Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh

Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Hà Nội
Đang cập nhật

Tổng quan dự án Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh

Giá từ Đang cập nhật
Diện tích khu đất 499.472 m2
Diện tích xây dựng Đang cập nhật
Thời gian khởi công 2005
Thời gian hoàn thành Đang cập nhật
Số tòa nhà Đang cập nhật
Số sản phẩm 944 căn nhà liền kề
Các loại diện tích 100;210;230;608
Trạng thái Đang mở bán

Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh là một khu đô thị được quy hoạch trên diện tích gần 50 ha, nằm cách trung tâm Hà Nội 21 km. Khu đô thị Cienco 5 được thiết kế với tiêu chuẩn khu đô thị loại I bao gồm các khu phức hợp:  Khu nhà ở liền kề với tổng diện tích 97.721 ha gồm 944 ô liền kề có diện tích căn hộ từ 100 - 210 m2; khu nhà ở biệt thự với tổng diện tích 112.027 ha, gồm 324 lô biệt thự có diện tích từ 230 - 608 m2/căn; khu nhà ở chung cư với tổng diện tích 18.641 ha gồm 8 khối nhà cao từ 15 - 20 tầng; khu công trình hành chính (gồm khu công trình văn phòng đại diện, khu công trình khách sạn, siêu thị).

 

Các tiêu chuẩn của Căn hộ Cienco 5 Mê Linh đều được đảm bảo về trục đường giao thông, diện tích khuôn viên cây xanh, hồ nhân tạo lớn phục vụ cộng đồng dân cư. Khu vực đất nhà liền kề và biệt thự rộng rãi, tạo nên cảnh quan thoáng đãng, đẹp và sang trọng.

 

Tổng quan của Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh | ảnh 1

Phối cảnh tổng quan dự án Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh

Đất xây dựng khu hạ tầng kỹ thuật được bố trí phía Bắc khu đất sát dòng sông, cuối hướng gió vừa đảm bảo vệ sinh môi trường vừa thuận tiện cho việc tiêu thoát nước thải. Nguồn điện cung ứng cho khu đô thị dự kiến lấy từ tuyến điện cao thế 22 kV do Cty điện lực I - TCty điện lực cung ứng. Tổng cộng có 27 trạm biến áp với tổng dung lượng khoảng 1.590 kVA, hệ thống cáp ngầm lõi đồng được chôn trong các rãnh cáp kỹ thuật. Hệ thống nước sinh hoạt, nước chữa cháy, điện thoại, vệ sinh môi trường... đều được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn của khu đô thị loại I.


Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh - Vĩnh Phúc ngoài việc tạo quỹ nhà ở, phát triển các khu công cộng, còn đáp ứng các nhu cầu thương mại, dịch vụ công công và vui chơi giải trí cho toàn bộ khu đô thị Mê Linh.

Tổng diện tích đất trong phạm vi nghiên cứu là 49,9472ha. Quy hoạch cho từng hạng mục cụ thể như sau:

 

Khu nhà ở liền kề:
 

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh | ảnh 1

 

* Với tổng diện tích 9,7721 ha, khu nhà ở liền kề được bố trí tiếp giáp các trục đường đô thị Mê Linh (chỉ giới 24m) phía sau các lô đất công trình công cộng (trên tuyến đường trục chính đô thị Mê Linh - chỉ giới 100m). Khu nhà liền kề được tổ chức theo hình thức nhà ở kết hợp với các cửa hàng tại các lô tiếp giáp các trục đường đô thị.
 

Nhà ở biệt thự:

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh | ảnh 2

 

* Khu đất biệt thự được bố trí phía sau các lô nhà ở liền kề, có không gian yên tĩnh, đồng thời là khoảng không gian đệm, mở thoáng là các công trình nhà cao tầng đến phía ngoài là các công trình nhà ở liền kề. Công trình đảm bảo từ 3 đến 4 mặt thoáng, không tiếp giáp với nhau, thích hợp cho những chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp và những người có thu nhập cao.

 

Nhà ở chung cư:

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh | ảnh 3

 

* Khu nhà ở cao tầng được bố trí tại nhân trung tâm của khu ở, tại khu vực góc ngã tư của tuyến đường trục chính đô thị mới Mê Linh, được tổ chức theo dạng nhà ở hỗn hợp, phía dưới là các công trình dịch vụ công cộng, các tầng trên là căn hộ có diện tích từ 70-150 m2.
 

* Với tổng diện tích 1,8641 ha, khu nhà chung cư chiếm 8,16% tổng diện tích đất ở, được bố trí gồm 8 khối nhà cao từ 15-20 tầng, với mật độ xây dựng 40%, đáp ứng quỹ nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình.
 

Khu dịch vụ và công trình công cộng:
 

Mật độ xây dựng 40-50%; tầng cao trung bình 3-5 tầng; hệ số sử dụng đất: 1,5-2,0.
* Khu công trình hành chính: mật độ xây dựng: 40-60%; tầng cao trung bỡnh: 2-5 tầng; hệ số sử dụng đất: 0,6-2,0.
* Khu công trình văn phòng đại diện: mật độ xây dựng: 15-20%; tầng cao trung bình: 9-15 tầng; hệ số sử dụng đất 3,0-5,0.
* Khu công trình khách sạn, siêu thị: mật độ xây dựng 30-36%; tầng cao trung bình 7 tầng; hệ số sử dụng đất; 2,0-2,5.

Hà Mai
(Tổng hợp)

Vị trí dự án Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh

 • Trường học
 • Siêu thị
 • Bến tàu xe
 • Y tế
 • Ngân hàng
   Khám phá các địa điểm phổ biến của quận Huyện Mê Linh, Hà Nội

   Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh nằm trong sơ đồ cơ cấu phát triển không gian Thủ đô Hà Nội mở rộng từ năm 2005 đến năm 2020. Dự án nằm giữa tuyến đường Vành đai 3 và Vành đai 4, là vị trí đảm bảo nhiều thuận lợi cho khu đô thị: Cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 21 km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 11 km, phía Bắc cách cầu Thăng Long 5 km.

    

   Hệ thống giao thông nội bộ của dự án được tổ chức theo dạng bàn cờ, tạo nên một mạng lưới thuận lợi cho việc lưu thông giữa các khu vực trong và ngoài khu đô thị cùng các khu vực lân cận.

    

   Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh được chia làm hai trục Bắc - Nam:

    

   - Trục cảnh quan thứ nhất được tổ chức theo tuyến đường được quy hoạch chung có lộ giới 100 m, tại đây các công trình công cộng, công trình thương mại và dịch vụ tổng hợp sẽ được bố trí để phục vụ cho toàn khu đô thị. 

   - Trục cảnh quan thứ hai bao gồm các công trình nhà ở chung cư cao tầng được thiết kế ở vị trí trung tâm, sau đó đến khu biệt thự và ngoài cùng là các khu nhà liền kề.

    

   Với cách bố trí này, khu đô thị sẽ có được khoảng không gian thoáng đãng, cùng sự kết hợp các công viên cây xanh nằm xen giữa các khu nhà, dọc các trục đường đi bộ và một hồ nước chính giữa tạo cảnh quan và giúp điều hoà không khí cho toàn bộ khu đô thị. 

   Mặt bằng Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh

   • Mặt bằng tổng thể

   Tiện ích dự án Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh

   Cơ sở vật chất
   Khu vực để xe máy
   Khu vực để ô tô
   Khuôn viên cây xanh
   Hồ nước
   An ninh, Vệ sinh
   An ninh bảo vệ : Bảo vệ 24/24
   Dọn vệ sinh
   Hệ thống PCCC : Hệ thống báo cháy
   Tiêu dùng, Ẩm thực
   Siêu thị

   Cộng đồng nói về dự án Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh

   Tính lãi suất vay

   Triệu
   %
   Năm
   % năm
   0 VND
   0 VND
   0 VND
   0 VND
   Xem lịch trả nợ từng tháng
   (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

   Dự án lân cận

   Khu đô thị Vista City Minh Đức
   17,3 km
   xã Tiền phong, H. Mê Linh, TP. Hà Nội
   Đang cập nhật
   Bàn giao: Đang cập nhật
   Đang cập nhật
   Hud Mê Linh Central (KĐT Thanh Lâm – Đại Thịnh 2)
   Đang mở bán
   22,4 km
   Quốc lộ 23B, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, Hà Nội
   Đang cập nhật
   Bàn giao: Đang cập nhật
   Đang xây dựng
   Khu đô thị Chi Đông
   Đã bàn giao
   21,1 km
   Đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội
   150;450
   Bàn giao: Đang cập nhật
   Đã hoàn thiện
    Mở App