguyễn Chánh, Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
450 triệu - 1,2 tỷ

Tổng quan dự án Khu phố chợ Thu Lộ

Giá từ 450 triệu - 1,2 tỷ
Diện tích khu đất 11.950 m2
Chủ đầu tư
Diện tích xây dựng Đang cập nhật
Thời gian khởi công 2018
Thời gian hoàn thành Đang cập nhật
Số tòa nhà Đang cập nhật
Số sản phẩm 663 điểm kinh doanh
Các loại diện tích 14;18;78;115
Trạng thái Đã bàn giao

Dự án khu phố chợ Thu Lộ do HTX Đầu tư, Xây dựng, Thương mại và Dịch vụ Thanh Nhật – Thu Lộ đầu tư xây dựng với nhiều nét mới tương xứng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Quảng Ngãi. Dự án mang đến sự khác biệt, kết hợp hài hòa giữa chợ truyền thống với phong cách hiện đại và sang trọng sẽ trở thành lựa chọn kinh doanh và đầu tư hiệu quả cho các khách hàng.

cho thu lo

Phối cảnh khu phố chợ Thu Lộ Quảng Ngãi

Khu đất chợ Thu Lộ nằm trên đường Nguyễn Chánh, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Bên cạnh khu phố chợ Thu Lộ là Ga Quảng Ngãi, đầu mối giao thương và trung chuyển hàng hóa cho thành phố. Đây cũng là khu vực phát triển nhất, tập trung mật độ cư dân có thu nhập cao nhất TP. Quảng Ngãi. Dự án nằm giữa hai tuyến đường chính là Nguyễn Chánh và Trần Thái Tông, kết nối với đường Hùng Vương – tuyến đường trung tâm của thành phố nên rất thuận tiện về giao thông đi lại. Xung quanh chợ có nhiều ban ngành chủ chốt của tỉnh như trường cao đẳng Y tế, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Lao động, Công an tỉnh, hệ thống ngân hàng.

Phố chợ Thu Lộ được quy hoạch với quy mô gần 1,2 ha gồm 664 điểm kinh doanh với mô hình kết hợp chợ truyền thống và trung tâm thương mại. Dự án gồm 7 dãy kiot 2 tầng với 71 kiot, 1 tầng quầy kinh doanh gồm 34 quầy, 2 khối nhà cầu chợ truyền thống 1 tầng tại vị trí trung tâm, dự kiến 558 điểm kinh doanh và bãi đậu xe kết hợp bãi kinh doanh không thường xuyên. Các dãy kiốt ở tầng 1 được bố trí các ngành hàng có tần suất giao dịch nhiều, các nhu yếu phẩm hàng ngày, các hàng hóa mang vác nặng. Nhóm hàng này được sắp xếp ưu tiên từ phía trước mặt tiền ra sau theo tính chất sạch, thẩm mỹ. Các điểm kinh doanh được bố trí các gian hàng sắp xếp theo vị trí tương đối với vị trí cũ, gồm các mặt hàng vải sợi, tạp hóa, mỹ phẩm, quần áo may sẵn. Khu phố chợ Thu Lộ tận dụng tối đa công năng sử dụng khi hoàn thiện sẽ tạo ra điểm kinh doanh sầm uất 24/24 kết hợp nghỉ ngơi phục vụ đầy đủ nhu cầu không chỉ mua sắm tiêu dùng hàng ngày mà còn tạo ra môi trường kinh doanh hiệu quả.

Vị trí dự án Khu phố chợ Thu Lộ

 • Trường học
 • Siêu thị
 • Bến tàu xe
 • Y tế
 • Ngân hàng

   Khu đất chợ Thu Lộ nằm trên đường Nguyễn Chánh, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Bên cạnh khu phố chợ Thu Lộ là Ga Quảng Ngãi, đầu mối giao thương và trung chuyển hàng hóa cho thành phố. Đây cũng là khu vực phát triển nhất, tập trung mật độ cư dân có thu nhập cao nhất TP. Quảng Ngãi. Dự án nằm giữa hai tuyến đường chính là Nguyễn Chánh và Trần Thái Tông, kết nối với đường Hùng Vương – tuyến đường trung tâm của thành phố nên rất thuận tiện về giao thông đi lại.

   Mặt bằng Khu phố chợ Thu Lộ

   • Mặt bằng tổng thể
   • Mặt cắt mẫu kiot phố chợ Thu Lộ

   Tiện ích dự án Khu phố chợ Thu Lộ

   Cơ sở vật chất
   Khu vực để ô tô
   Khu vực để xe máy
   Tiêu dùng, Ẩm thực
   Chợ
   Shop thời trang

   Cộng đồng nói về dự án Khu phố chợ Thu Lộ

   Tính lãi suất vay

   Triệu
   %
   Năm
   % năm
   0 VND
   0 VND
   0 VND
   0 VND
   Xem lịch trả nợ từng tháng
   (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

   Dự án lân cận

   Khu đô thị An Phú Sinh
   Đã bàn giao
   9
   Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
   60;100
   Bàn giao: Đang cập nhật
   Đã hoàn thiện
   Đức Phổ Gateway
   Đang mở bán
   9
   Mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Nghiêm, thị Xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi
   90; 200; 230
   Bàn giao: Đang cập nhật
   Đã hoàn thiện
   The Central Point (Khu dân cư Bàu Giang)
   Đang mở bán
   9
   Đường Trần Kỳ Phong, phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
   217,4; 393; 443,8; 487,6
   Bàn giao: Đang cập nhật
   Đã hoàn thiện
    Mở App